Hạng D
17/3/05
1.745
8.227
113
52
MFC
Nay chiên bậy miếng bò “ khô” ăn . Mùi “thum thủm “ ;), nhưng hết lẹ hơn bò tươi
Thịt bò Prime ở VN mua chỗ nào mái anh


Anh gì chơi “su vai” Xài bằng cái thùng đá duy tân sẽ đỡ hao điện hơn
 
Hạng C
10/5/11
659
6.493
103
Có cần mua thêm cái nồi chuyên dụng không anh hay dùng nồi bình thường cũng được?
Ko cần anh. Xài nồi bình thường được rồi. Để lên bếp nấu nước sôi lẹ hơn. Khi nào a nấu lâu 24 tiếng thì hẳn cần loại có nắp che để đỡ mất nước thôi
Nay chiên bậy miếng bò “ khô” ăn . Mùi “thum thủm “ ;), nhưng hết lẹ hơn bò tươiView attachment 2215603

Anh gì chơi “su vai” Xài bằng cái thùng đá duy tân sẽ đỡ hao điện hơn
Thùng đá cũng được. Thấy nhiều người xài. Rộng rãi làm 1 lần được nhiều hơn. Khoan cái lỗ trên nắp thùng
Nó cài chương trình sẵn rồi , bấm trên alo rất nhanh

View attachment 2215609
Trên app là recipe của người up lên. Cho người mới xài tham khảo cũng tốt
 
Tập Lái
14/11/17
28
755
98
Saigon
Tuần nào em cũng làm 1 miếng ăn: grass fed rib-eye steak dày 1 inch từ Úc, thấm giấy hút nước và masage nhẹ miếng thịt với Himalayan salt từ Pakistan, Ground black pepper từ Pháp cùng với Extra Virgin Olive Oil từ Ý, áp chảo trên cast iron skillet từ Columbia, tắm trong hỗn hợp Unsalted butter từ Đan Mạch, Rosemary từ Malay và tỏi từ VN. Sau khi áp chảo quấn trong giấy bạc cho miếng steak nó tự cook va rest trong 5 phút. Kết hợp với 1 chai Sauvignon xuất xứ Bordeux rating ít nhất 4* trên vivino.

Ta nói, cắn miếng steak nó ngọt từ lưỡi tới cuống họng. Với em steak luôn là medium rare, em làm nhiều tới mức giờ nhìn là biết luôn med rare chớ k cần cây đo nhiệt độ hay lấy tay ấn gì cả
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng C
10/5/11
659
6.493
103
Tuần nào em cũng làm 1 miếng ăn: grass fed rib-eye steak dày 1 inch từ Úc, thấm giấy hút nước và masage nhẹ miếng thịt với Himalayan salt từ Pakistan, Ground black pepper từ Pháp cùng với Extra Virgin Olive Oil từ Ý, áp chảo trên cast iron skillet từ Columbia, tắm trong hỗn hợp Unsalted butter từ Đan Mạch, Rosemary từ Malay và tỏi từ VN. Sau khi áp chảo quấn trong giấy bạc cho miếng steak nó tự cook va rest trong 5 phút. Kết hợp với 1 chai Sauvignon xuất xứ Bordeux rating ít nhất 4* trên vivino.

Ta nói, cắn miếng steak nó ngọt từ lưỡi tới cuống họng. Với em steak luôn là medium rare, em làm nhiều tới mức giờ nhìn là biết luôn med rare chớ k cần cây đo nhiệt độ hay lấy tay ấn
Anh nhìn là pro rồi. Làm nhiều sẽ được như anh. Nếu mình thì mình thay EVOO bằng grapeseed oil hoặc avocado oil và thử bò grade Prime
Các anh cho em hỏi, em muốn mua dry age beef thì mua ở đâu ngon?
Anh tự làm đi. Xài Umai bag hoặc nhanh hơn thì Koji rice