Đúng rồi, bánh gối vỏ bột mỳ, và vỏ dày hơn hẳn vỏ bánh há cảo dù cũng là bột mỳAh, Thấy giông giống uh cái này là bánh quai vạt mà ta.
Ah cái kia bằng bột gạo, gối là bột mì.
Hai loại bánh khác hẳn nhau, vỏ khác mà nhân cũng khác, không so sánh được.Oái, theo tôi bánh gối ngon nhưng về kỹ thuật làm bánh và hương vị thì khác hẳn pate chaud nên so sánh 2 loại này hơi khập khễnh.
Bánh pate chaud về kỹ thuật nhồi bột, liều lượng dầu ăn, cũng như nhân là khá tinh tế, để có 1 cái bánh patechaud ngon, vỏ bánh dòn ngậy, nhân mịn, đậm đà thật ko đơn giản.
-Bây giờ chúng ta ở Saigon, ăn bánh gối cũng như ăn cả 1 kí ức tuổi thơ theo xu hướng "thương nhớ đồng quê" nên ngon cũng là điều dễ hiểu.
Kiểu như xá bấu trong miền Nam
Gọi là bánh gối vì đơn giản là nhìn nó giống cái gối chú ơi.Ah, Thấy giông giống uh cái này là bánh quai vạt mà ta.
Ah cái kia bằng bột gạo, gối là bột mì.
chú vs a Johnnie biết món bánh tai k, bột gạo màu trắng nặn hình giống cái bánh gối ntren nh k chiên, nhân có thụt xay vs hành vs nấm mèo vs j j nữa ăn rất ngon đó ạh, ăn vs nc chấm mắm phaChỉ một cái tên của món ăn. Nhưng mỗi góc nhìn, độ tuổi, vùng miền, địa phương khác nhau lại là kể về những món ăn khác nhau. Khác biệt nhiều lắm!
chú vs a Johnnie biết món bánh tai k, bột gạo màu trắng nặn hình giống cái bánh gối ntren nh k chiên, nhân có thụt xay vs hành vs nấm mèo vs j j nữa ăn rất ngon đó ạh, ăn vs nc chấm mắm pha
Chỉ một cái tên của món ăn. Nhưng mỗi góc nhìn, độ tuổi, vùng miền, địa phương khác nhau lại là kể về những món ăn khác nhau. Khác biệt nhiều lắm!
Mình có đưa lên rùi mà ảnh hổng chịu đó anh! Mấy bữa nay Coop giảm giá còn 37K, mình mua về chiên ăn, ngon quá!