Chưa thử ở Huế.Bọn Huế cungz có làm bánh như bánh gối nhưng ko chấm gì cả.
bánh này hả lan rỗ.
Giờ mới thấy thớt này. Mình đã ăn chả giò ở đây, rất ngon. Bánh gối thì chưa thử.
Anh gọi đặt hàng thử coi.
Anh gọi đặt hàng thử coi.
Hok phải bánh anh chủ hỏi đâubánh này hả lan rỗ.
Ơ, mình nói thuyệt màVì miếng ăn mà Tiến Sĩ bị Thần Kinh Đại Học Sĩ troll..!
Em cũng hóng địa chỉ.
Bánh gối ở SG thì bán nhìu nhưng kiểu SG. Còn gọi là bánh quai vạc chiên, chấm tương ớt, cà. Còn ở HN thì chấm mắm kèm đu đủ chua.
Bánh gối ở SG thì bán nhìu nhưng kiểu SG. Còn gọi là bánh quai vạc chiên, chấm tương ớt, cà. Còn ở HN thì chấm mắm kèm đu đủ chua.
Cái thứ nước thần thánh, thằng mua húp đầu tiên xong đưa thằng thứ 2 cầm xin thêm nước xịt vào. Nếu 2 thằng đầu húp nhanh không bị sặc ớt thì xin thêm nước đợt 3, khả năng bị bục do vỏ bánh ngấm nước ở đợt này rất cao.Trong Sg này mình chưa thấy quán bánh gối kiểu HN nào. Có lẽ tại không biết. Đang hóng. Món bánh này xe đẩy hay bán cổng trường phổ thông ỡ HN. Hồi đó tụi mình mua ăn thì đuọc coi truyện tranh miễn phí.
Bánh gối chiên giòn ở HN trong bụng không đặc. Người bán lấy chai tương ớt bắc pha lỏng chọc vòi vô cái bánh xịt tương ớt đỏ au vô. Chúng tôi hs vừa cắn ăn miếng bánh giòn tan vừa húp xì xụp xuýt xoa vì cay.