Còn vài món nữa nhưng chưa dám khoe bây giờ.Trời! Bác chởi kiểu này ai đua theo nổi !!!!
Chương trình tiếp theo là lắp bộ Parking Aid Front, mình đặt mua ở UK, bộ kit này chỉ tìm thấy ở Châu Âu thôi đó. Cái hộp nhiêu đó nhưng cân nặng 1.3kg.
View attachment 577749 View attachment 577750
Nhờ bác chia sẽ link mua cái bộ này với, cám ơn bác nhiều
Mình đã inbox cho Bác rồi đóNhờ bác chia sẽ link mua cái bộ này với, cám ơn bác nhiều
Nếu muốn mua với chi phí thấp hơn, thì Bác @Marines nên chọn sp của Cobra loại sensor đường kính 25mm. Bởi vì bộ parking sensors trước và sau của Mazda đều là của Cobra hết, chỉ thêm cái logo Mazda trên hộp CPU thôi. Hàng Cobra Made in Italy chất lượng hơn.Nhờ bác chia sẽ link mua cái bộ này với, cám ơn bác nhiều
Nếu muốn mua với chi phí thấp hơn, thì Bác @Marines nên chọn sp của Cobra loại sensor đường kính 25mm. Bởi vì bộ parking sensors trước và sau của Mazda đều là của Cobra hết, chỉ thêm cái logo Mazda trên hộp CPU thôi. Hàng Cobra Made in Italy chất lượng hơn.
Cám ơn bác nhiều lắm
Đúng rồi, nhờ vào chức năng này mà thao tác vượt xe cực kỳ nhanh nhẹn.Em thêm một tính năng rất thích là khi bác cần vượt, bác vẫn đạp ga nhưng vẫn giảm số bình thường để vượt.
Mình cũng vừa làm một chuyến đi lên Đà Lạt hồi cuối tuần, mình thấy lẫy chuyển số vô cùng có ích khi đi đường đèo.
Mình cũng gặp đoàn xe của Mazda FC ở Trúc Lâm Thiền Viện và trên đường về SG