Wagyu A4-A5 được nuôi ở Kobe mới là bò Kobe, cực rare khoảng 1% tổng sản lượng Wagyu ở JapanSao nghe nói bò kobe ko đáp ứng đủ cho nhu cầu nội địa nhật?
sau này các nơi khác bắt đầu nuôi bò theo chuẩn Wagyu, nên Wagyu trở nên phổ biến, còn Kobe vẫn hiếm như xưa
Wagyu A5 có thể ngon hơn Kobe là chuyện bình thường
5tr/kg thì cứ yên tâm là ko phải Kobe
Đúng Kobe thật thì 50 tr, còn 5tr chắc hàng TQ
thịt này chắc mua ở chợ Bình Điền, mua về sơ chế qua bỏ vô cái hộp đẹp đẹp rồi dán nhãn bò Kobe vào bán 5tr / hộp, bán 1 lời 15 kiểu này thì bọn bán ma tuý cũng phải thèm
ăn bò lai Angus-Wagyu cho rẻ, đứa nào bảo ăn Kobe thì khỏi tiền đâu mà ănWagyu A4-A5 được nuôi ở Kobe mới là bò Kobe, cực rare khoảng 1% tổng sản lượng Wagyu ở Japan
sau này các nơi khác bắt đầu nuôi bò theo chuẩn Wagyu, nên Wagyu trở nên phổ biến, còn Kobe vẫn hiếm như xưa
Wagyu A5 có thể ngon hơn Kobe là chuyện bình thường
5tr/kg thì cứ yên tâm là ko phải Kobe
e chịu; thấy nó mua xách tay về cho; bỏ luôn vô ngăn đá nên hỏng quan tâm- mà ăn thấy cũng bình thường;
Nhật cấm xách tay thịt sống ra khỏi lãnh thổ. Anh xào chín đi thì mang ra đc. Nhét vào hành lý qua máy quét mà phát hiện thịt sống là phạt anh nhé.
Bò Kobe bán trong nhà hàng ở Kobe phần phi lê 160gr giá tầm 3,5 triệu. 5 triệu/kg chắc bò Kobe nuôi ở Củ Chi
mua ở xiu thị Úc a ơi- chưa đc thưởng thức hàng Nhật lùnNhật cấm xách tay thịt sống ra khỏi lãnh thổ. Anh xào chín đi thì mang ra đc. Nhét vào hành lý qua máy quét mà phát hiện thịt sống là phạt anh nhé.
Bò Kobe bán trong nhà hàng ở Kobe phần phi lê 160gr giá tầm 3,5 triệu. 5 triệu/kg chắc bò Kobe nuôi ở Củ Chi
Bò kobe còn ko đủ cho dân nhật ăn, lấy đâu ra cho ae ăn. Cũng là kobe nhưng rất nhiều loại, nuôi ở vùng kobe thì nhất thế giới, nhưng giống bò kobe nuôi ở các vùng khác, thì rẻ bèo, ng nhật dành các loại nuôi ở các vùng khác để xuất khẩu, còn loại ngon thì dân họ ăn
Bò kobe còn ko đủ cho dân nhật ăn, lấy đâu ra cho ae ăn. Cũng là kobe nhưng rất nhiều loại, nuôi ở vùng kobe thì nhất thế giới, nhưng giống bò kobe nuôi ở các vùng khác, thì rẻ bèo, ng nhật dành các loại nuôi ở các vùng khác để xuất khẩu, còn loại ngon thì dân họ ăn
Làm gì có giống bò nào là giống bò kobe anh? Bò kobe là thương hiệu bò của cái hiệp hội bò ở tỉnh kobe thôi, kiểu như đóng dấu AOC cho rượu vang bóc đô vậy. Giống bò này là giống bò wagyu thôi. Nhưng để đóng được cái tên kobe lên thì nó phải thoả mãn một loạt các tiêu chí
phải đẻ ra ở kobe, phải được nuôi, thiến, giết tại một trong các tỉnh kobe, sanda, với 3 4 tỉnh gì loanh quanh đấy nữa tên loằng ngoằng mình k nhớ. Tỉ lệ nạc/mỡ BMS(Beef marble score) phải trên 6. Chất lượng thịt phải ở mức A4 A5(bọn bò wagyu nhật nó chia ra 3 hạng abc, b là tiêu chuẩn và cấp 1-5, cấp 5 là cao nhất). Con bò sau khi giết và lọc hết xương ra thì trọng lượng thịt dùng được phải nằm loanh quanh trong khoảng 470kg. Nếu lượng thịt nhiều hơn hay ít hơn thì đều k đc đóng dấu kobe lên đấy.
Sở dĩ cái thịt này đắt cũng là do bơm thổi của bọn nhật thôi (bọn nhật mình đánh giá trình bơm vá về văn hoá của chúng nó là đỉnh của nhọn luôn. Anh nào đi nhật nhiều rồi biết nhiều cái di tích của chúng nó trông lởm khởm bỏ mịa mà được thần thánh hoá lên vãi cả hà). Bọn khổ dâm này bơm vá cái giống thịt bò này lên để thần thánh hoá như kiểu một văn hoá phi vật thể. Cho nên mấy anh muốn tít kịm thì gọi bò wagyu mà ăn cũng không khác mấy mà tít kịm đc khối xèng cho gia đình
Khi mình hành khất qua vùng kobe thì mình dc biết sự thật như mình vừa nói. Kobe là tên một địa danhLàm gì có giống bò nào là giống bò kobe anh? Bò kobe là thương hiệu bò của cái hiệp hội bò ở tỉnh kobe thôi, kiểu như đóng dấu AOC cho rượu vang bóc đô vậy. Giống bò này là giống bò wagyu thôi. Nhưng để đóng được cái tên kobe lên thì nó phải thoả mãn một loạt các tiêu chí
phải đẻ ra ở kobe, phải được nuôi, thiến, giết tại một trong các tỉnh kobe, sanda, với 3 4 tỉnh gì loanh quanh đấy nữa tên loằng ngoằng mình k nhớ. Tỉ lệ nạc/mỡ BMS(Beef marble score) phải trên 6. Chất lượng thịt phải ở mức A4 A5(bọn bò wagyu nhật nó chia ra 3 hạng abc, b là tiêu chuẩn và cấp 1-5, cấp 5 là cao nhất). Con bò sau khi giết và lọc hết xương ra thì trọng lượng thịt dùng được phải nằm loanh quanh trong khoảng 470kg. Nếu lượng thịt nhiều hơn hay ít hơn thì đều k đc đóng dấu kobe lên đấy.
Sở dĩ cái thịt này đắt cũng là do bơm thổi của bọn nhật thôi (bọn nhật mình đánh giá trình bơm vá về văn hoá của chúng nó là đỉnh của nhọn luôn. Anh nào đi nhật nhiều rồi biết nhiều cái di tích của chúng nó trông lởm khởm bỏ mịa mà được thần thánh hoá lên vãi cả hà). Bọn khổ dâm này bơm vá cái giống thịt bò này lên để thần thánh hoá như kiểu một văn hoá phi vật thể. Cho nên mấy anh muốn tít kịm thì gọi bò wagyu mà ăn cũng không khác mấy mà tít kịm đc khối xèng cho gia đình