- Status
- Không mở trả lời sau này.
ReỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay
Em chỉ quan tâm cái
Vậy chắc tổng vốn đầu tư chắc cú khoảng 600 chai chôn chết + 400 chai lưu động (gồm cả dự phòng) = 1.000 chai Vịt (nếu đi thuê MB).
Pác JBL.WWE chỉ mới phân tích nhân hòa & một xíu thiên thời
phiền pác phân tích nốt địa lợi (thương thì thương cho trót)
Em thấy cái
Hệ thống nhà hàng Xiên Que:
- Xiên Que NVT: 78 D Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận
- Xiên Que NTP: 416 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10
- Xiên Que SVH: 764 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 - Quầy Xiên Que Parkson Hùng Vương: 126 Hùng Vương. P.12, Q.5
- Trà Sữa Poppy: 227 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp
Nàm ăn cũng được
Mong pác JBL.WWE và các pác khác phọt tiếp, em thuộc loại ngu ngơ về ăn và uống.
Em chỉ quan tâm cái
Hanh.Pham nói:===>> huhu ... tính ra đầu tư phải gấp rưỡi đến gấp đôi, công suất phục vụ cũng gấp cỡ đó mới khấu hao trong 1 năm.
Đòi hỏi thêm chi phí để tăng số lượng khách hàng, về:
-Marketing, PR
-Phục vụ, dọn vệ sinh
-Quản lý, kiểm soát chất lượng
- xxx ( làm đi roài biết ...)
Vậy chắc tổng vốn đầu tư chắc cú khoảng 600 chai chôn chết + 400 chai lưu động (gồm cả dự phòng) = 1.000 chai Vịt (nếu đi thuê MB).
Pác JBL.WWE chỉ mới phân tích nhân hòa & một xíu thiên thời
phiền pác phân tích nốt địa lợi (thương thì thương cho trót)
Em thấy cái
Hệ thống nhà hàng Xiên Que:
- Xiên Que NVT: 78 D Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận
- Xiên Que NTP: 416 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10
- Xiên Que SVH: 764 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 - Quầy Xiên Que Parkson Hùng Vương: 126 Hùng Vương. P.12, Q.5
- Trà Sữa Poppy: 227 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp
Nàm ăn cũng được
Mong pác JBL.WWE và các pác khác phọt tiếp, em thuộc loại ngu ngơ về ăn và uống.
Last edited by a moderator:
ReỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay
Ơ, bia mét với chân giò lợn, chẹp chẹp. Quán naỳ ở Berlin mà , phải không bác?tammile nói:hehe mấy bác moi đúng cái món e khoái, món này vừa ăn vừa đi dạo ở London thì tuyệt vời nhưng phải ăn của mấy ông bán ven đường mới ngon, vô nhà hàng ăn hết mười mấy bảng mà ko thấy ngon.
hehe cái hình fish n chip của e hấp dẫn hơn nè
món này sẽ làm ăn được nếu bác thuê được cái mặt bằng đang bỏ trống ngay góc đường Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Huệ (Sunwah)... chỗ này có nhiều Tây đi qua đi lại thì mới bán được... món này bán cho dân Vietnam thì ko khả thi đâu
VN mình bán món này thì chắc dễ ăn hơn nè
thêm món này nữa là okie
e đùa tí xíu... trả lại sân cho các bác quan tâm F n C
ReỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay
@51LD : em tính 15 chai 1 tháng rồi đó bác ( diện tích 20-30 m2 thôi). Bác coi phần chi phí.
@taychoitapsu: làm gì đến mức đó bác. Kể cả vốn đầu tư cố định + lưu động thì 400 chai tẹt ga. ( qui mô take away nhé, to như con M-saigon thì chắc gấp 3-5 lần là ít).
Đặc điểm ưa thích của take away là số lượng visit nhiều, ko ngồi đồng như các quán ăn thông thường. Bảng cuối cùng là phân tích doanh thu mà bác. Còn phân tích dòng tiền thì ko cần thiết lắm...
Xiên Que làm gì có cửa với FnC nếu triển khai, chém gió 1 phát hihi. Phần thị trường thì để từ từ em rảnh coi sơ qua, quăng bậy ở đây là dễ bị ném đá lắm.
@51LD : em tính 15 chai 1 tháng rồi đó bác ( diện tích 20-30 m2 thôi). Bác coi phần chi phí.
@taychoitapsu: làm gì đến mức đó bác. Kể cả vốn đầu tư cố định + lưu động thì 400 chai tẹt ga. ( qui mô take away nhé, to như con M-saigon thì chắc gấp 3-5 lần là ít).
Đặc điểm ưa thích của take away là số lượng visit nhiều, ko ngồi đồng như các quán ăn thông thường. Bảng cuối cùng là phân tích doanh thu mà bác. Còn phân tích dòng tiền thì ko cần thiết lắm...
Xiên Que làm gì có cửa với FnC nếu triển khai, chém gió 1 phát hihi. Phần thị trường thì để từ từ em rảnh coi sơ qua, quăng bậy ở đây là dễ bị ném đá lắm.
Last edited by a moderator:
ReỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay
Nói chứ kinh doanh ăn uống còn nhiều yếu tố khách quan tác động nữa ạh. Em nghĩ nếu bác nào muốn triển khai dự án này thì nên là cái nghiên cứu thị trường trước.
