No ko thì ko biết,nhưng nghe đồn có thể nhịn ị trên 2 thángĂn xong có no cả ngày không ?
H mới nhìn hình, bò này bò Úc thoy hâhhaTra web thì thấy giá vầy
View attachment 1847322
chứ wagyu A4-5 trắng bệch
moẹ treo đầu dê bán thịt chó
kobe úc là sao nhỉ
Vậy là cứ Wagyu A5 mà chiến cho đỡ tốn kém phải ko anh?Làm gì có giống bò nào là giống bò kobe anh? Bò kobe là thương hiệu bò của cái hiệp hội bò ở tỉnh kobe thôi, kiểu như đóng dấu AOC cho rượu vang bóc đô vậy. Giống bò này là giống bò wagyu thôi. Nhưng để đóng được cái tên kobe lên thì nó phải thoả mãn một loạt các tiêu chí
phải đẻ ra ở kobe, phải được nuôi, thiến, giết tại một trong các tỉnh kobe, sanda, với 3 4 tỉnh gì loanh quanh đấy nữa tên loằng ngoằng mình k nhớ. Tỉ lệ nạc/mỡ BMS(Beef marble score) phải trên 6. Chất lượng thịt phải ở mức A4 A5(bọn bò wagyu nhật nó chia ra 3 hạng abc, b là tiêu chuẩn và cấp 1-5, cấp 5 là cao nhất). Con bò sau khi giết và lọc hết xương ra thì trọng lượng thịt dùng được phải nằm loanh quanh trong khoảng 470kg. Nếu lượng thịt nhiều hơn hay ít hơn thì đều k đc đóng dấu kobe lên đấy.
Sở dĩ cái thịt này đắt cũng là do bơm thổi của bọn nhật thôi (bọn nhật mình đánh giá trình bơm vá về văn hoá của chúng nó là đỉnh của nhọn luôn. Anh nào đi nhật nhiều rồi biết nhiều cái di tích của chúng nó trông lởm khởm bỏ mịa mà được thần thánh hoá lên vãi cả hà). Bọn khổ dâm này bơm vá cái giống thịt bò này lên để thần thánh hoá như kiểu một văn hoá phi vật thể. Cho nên mấy anh muốn tít kịm thì gọi bò wagyu mà ăn cũng không khác mấy mà tít kịm đc khối xèng cho gia đình