Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Thật ra từ " sạch" cá Pac đang hiểu theo nghĩa ở VN.
Vì nếu tôi nuôi con cá,trồng cây cải không dùng những hóa chất độc hại thì VN mình gọi là sạch.
Theo mình hiểu thì nghĩa sạch của Pac là vậy phải không ạ ?
Việc KD cac SP sạch ở VN thật sử khó khăn,vì ai sẽ chứng nhận cho các SP của mình là sạch ?
người tiêu dùng thì mất niềm tin vào các Cty làm ăn gian dối về SP sạch !
Vì thế nếu Pac muốn đi theo hướng này thì điều qaun trọng đối với Pac là lam sao chứng minh được SP của mình là sạch ( bước đầu rất khó vì chưa ai tin pac) ,và khi Pac đã phát triển lớn mạnh thì làm sao Pac kiểm soát được SP của Pac là sạch ?
Vì khi phát triển lớn ra thì khả năng Pac không thể tự nuôi tự trồng để đáp ứng đủ cho KH,va Pac phải mua thêm bên ngoài một cách bị động - chính việc này làm cho Pac mất kiểm soát SP của mình và KH se dần dần nhận ra sự việc va rời xa Pac.
Cái khó của SP sạch không phải đầu ra và mặt bằng kinh doanh(như Pac nhận định) mà chính là kiểm soat SP sạch trong suốt quá trình tồn tại cửa hàng của Pac,đồng thời Pac phải quan tâm đến việc tạo được niềm tin của KH là SP của Pac sạch ( marketing ) cái đó Pác phải dành nhiều công sức đầu tư hơn tất cả.
chia sẽ với Pac