Chú nu bỏ mịa
VN có 2 TCVN về thịt mát & thịt đông lạnh
làm đoé gì có khái niệm thịt ướp lạnh
Phd gì ngu thế? Quang Masan chung chi để ra cái Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-1:2018 về Thịt mát không có nghĩa là không xảo ngôn, chill food mà dịch ra làm mát thì chỉ có loa thoại Phd rớt não
Trích TCVN được Masan biên soạn đây
3.1 Thịt lợn mát (chilled pork)
Thân thịt lợn ngay sau khi giết mổ ở dạng nguyên con hoặc xẻ đôi trải qua quá trình làm mát bảo đảm tâm thịt ở phần thịt dầy nhất đạt nhiệt độ từ 0 °C đến 4 °C trong thời gian không quá 24 h sau giết mổ. Các dạng sản phẩm, như cắt miếng hoặc xay được pha lọc thân thịt đã qua quá trình làm mát. Thịt lợn mát phải được vận chuyển và bảo quản ở nhiệt độ từ 0 °C đến 4 °C.
3.2 Làm mát (chilling)
Quá trình hạ nhiệt độ thân thịt xuống 0 °C đến 4 °C.
Bê từ
ECE/TRADE/369,
UNECE Standard: Porcine Meat - Carcases and Cuts.
Regulation (EC) No 853/2004 of the European Parliament and of the Council of 29 April 2004,
laying down specific hygiene rules for food of animal origin.
Council Regulation (EC) No 1/2005 of 22 December 2004,
on the protection of animals during transport and related operations and amending Directives 64/432/EEC and 93/119/EC and Regulation (EC) No 1255/97.
may mà Quang Masan chưa kịp chung chi ra TCVN về nước mắm