Cho sinh viên thuê giờ + bán nước suối lạnh & bcs
Giá thuê hơn 100 chẹo anh ưi, cho sv thuê sao lời
Cho sinh viên thuê giờ + bán nước suối lạnh & bcs
Em cũng cả tỏi, giờ sáng uống xì ta bấc cho lành hahaLát tối rảnh kể nghe em mất 1 tỏi cho cái quán cafe sao ha. Còn anh @dennis sống không vậy ?
Kính các bác!
Hồi nào giờ gia đình em chỉ mần bên khách sạn, bây giờ vợ em nó cảm thấy không có nhiều nhiệt huyết với khách sạn nữa, ngẫu hứng nên vợ muốn nhảy sang mần cafe, hy vọng cái mới sẽ làm cho bản thân cảm thấy có động lực chăm chút cho nó tốt hơn.
Đang lên kế hoạch mở quán đầu tiên gọi là thử nghiệm. Em dự định kiếm mặt bằng nào đó chừng 70-:-100tr/ tháng để thuê. Bỏ thêm vài trăm nữa để trang bị rồi kinh doanh cafe. Mấy hôm nay 2 vợ chồng đang lang thang tìm mặt bằng để thực hiện ý tưởng.
Vợ em thì đơn giản lắm, cứ thấy được là quất, mình thấy được là được. Tính vợ là vậy. Em thì có thói quen hay nghe ngóng đù tứ phía rồi mới đưa ra quyết định.
Kính nhờ các bác đã từng mần quán cafe ở Sài Gòn xin ghé vào góp ý giúp em xem:
1./. Những thuận lợi và khó khăn của loại hình kinh doanh này?
2./. Em dự kiến chi phí cho 1 quán như thế này: tiền thuê mặt bằng khoảng 70-:-100tr + tiền cọc mặt bằng khoảng 140tr-:-420tr + khoảng 300-:-400tr tiền trang bị cho quán; Chừng đó tiền đầu tư cho 1 quán cafe liệu có ổn không?
3./. Lợi nhuận trong kinh doanh quán cafe như thế nào?
4./. Thủ tục đăng ký kinh doanh loại hình này có phức tạp không (An toàn vệ sinh thực phẩm, An ninh Trật tự, Phòng cahy1 chữa cháy.v.v.).
5./. Câu hỏi thêm. Nếu mở quán cafe như vậy thì em có dễ dàng hơn trong việc dụ dỗ các em sinh viên nữ ngây thơ hay chị em phụ nữ lỡ thì dang dở hay không?
Cảm ơn các bác nhiều! Chúc các bác và gia đình một buổi tối an lành!
Quá mạo hiểm.Kính các bác!
Hồi nào giờ gia đình em chỉ mần bên khách sạn, bây giờ vợ em nó cảm thấy không có nhiều nhiệt huyết với khách sạn nữa, ngẫu hứng nên vợ muốn nhảy sang mần cafe, hy vọng cái mới sẽ làm cho bản thân cảm thấy có động lực chăm chút cho nó tốt hơn.
Đang lên kế hoạch mở quán đầu tiên gọi là thử nghiệm. Em dự định kiếm mặt bằng nào đó chừng 70-:-100tr/ tháng để thuê. Bỏ thêm vài trăm nữa để trang bị rồi kinh doanh cafe. Mấy hôm nay 2 vợ chồng đang lang thang tìm mặt bằng để thực hiện ý tưởng.
Vợ em thì đơn giản lắm, cứ thấy được là quất, mình thấy được là được. Tính vợ là vậy. Em thì có thói quen hay nghe ngóng đù tứ phía rồi mới đưa ra quyết định.
Kính nhờ các bác đã từng mần quán cafe ở Sài Gòn xin ghé vào góp ý giúp em xem:
1./. Những thuận lợi và khó khăn của loại hình kinh doanh này?
2./. Em dự kiến chi phí cho 1 quán như thế này: tiền thuê mặt bằng khoảng 70-:-100tr + tiền cọc mặt bằng khoảng 140tr-:-420tr + khoảng 300-:-400tr tiền trang bị cho quán; Chừng đó tiền đầu tư cho 1 quán cafe liệu có ổn không?
3./. Lợi nhuận trong kinh doanh quán cafe như thế nào?
4./. Thủ tục đăng ký kinh doanh loại hình này có phức tạp không (An toàn vệ sinh thực phẩm, An ninh Trật tự, Phòng cahy1 chữa cháy.v.v.).
5./. Câu hỏi thêm. Nếu mở quán cafe như vậy thì em có dễ dàng hơn trong việc dụ dỗ các em sinh viên nữ ngây thơ hay chị em phụ nữ lỡ thì dang dở hay không?
Cảm ơn các bác nhiều! Chúc các bác và gia đình một buổi tối an lành!
Dạ em đang nói giá trung bình. Trà sữa và các loại nước pha chế giá sẽ cao hơn 40kKinh nghiệm thực tiễn nè, nhìn anh nói 50 xe máy thì cần ít nhất 2 bv từ 7h sáng- 23h, riêng tiền bảo vệ đã là 20 củ : )). Cafe giá 40k thì ko cạnh tranh nỗi HL, Coffee House rồi. trừ khi không gian và dịch phải đẳng cấp hơn. Khách đi ra quán uống cafe mỗi ngày phần lớn là văn phòng & sinh viên, có thể 1 tháng họ đi 30 ngày luôn, mà 2 thành phần này income khá thấp, ko thể chi 1-2tr/ tháng cho việc uống cafe. Nên muốn tiếp cận lượng khách hàng lớn giá phải ngang hoặc thấp hơn ly 29k của các chuỗi khác.
Dạ không em đang tính theo bài toán của bác chủ thớt. Chứ em đầu tư ít hơn nhiều hihi. Quán em nhỏ mà. Chủ yếu mấy đứa em có việc làm và sống đượcĐầu tư 1,8 tỏi mà doanh thu 7tr đạt điểm hoà thì qúa mạo hiểm, nể phục tinh thần dám làm của anh. Thằng HL ngay Pearl Plaza lượng khách liên tục mà doanh thu chỉ 20tr ngày, cho nên mình suy ra dung lượng khách để đạt được 7-10tr cũng phải tấp nập, nhộn nhịp lắm. Trên trục Nguyễn Hữu Cảnh mình đi làm hằng ngày thấy 2 quán đang ngáp là Fressco & Effoc. ko biết delivery như thế nào chứ doanh thu trên lượng khách trong quán hầu như chỉ 1-2 bàn mình đoán tầm 1-1,5tr/ngày.
Em tính bán đồ gì ít cạnh tranh. Hình như món đó Saigon chưa có.Nếu quán nhỏ chi phí ít thì làm luôn sợ gì anh, cùng lắm trả học phí cho kinh nghiêm. Làm chơi biết đâu lại ăn thật àh.
Đầu tư sân vườn, non bộ, suối nước mới mắc.em mới tập tễnh vào làm cafe trước Tết.
mặt bằng bé thôi, giá 25tr. cơ mà tiền đầu tư đã hơn 700 (chưa tính tiền cọc + tiền nhà trả trước).
tự mở ko mua lại thương hiệu.
với mặt bằng anh chủ dự kiến 100tr, thì tiền đầu tư chắc phải 3-4t mới ra hồn.