Hạng C
17/4/15
523
20.802
93
Báo cáo thành quả nè các anh . Hum qua mềnh bày biện tùm lum tá la để làm bít tết từ 1/2kg cắt của anh Oder. Rút ra những kết luận sau:
1/ Rã đông thịt cứ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh, hơi mềm tý là cắt lát 3cm, tiếp tục bỏ ngăn mát. Mục đích là miếng thịt mềm nhưng khô. Để ở nhiệt độ phòng sẽ bị tươm nước ngay. Sáng bỏ chiều nướng được
2/ Lấy cái chảo ra tính chiên sơ 1p30 mỗi mặt như anh lqkhoi chỉ. làm biếng quá nên....cho vào lò nướng luôn. Xài lò nướng thủy tinh tròn tròn, Nhiệt độ 290độ, thời gian 5p một mặt. Tổng time là 10p. Kết quả: Medium well. Muốn ăn Medium rare chắc mỗi mặt 4p thôi.
3/ Chắc phải đi kiếm cái....dao cắt thịt. Nướng xong cắt bằng dao Thái lan trên đĩa hỏng có ngọt tý nào.

Thành quả nướng 1/2kg mà cha mẹ được ....mỗi người 1 miếng, còn nhiêu 2 nhóc quất sạch + 1con cá chim nướng + 1 chai vang.

Chân thành cám ơn sự tận tình hướng dẫn của các anh để mềnh có bữa tối ngon lành cành đào.
 
Hạng D
17/3/05
1.745
8.227
113
52
MFC
Anh bỏ qua bước cực kỳ quan trọng

Báo cáo thành quả nè các anh . Hum qua mềnh bày biện tùm lum tá la để làm bít tết từ 1/2kg cắt của anh Oder.
2/ Lấy cái chảo ra tính chiên sơ 1p30 mỗi mặt như anh lqkhoi chỉ. làm biếng quá nên....cho vào lò nướng luôn. ...........
 
Hạng C
10/5/11
659
6.493
103
Anh bỏ qua bước cực kỳ quan trọng
yea, bước áp chảo này để seal juice lại, tạo cái crust ăn mới ngon
Báo cáo thành quả nè các anh . Hum qua mềnh bày biện tùm lum tá la để làm bít tết từ 1/2kg cắt của anh Oder. Rút ra những kết luận sau:
1/ Rã đông thịt cứ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh, hơi mềm tý là cắt lát 3cm, tiếp tục bỏ ngăn mát. Mục đích là miếng thịt mềm nhưng khô. Để ở nhiệt độ phòng sẽ bị tươm nước ngay. Sáng bỏ chiều nướng được
2/ Lấy cái chảo ra tính chiên sơ 1p30 mỗi mặt như anh lqkhoi chỉ. làm biếng quá nên....cho vào lò nướng luôn. Xài lò nướng thủy tinh tròn tròn, Nhiệt độ 290độ, thời gian 5p một mặt. Tổng time là 10p. Kết quả: Medium well. Muốn ăn Medium rare chắc mỗi mặt 4p thôi.
3/ Chắc phải đi kiếm cái....dao cắt thịt. Nướng xong cắt bằng dao Thái lan trên đĩa hỏng có ngọt tý nào.

Thành quả nướng 1/2kg mà cha mẹ được ....mỗi người 1 miếng, còn nhiêu 2 nhóc quất sạch + 1con cá chim nướng + 1 chai vang.

Chân thành cám ơn sự tận tình hướng dẫn của các anh để mềnh có bữa tối ngon lành cành đào.
anh mua con dao thái lan mới nó bén hơn là đc rồi
 
Hạng C
17/4/15
523
20.802
93
yea, bước áp chảo này để seal juice lại, tạo cái crust ăn mới ngon

anh mua con dao thái lan mới nó bén hơn là đc rồi
mềnh biết, về lý thuyết là thế. Nhưng cái mồm của mềnh, nó chưa đủ dộ tinh tế.
 
Hạng C
3/9/14
740
22.595
103
40
Báo cáo thành quả nè các anh . Hum qua mềnh bày biện tùm lum tá la để làm bít tết từ 1/2kg cắt của anh Oder. Rút ra những kết luận sau:
1/ Rã đông thịt cứ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh, hơi mềm tý là cắt lát 3cm, tiếp tục bỏ ngăn mát. Mục đích là miếng thịt mềm nhưng khô. Để ở nhiệt độ phòng sẽ bị tươm nước ngay. Sáng bỏ chiều nướng được
2/ Lấy cái chảo ra tính chiên sơ 1p30 mỗi mặt như anh lqkhoi chỉ. làm biếng quá nên....cho vào lò nướng luôn. Xài lò nướng thủy tinh tròn tròn, Nhiệt độ 290độ, thời gian 5p một mặt. Tổng time là 10p. Kết quả: Medium well. Muốn ăn Medium rare chắc mỗi mặt 4p thôi.
3/ Chắc phải đi kiếm cái....dao cắt thịt. Nướng xong cắt bằng dao Thái lan trên đĩa hỏng có ngọt tý nào.

Thành quả nướng 1/2kg mà cha mẹ được ....mỗi người 1 miếng, còn nhiêu 2 nhóc quất sạch + 1con cá chim nướng + 1 chai vang.

Chân thành cám ơn sự tận tình hướng dẫn của các anh để mềnh có bữa tối ngon lành cành đào.
nên theo a lqkhoi cho đúng bài
arnh theo trường phái Golden Ramsay nên aps chảo( inox 9 lớp ) cháy xém hai mặt
xong đưa nguyên chảo vô lò nường luôn
ps: trích lời người có chảo 9 lớp ngưng chưa có ribeyes :D
 
Hạng C
3/9/14
740
22.595
103
40
Sẵn làm thương hiệu bò ọt ga nít luôn. Được nữa chặng đường rồi :)

Nói gì nói, nhiều người bỏ cả vài trăm tỷ đồng ra làm trang trại nhưng sao họ không đặt hàng lai tạo giống để lấy ưu điểm này mà chỉ đơn thuần lấy tinh rồi lai giống đơn thuần nhỉ?! Bò chỉ có 400-500 kg thịt thì đua không lại đúng rồi :(
hồi trung đồng dưới e còn làm mạnh
bò úc về tới hố nai
lenh đenh biển cả tháng
về con nào yếu xả luôn may ra còn tí mỡ thì sẽ ra đc vị bò úc ngon
cofn để dưỡng lại cả tháng chỗ trang trại nhà bả luôn thì khi ăn lại thua bò campuchia nhập về và vỗ béo tại núi Châu thới :D
 
Hạng B2
14/9/16
154
4.292
93
nên theo a lqkhoi cho đúng bài
arnh theo trường phái Golden Ramsay nên aps chảo( inox 9 lớp ) cháy xém hai mặt
xong đưa nguyên chảo vô lò nường luôn
ps: trích lời người có chảo 9 lớp ngưng chưa có ribeyes :D
Ủa a giỡn hay thiệt, sao cho cái chảo vô lò đc :|