Anh dùng máy gì, giá?Làm cực dễ, a nào ăn uống dễ tính medium cũng như rare thì xài chảo chống dính làm steak ăn cũng được rồi
Chắc a ko biết xài nên mau chán.Chắc anh mới mua nên còn thần thánh nó quá, vài hôm lại quay về cái chảo gang và lò nướng thôi, nhanh gọn lẹ.
Avano Precision đời cũ 800w. Đời mới đang sale trên web kìa anh $150Anh dùng máy gì, giá?
Có cần mua thêm cái nồi chuyên dụng không anh hay dùng nồi bình thường cũng được?Chắc a ko biết xài nên mau chán.
Avano Precision đời cũ 800w. Đời mới đang sale trên web kìa anh $150
Nay chiên bậy miếng bò “ khô” ăn . Mùi “thum thủm “ , nhưng hết lẹ hơn bò tươi
Anh gì chơi “su vai” Xài bằng cái thùng đá duy tân sẽ đỡ hao điện hơn
Anh gì chơi “su vai” Xài bằng cái thùng đá duy tân sẽ đỡ hao điện hơn
Nó cài chương trình sẵn rồi , bấm trên alo rất nhanh
Làm cực dễ, a nào ăn uống dễ tính medium cũng như rare thì xài chảo chống dính làm steak ăn cũng được rồi
Ko cần anh. Xài nồi bình thường được rồi. Để lên bếp nấu nước sôi lẹ hơn. Khi nào a nấu lâu 24 tiếng thì hẳn cần loại có nắp che để đỡ mất nước thôiCó cần mua thêm cái nồi chuyên dụng không anh hay dùng nồi bình thường cũng được?
Thùng đá cũng được. Thấy nhiều người xài. Rộng rãi làm 1 lần được nhiều hơn. Khoan cái lỗ trên nắp thùngNay chiên bậy miếng bò “ khô” ăn . Mùi “thum thủm “ , nhưng hết lẹ hơn bò tươiView attachment 2215603
Anh gì chơi “su vai” Xài bằng cái thùng đá duy tân sẽ đỡ hao điện hơn
Trên app là recipe của người up lên. Cho người mới xài tham khảo cũng tốt
Tuần nào em cũng làm 1 miếng ăn: grass fed rib-eye steak dày 1 inch từ Úc, thấm giấy hút nước và masage nhẹ miếng thịt với Himalayan salt từ Pakistan, Ground black pepper từ Pháp cùng với Extra Virgin Olive Oil từ Ý, áp chảo trên cast iron skillet từ Columbia, tắm trong hỗn hợp Unsalted butter từ Đan Mạch, Rosemary từ Malay và tỏi từ VN. Sau khi áp chảo quấn trong giấy bạc cho miếng steak nó tự cook va rest trong 5 phút. Kết hợp với 1 chai Sauvignon xuất xứ Bordeux rating ít nhất 4* trên vivino.
Ta nói, cắn miếng steak nó ngọt từ lưỡi tới cuống họng. Với em steak luôn là medium rare, em làm nhiều tới mức giờ nhìn là biết luôn med rare chớ k cần cây đo nhiệt độ hay lấy tay ấn gì cả
Ta nói, cắn miếng steak nó ngọt từ lưỡi tới cuống họng. Với em steak luôn là medium rare, em làm nhiều tới mức giờ nhìn là biết luôn med rare chớ k cần cây đo nhiệt độ hay lấy tay ấn gì cả
Chỉnh sửa cuối:
Anh nhìn là pro rồi. Làm nhiều sẽ được như anh. Nếu mình thì mình thay EVOO bằng grapeseed oil hoặc avocado oil và thử bò grade PrimeTuần nào em cũng làm 1 miếng ăn: grass fed rib-eye steak dày 1 inch từ Úc, thấm giấy hút nước và masage nhẹ miếng thịt với Himalayan salt từ Pakistan, Ground black pepper từ Pháp cùng với Extra Virgin Olive Oil từ Ý, áp chảo trên cast iron skillet từ Columbia, tắm trong hỗn hợp Unsalted butter từ Đan Mạch, Rosemary từ Malay và tỏi từ VN. Sau khi áp chảo quấn trong giấy bạc cho miếng steak nó tự cook va rest trong 5 phút. Kết hợp với 1 chai Sauvignon xuất xứ Bordeux rating ít nhất 4* trên vivino.
Ta nói, cắn miếng steak nó ngọt từ lưỡi tới cuống họng. Với em steak luôn là medium rare, em làm nhiều tới mức giờ nhìn là biết luôn med rare chớ k cần cây đo nhiệt độ hay lấy tay ấn
Anh tự làm đi. Xài Umai bag hoặc nhanh hơn thì Koji riceCác anh cho em hỏi, em muốn mua dry age beef thì mua ở đâu ngon?
Ko biết ngon dở nhưng Ân Nam có đó anh.Các anh cho em hỏi, em muốn mua dry age beef thì mua ở đâu ngon?
Steak ko tag anh ni vô thì hén chửi @lqkhoi