Báo cáo thành quả nè các anh . Hum qua mềnh bày biện tùm lum tá la để làm bít tết từ 1/2kg cắt của anh Oder. Rút ra những kết luận sau:
1/ Rã đông thịt cứ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh, hơi mềm tý là cắt lát 3cm, tiếp tục bỏ ngăn mát. Mục đích là miếng thịt mềm nhưng khô. Để ở nhiệt độ phòng sẽ bị tươm nước ngay. Sáng bỏ chiều nướng được
2/ Lấy cái chảo ra tính chiên sơ 1p30 mỗi mặt như anh lqkhoi chỉ. làm biếng quá nên....cho vào lò nướng luôn. Xài lò nướng thủy tinh tròn tròn, Nhiệt độ 290độ, thời gian 5p một mặt. Tổng time là 10p. Kết quả: Medium well. Muốn ăn Medium rare chắc mỗi mặt 4p thôi.
3/ Chắc phải đi kiếm cái....dao cắt thịt. Nướng xong cắt bằng dao Thái lan trên đĩa hỏng có ngọt tý nào.
Thành quả nướng 1/2kg mà cha mẹ được ....mỗi người 1 miếng, còn nhiêu 2 nhóc quất sạch + 1con cá chim nướng + 1 chai vang.
Chân thành cám ơn sự tận tình hướng dẫn của các anh để mềnh có bữa tối ngon lành cành đào.
1/ Rã đông thịt cứ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh, hơi mềm tý là cắt lát 3cm, tiếp tục bỏ ngăn mát. Mục đích là miếng thịt mềm nhưng khô. Để ở nhiệt độ phòng sẽ bị tươm nước ngay. Sáng bỏ chiều nướng được
2/ Lấy cái chảo ra tính chiên sơ 1p30 mỗi mặt như anh lqkhoi chỉ. làm biếng quá nên....cho vào lò nướng luôn. Xài lò nướng thủy tinh tròn tròn, Nhiệt độ 290độ, thời gian 5p một mặt. Tổng time là 10p. Kết quả: Medium well. Muốn ăn Medium rare chắc mỗi mặt 4p thôi.
3/ Chắc phải đi kiếm cái....dao cắt thịt. Nướng xong cắt bằng dao Thái lan trên đĩa hỏng có ngọt tý nào.
Thành quả nướng 1/2kg mà cha mẹ được ....mỗi người 1 miếng, còn nhiêu 2 nhóc quất sạch + 1con cá chim nướng + 1 chai vang.
Chân thành cám ơn sự tận tình hướng dẫn của các anh để mềnh có bữa tối ngon lành cành đào.