Bò kobe mình nghe mý a sành điệu bẩu thịt mềm lắm, ngậm trong miệng nó tự tan á khỏi nhai
Búa thử đi, nếu ngậm hok tự tan, là bò đểu á
Búa thử đi, nếu ngậm hok tự tan, là bò đểu á
Quanh quanh thôi chứ Kobe thì phải từ 1000$ trở lên.Đc chị vk tặng hộp bò, nói gần 5tr. Phải ko các ấy
View attachment 1847307
E tin a, mít tờ bít tuốtQuanh quanh thôi chứ Kobe thì phải từ 1000$ trở lên.
Kê kê bọn Việt Nam hài vãi. Cứ gắn cái tên Kobe vô là xong. Miếng thịt đó phải có CO, có khai sinh:E tin a, mít tờ bít tuốt
Tên trang trại.
Tên cha mẹ F1 nguyên quán, sinh quán.
Lò giết mổ....vv.
Tí chộp cho cái khai sinh.
Hôm bữa em cũng dắt bà cả đi ăn thử cho biết, bả hỏi sao phân biệt được Kobe xịn hay hông, em cũng nói y chang anh vậy, lúc ăn xong em hỏi bả "có tan hông em?", bả nói tôn cái làn.Bò kobe mình nghe mý a sành điệu bẩu thịt mềm lắm, ngậm trong miệng nó tự tan á khỏi nhai
Búa thử đi, nếu ngậm hok tự tan, là bò đểu á
Chỉnh sửa cuối:
e chịu; thấy nó mua xách tay về cho; bỏ luôn vô ngăn đá nên hỏng quan tâm- mà ăn thấy cũng bình thường;Quan trọng là A4 hay A5?
Một số nhà hàng thôi. Ngay cả một vài nhà hàng các nước trên thế giới cũng phải có chứng nhận được phép bánSao nghe nói bò kobe ko đáp ứng đủ cho nhu cầu nội địa nhật?