Càng đen thì nó mới là cafe ngon => thật khó hiểunhà tôi ở Nha Trang có em thuê mở cà phê Mì Là Nó 4 năm nay (milano) , doanh thu ngày gần 7tr- 10tr các thầy ạ, đông kinh luôn.
Thấy Mì Là Nó vận chuyển mấy chai như nước suối đen thui chắc là cafe đã pha sẵn, các em chỉ đổ ra rồi quấy là thành ly cafe.
GS còn chần chờ gì mà ko mới 500 ace chên đây đi ăn mừng vì ... ko mở quán cafe!
Đàn ông bọn mình, thân trai 12 bến nước, gặp bến trong thì mình nhờ, gặp bến đục thì mình đành cắn răng mà chịu đựng.
Vợ nó bỏ không mở quán thì mình yên tâm phè phởn hưởng thụ, vợ nó kiên quyết mở quán thì mình cũng đành phải kiếm cái nón sắt úp lên đầu... rồi lao đầu vào tường cùng với nó chứ biết làm sao?
cần đủ tiền trả lương và mặt bằng nhất, 2 cái kia cô thương sẽ đỡ cho hết , hahaMấy a cho em hỏi. Một quán cf thành công cần mặt bằng tốt hay chất lượng đồ uống tốt ?
Đủ thì đủ, thiếu thì vẫn thiếu.Đang tính bỏ 500 vô cho cái diện tích 10*17 mà nhìn quanh nhiều quán cafe quá cũng ớn ăn. Mặt bằng bỏ ko cũng phí. 500 làm quán cafe sân vườn cho 170m2 đủ ko các a? E ở tỉnh
Liệu cơm gắp cá sẽ ổn
Nếu muốn tồn tại thì đồ uống tốt. Nếu muốn phát triển thì cả 2 là yếu tố căn bảnMấy a cho em hỏi. Một quán cf thành công cần mặt bằng tốt hay chất lượng đồ uống tốt ?
Đúng roài. Nhà e ở qê, thằng hàng xóm mở Milano chi phí hơn chăm chai. Mặt tiền nhà nó đâu có chừng 3.5m hoy. Giờ nó bán đông khách nên xin ké mặt tiền nhà e mỗi tối để cho kháh ngồi. Nếu ở qê thì cứ Milano, Napoli mà chiến cho khoẻ.nhà tôi ở Nha Trang có em thuê mở cà phê Mì Là Nó 4 năm nay (milano) , doanh thu ngày gần 7tr- 10tr các thầy ạ, đông kinh luôn.
Thấy Mì Là Nó vận chuyển mấy chai như nước suối đen thui chắc là cafe đã pha sẵn, các em chỉ đổ ra rồi quấy là thành ly cafe.
Em có thể làm ra ly cà phê giá cost 5k ngon như 65k trong starbucks, nhưng nếu em bán giá 20 sẽ éo có ai thèm ún, lý do là đám ún ly 20k khẩu vị không hợp với cafe của em.Nếu muốn tồn tại thì đồ uống tốt. Nếu muốn phát triển thì cả 2 là yếu tố căn bản