Có rib eye 460k /kg hả bác?nhờ bài của a báo ribeye 460 k / kg nữa
chỗ đó thịt ok k anh. e cùng thích rib eyye. về ướp muối hồng. tiêu hồng phú quốc. lá rosemary tươi. khoai tây Bắc mùa này vẫn ngon đút lò. quệt cheese colgate a chỉ nữa
choem choepj
Hóng chổ bán muối hồng ạNó ít mặn và có vị ngọt dịu hơn anh.
Đồ Tây mà xài muối Vn nó mặn dã man lun. Nhất là style làm steak, anh phải ướp dạng coating và thời gian ướp khá nhanh, xài muối VN cho dù có giã nát dễ bị tình trạng chỗ mặn chát chỗ lạt nhách lắm anh
Em cung giong nhu bác, vay em va bác gom lai mua chung nhe. Bác noted lai, khi nao bác orderchung có hàng thi bác order, va pm cho em, tksNgon mà cây to. E k ăn hết nổi...1 cây ăn chắc lâu á.
Thường e mua tầm 700-800 gr à
Có bán lẻ hơm bác
Có ní hihi...mà bác ấy bán tender loin. E khoái ăn rib eye. Khi nào có bid eye về bác order chung up lên nghenEm cung giong nhu bác, vay em va bác gom lai mua chung nhe. Bác noted lai, khi nao bác orderchung có hàng thi bác order, va pm cho em, tks
Em cung giong nhu bác, vay em va bác gom lai mua chung nhe. Bác noted lai, khi nao bác orderchung có hàng thi bác order, va pm cho em, tks
Gạch ribeyeCó ní hihi...mà bác ấy bán tender loin. E khoái ăn rib eye. Khi nào có bid eye về bác order chung up lên nghen
Attachments
-
45,2 KB Đọc: 40
Soang quá.Giống như này hả
View attachment 1873551
Kết hợp với cái này nữa hả, 180k/ 1 hũ
View attachment 1873553
buồn ngủ roimuối làm tăng vị giác, thay đổi texture của thức ăn, anh cho vô bắp làm nó ngọt thêm, cho vô butter làm nó đậm đà thêm. Nêm muối đúng lúc, đúng amount sẽ làm khác biệt món ăn rất nhiều.
- Muối i ốt: thông dụng thì có mùi kim loại, hạt nhỏ, ăn mặn, được thêm i ốt vô.
- Kosher salt thì ko add gì hết, nấu ăn bằng muối này ngon hơn, hạt như flake google sẽ thấy, tan nhanh hơn muối i ốt, khi ướp nó dính vào thức ăn hơn, giá cả phải chăng ko mắc.
- Muối biển sea salt - nước biển bốc hơi hết còn lại, loại của Pháp, gọi là fleur de sel hạt muối có hình như cái kim tự tháp, tầm 5 năm để bốc hơi tự nhiên mới làm ra. Bán trong Ân Nam 1 hủ 200gr khoảng 500k, nghe nói rắc vô ccj ăn cũng thấy ngon. Loại trong siêu thị ghi muối biển là loại đã chế biến lại, lấy nước biển ra bỏ vô nồi áp suất nấu bay hơi hết nước còn lại muối
Recommend nêm nếm = Kosher salt, muối biển nấu; loại mắc tiền fleur de sel thì để rắc lên đĩa đồ ăn sau cùng. Muối i ốt thì dục
Thông tin này mình coi cái show Salt Fat Acid Heat mà biết nhé
mai e showw hình muối TML cho xem
trong vắt