Mà cái quan trọng nhất là nhu cầu thị trường, các Bác làm thử 100 mẫu cho 100 người ăn thử và cho nhận xét có ăn lại lần 2-3 hay không??
Bác JBL đã lên kế hoạch tài chính khá chi tiết để nhà đầu tư có thể hình tượng được còn con số thì em nghĩ phải x2 mới chính xác được.
P/s: Chiều nay Bác Nam ra quán em hàn huyên nhé.
Chà bác JBL tính làm dự án bán lấy vài chai bia mà khó khăn quá nhỉ??JBL.WWE nói:Để chọn sản phẩm thì có rất nhiều yếu tố để níu chân khách hàng nên em ko lạm bàn. Về giá cả, quan điểm của em là khi làm Menu thì ông có nhiều tiền hay ít tiền khi đã ghé quán đều phải mua được hết nên em để range lớn 20 000 - 60 000 VND (cao hơn hoặc thấp hơn...) hoặc có gói Combo saving....botay nói:Dự án này mà đi vào hoạt động thì phải x2, x3 là thua rồi. Nếu bác nào thật sự thích mô hình này thì nên tham quan Tiệm bánh mì đối diện trường HUFLIT sư vạn hạnh. 1 ổ bánh mì 20k---> 30k, máy lạnh, free coca
@all: chiều nay bác nào rảnh ghé huongque nhậu nha 42-44 VTS call em 0949 666 222 Nam.
Nói chứ kinh doanh ăn uống còn nhiều yếu tố khách quan tác động nữa ạh. Em nghĩ nếu bác nào muốn triển khai dự án này thì nên là cái nghiên cứu thị trường trước.
Mà cái quan trọng nhất là nhu cầu thị trường, các Bác làm thử 100 mẫu cho 100 người ăn thử và cho nhận xét có ăn lại lần 2-3 hay không??
Bác JBL đã lên kế hoạch tài chính khá chi tiết để nhà đầu tư có thể hình tượng được còn con số thì em nghĩ phải x2 mới chính xác được.
P/s: Chiều nay Bác Nam ra quán em hàn huyên nhé.
ReỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay
Cá nhân em, đã từng ghé bên Sư Vạn Hạnh, thì ăn 1 lần xong không muốn quay lại.
Hơi bị đắt và hông thấy ngon. Thông cảm cho giá cả đó, nhưng không thông cảm cho chất lượng thức ăn được.
Cũng lâu rồi, cả năm rồi em không đi ngang đó. Nhớ lúc trước nó treo biển khuyến mãi nhăng xị nhìn buồn cười cho mấy cái khuyến mãi đó lắm .
Được là được chỗ nào bác ?taychoitapsu nói:Em thấy cái
Hệ thống nhà hàng Xiên Que:
- Xiên Que NVT: 78 D Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận
- Xiên Que NTP: 416 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10
- Xiên Que SVH: 764 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 - Quầy Xiên Que Parkson Hùng Vương: 126 Hùng Vương. P.12, Q.5
- Trà Sữa Poppy: 227 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp
Nàm ăn cũng được
Mong pác JBL.WWE và các pác khác phọt tiếp, em thuộc loại ngu ngơ về ăn và uống.
Cá nhân em, đã từng ghé bên Sư Vạn Hạnh, thì ăn 1 lần xong không muốn quay lại.
Hơi bị đắt và hông thấy ngon. Thông cảm cho giá cả đó, nhưng không thông cảm cho chất lượng thức ăn được.
Cũng lâu rồi, cả năm rồi em không đi ngang đó. Nhớ lúc trước nó treo biển khuyến mãi nhăng xị nhìn buồn cười cho mấy cái khuyến mãi đó lắm .
ReỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay
@all : hình như các bác ko tập trung vào điểm nhấn của em là dự án em đưa ra có sản phẩm mang tính khác biệt trên thị trường. Các bác cứ so sánh với mở quán Phở, Bún Bò, quán nhậu hay tiệm bánh mì ...thì coi như mất ngay lợi thế người đi đầu rồi.
@all : hình như các bác ko tập trung vào điểm nhấn của em là dự án em đưa ra có sản phẩm mang tính khác biệt trên thị trường. Các bác cứ so sánh với mở quán Phở, Bún Bò, quán nhậu hay tiệm bánh mì ...thì coi như mất ngay lợi thế người đi đầu rồi.
ReỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay
Cũng kiểu Fish& chips của anh đó.
Chỉ là nó không ra đúng sản phẩm chất lượng, nên em nói thế !!
Xiên que cũng khác biệt lắm đó anh.JBL.WWE nói:@all : hình như các bác ko tập trung vào điểm nhấn của em là dự án em đưa ra có sản phẩm mang tính khác biệt trên thị trường. Các bác cứ so sánh với mở quán Phở, Bún Bò, quán nhậu hay tiệm bánh mì ...thì coi như mất ngay lợi thế người đi đầu rồi.
Cũng kiểu Fish& chips của anh đó.
Chỉ là nó không ra đúng sản phẩm chất lượng, nên em nói thế !!
- Status
- Không mở trả lời sau này.