O.S.P.D
24/9/03
1.613
244
63
Sai Gon-Vietnam
lndc nói:
Hic! đọc mấy bài này xong hết dám uống cafe cóc! Bà bán cafe kế cty mất 1 mối rùi
18.gif
18.gif

Bà bán càfê cạnh vp em cũng thế, mất 1 mối với 2 ly/ngày làm việc.:cool:
 
Hạng B2
10/5/09
480
22
18
Sài Gòn
Vậy các bác có biết ở SG này chỗ nào bán cafe tương đối "nguyên chất", ít nguy cơ, chia sẻ cho anh em OS đi ạ! :)
 
1/4/07
21.905
16.707
113
0913168658
MÌnh cũng từng làm thu mua cafe rồi xuất cho Cargill Nestle.. mình kohn6g đồng ý với bác về khoảng chất lượng. Cafe thô bây giờ sạch hơn bao giờ hết.
Còn chất lượng, có cả một dãy rộng để lựa chọn từ chất lượng đến không chất lượng.
Cafe Tâ là tốt?
Tây uống cafe khác- Chủ yếu là chè - Arabica- còn mình cafe Robusta- khẩu vị khác nhau.
Các Hãng ganh nhau từng ly từng tý. Có hóa chất đến mức độc hại là chết ngay. Đầu tư máy móc chế biết hiện đại nhất khu vực không ai dại gì làm như tình nghĩ Vinacafe trở lên là hoàn toàn yên tâm.
 
Hạng C
5/12/07
780
1.954
93
vnexpress.com.vn
tamvo nói:
Dẹp , không uống cà phê nữa là chắc ăn . Uống trà hay hơn :D
Cũng không tránh khỏi đâu bác, món này bây giờ cũng tẩm hóa chất tạo tinh mùi từa lưa, nó cũng "trợ giúp đốt cháy giai đoạn sống" không kém gì món kia. Bác ngữi mùi trà hăng hăng, uống vào liên tục khát nước đến khô cổ, thở ra mùi hăng hăng, đích thị là nó !
 
Hạng B2
24/3/10
156
9
18
em là ko bao giờ cafe ngoài quán! toàn tự mua cafe hạt, cho nó xay tại chỗ! mang về, sáng làm 1 ly đi làm! chơi 600g Culy+ 400g Moka..hương vị thơm của moka, hậu đắng mát của culy
SMOKIN.GIF
 
Hạng F
30/3/09
6.126
20.150
113
Đọc cái chổ này, không dám đi mua cà phê hạt luôn
"<span style=""color: #ff0000;"">Trong tự nhiên chồn không còn nhiều. Thay vào đó là công nghệ “người thay chồn” trong qui trình input-output (đầu vào, đầu ra) và gọi đây là café “nhân”, (không phải thương hiệu café Nhân nổi tiếng ở Hà Nội). </span>
<span style=""color: #ff0000;""> Công nhân hái cafe phải ăn luôn cả hạt, sau đó về tập trung về nơi qui định, output (thải) cho đến khi giảm cân đúng định mức mới được về nhà. </span>
<span style=""color: #ff0000;""> Theo anh, cafe “nhân” mùi vị cũng tương tự như cafe chồn xịn nên cũng tạm ổn vì hạt cũng trong dạ dày mà. </span>
<span style=""color: #ff0000;""> Thật ra, không thể so với cafe chồn vì công nhân ăn gian, nuốt cả quả già, quả non nên hạt output ra không đồng đều. Trong khi chồn lại trung thực, chỉ ăn quả nào ngon nhất và già nhất.</span>"
http://hieuminh.org/2011/..9/ly-cafe-trung-nguyen/
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
26/2/10
278
196
43
Re:Sao bây giờ cà phê khó uống quá ?!

Kakalot nói:
knguyenvo nói:
Trung Nguyên đi các bác ơi
Dù sao cũng thơm ngon, nhưng giá hơi cao.
Mấy ly cà phê ven đường giờ chỉ Bắp, bơ không nuốt nổi
nếu bác biết ngay tại thủ phủ cà phê (Buôn Mê Thuột) , người ta không thèm uống trung nguyên thì có lẽ bác sẽ nghĩ khác:D
Bác này nói chuẩn . Tại thủ phủ cà fê buôn mê thuột .Chẳng ai uống trung nguyên .
 
Hạng C
27/1/10
811
2
18
PhuongNam0304 nói:
Vậy các bác có biết ở SG này chỗ nào bán cafe tương đối "nguyên chất", ít nguy cơ, chia sẻ cho anh em OS đi ạ! :)
nếu như bác muốn thì em sẽ bán cho bác, nguyên chất 99% ;);) mà bác phải đợi để em mang hàng từ BL về :D cafe chính gia đình em rang xay nên em đảm bảo 100% cho bác :)
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
12/9/10
6.651
45.268
113
48
Bà Tó
hellboy_1010 nói:
PhuongNam0304 nói:
Vậy các bác có biết ở SG này chỗ nào bán cafe tương đối "nguyên chất", ít nguy cơ, chia sẻ cho anh em OS đi ạ! :)
nếu như bác muốn thì em sẽ bán cho bác, nguyên chất 99% ;);) mà bác phải đợi để em mang hàng từ BL về :D cafe chính gia đình em rang xay nên em đảm bảo 100% cho bác :)
hôm nào có xuống , cho em ké 1-2kg nha . Uống từ từ .
bà cafe lề đjường nói lúc này thấy em ít ghé . Hihihih................
Tự nhiên , mình uống cafe lên đời luôn 15k/ly , bình thường chỉ 6k .