Re:Su-Wagon: Chia sẽ kỹ thuật và lên đời (Tập 2)
Câu trả lời sẽ có vào ngày mai... bây gio la 12h18 '' em đang ngồi chơi game war3 - ganera ..co bac nào chơi ko ta.chauhungvnpt nói:Báo cáo các bác là em hoàn thành 90% công trình, tối nay hàn cái mạch led nữa là xong. Như đã nói ở trên sau khi phát hiện cách đấu dây này và như chú Bu nói chính xác em đã lột hết ốp nhựa và đưa dây đi từ công tắc cửa luôn, chính cách đi này thì lựa chọn duy nhất là chạy mạch như bác Thuận 4runner vẽ. Vấn đề tiếp tục nảy sinh khi đi dây cho cửa cốp sau nhưng rồi mọi chuyện cũng giải quyết nhanh chóng.
Có 1 vấn đề xảy ra em nhờ bác Thuận 4runner chủ mạch vẽ và đã từng thi công trên Matiz và các bác khác giải thích hộ em đó là khi em đấu xong như vậy thì hết bình acquy, hiện tượng này trước giờ xe em kg có.
1. Vậy do em bỏ cả tuần kg đi giờ lấy ra làm nên ảnh hưởng (trước đó em đề máy và chạy từ nhà đến nhà bác Lamtan bình thường)
2. Cách lắp như vậy ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn điện bình?
Sau khi nhờ chú Tân đẩy cho nổ để chạy về nhà thì em nổ máy thêm khoảng 1h nữa để sạc kg biết mai thế nào.
Hiện giờ em đang tìm nguồn +12V để đấu nhưng chưa đc, em đã tháo nắp đậy chổ đồng hồ giờ nhưng kg thấy có nguồn điện nào sẵn đó để đấu vào đồng hồ như bác nào đã nói. Theo các bác em nên lấy nguồn +12V ở đâu là hợp lý?