Chúc bác chủ thực hiện được ước mơ!Vâng, cảm ơn bác, em sẽ liên hệ thử. Ý tưởng ấp ủ bấy lâu nay, hy vọng thành hiện thực
Theo em biết thì hiện nay bắt đầu có khá nhiều người đầu tư 1 cách bài bản cho Thực phẩm sạch. Nhưng để thành công và trụ vững cũng chẳng phải là điều đơn giản. Của bác chỉ mới có tiền đề thôi. Sẽ còn rất nhiều thứ để làm. Bác làm chơi thì cứ làm. Còn làm bài bản thì Bác phải bắt đầu suy nghĩ 1 cách bài bản.
Em nghĩ Bác cứ làm cho vui đã. Rồi tùy duyên.
Thân
Em nghĩ Bác cứ làm cho vui đã. Rồi tùy duyên.
Thân
Rất mong đuoc giao lưu với bác, bác alo em nhé!Chiều nay một ng bạn thân của e cũng bàn với e dự định sản xuất cung cấp rau sạch. E thì mù tịt. Hóng các bác học hỏi
Mô hình bác thầy cúng khá hay. E cũng ở quận 2, khi nào rảnh sẽ alo bác tìm hiểu và ủng hộ sản phẩm
Các bác quận 2 mở "hội thảo" đi, em về tới VN cũng xin tới hóng!Hi Bác,
Em cũng ở Q2 ạ, em rất thích mô hình thực phẩm sạch, hy vọng thức ăn sạch sẽ đến với mọi gia đình. Tháng 5 em về nước, e sẽ phụ bác 1 tay cung cấp thực phẩm sạch cho bạn bè em nha!
Kinh doanh cái gì cũng phải có cái tâm và cái tâm đó phải xuất phát từ chính những thói quen hàng ngày của mình ,nếu mình kỹ tính cẩn thận thì các sản phẩm luôn chất lượng ,nhưng nếu 1 phút thấy đã có tiền rồi lỏng lẻo quản lý là mất luôn thương hiệu
Mình cũng thích kiểu kd như thế này nhưng yếu tố con người là cái cốt lõi nên không chỉ 1 mình quyết tâm là đủ ,phải cả hệ thống mới được ,đó mới là vấn đề nan giải
Trước tiên bác cứ lấy sản phẩm sạch cho người quen ăn trước,rồi tự họ giới thiệu cho nhau đã ,sau đó nếu số khách tăng dần lên và thấy có lời rồi thì bác mở cửa hàng nhỏ để cung cấp hàng ,mặt bằng thì bác phải cân nhắc 2 vấn đề sau
Nếu thực phẩm sạch thì chi phí mọi thứ chắc cũng phải cao để đảm bảo độ tươi ngon nên chắc chắn là bác mở ở mấy chỗ dân lao động là thua ,vì đối với họ,ăn qua ngày là đủ rồi ,thậm chí họ còn mua đồ ko tươi để ăn cho rẻ ,nên nếu mở gần khu này thì chắc sẽ thua
Còn mở ở mấy khu có tiền thì ngon ,vì người khá giả họ không quan tâm tiền mà quan tâm nguồn gốc của sản phẩm và quan tâm cách bạn duy trì chất lượng của ban ,nếu bạn làm được điều đó thì hãy ra mở tiệm
Mình góp ý có gì sai sót mấy bác góp ý nha
Mình cũng thích kiểu kd như thế này nhưng yếu tố con người là cái cốt lõi nên không chỉ 1 mình quyết tâm là đủ ,phải cả hệ thống mới được ,đó mới là vấn đề nan giải
Trước tiên bác cứ lấy sản phẩm sạch cho người quen ăn trước,rồi tự họ giới thiệu cho nhau đã ,sau đó nếu số khách tăng dần lên và thấy có lời rồi thì bác mở cửa hàng nhỏ để cung cấp hàng ,mặt bằng thì bác phải cân nhắc 2 vấn đề sau
Nếu thực phẩm sạch thì chi phí mọi thứ chắc cũng phải cao để đảm bảo độ tươi ngon nên chắc chắn là bác mở ở mấy chỗ dân lao động là thua ,vì đối với họ,ăn qua ngày là đủ rồi ,thậm chí họ còn mua đồ ko tươi để ăn cho rẻ ,nên nếu mở gần khu này thì chắc sẽ thua
Còn mở ở mấy khu có tiền thì ngon ,vì người khá giả họ không quan tâm tiền mà quan tâm nguồn gốc của sản phẩm và quan tâm cách bạn duy trì chất lượng của ban ,nếu bạn làm được điều đó thì hãy ra mở tiệm
Mình góp ý có gì sai sót mấy bác góp ý nha
Bác nói quá chuận! Cá chỗ em đang định đầu tư que thử hoá chất tại chỗ mà giá thành cao quá! Muốn cho khách an tâm tuyệt đồi nhưng chưa nghĩ ra đuoc phượng án nào! Trong này các cao nhân cho ý kiến ạ! Em mới đi đảo về hôm qua , em ra đó để chốt lại thêm với mấy chủ thuyền để cung cấp trực tiếp cho mình luôn!Kinh doanh cái gì cũng phải có cái tâm và cái tâm đó phải xuất phát từ chính những thói quen hàng ngày của mình ,nếu mình kỹ tính cẩn thận thì các sản phẩm luôn chất lượng ,nhưng nếu 1 phút thấy đã có tiền rồi lỏng lẻo quản lý là mất luôn thương hiệu
Mình cũng thích kiểu kd như thế này nhưng yếu tố con người là cái cốt lõi nên không chỉ 1 mình quyết tâm là đủ ,phải cả hệ thống mới được ,đó mới là vấn đề nan giải
Trước tiên bác cứ lấy sản phẩm sạch cho người quen ăn trước,rồi tự họ giới thiệu cho nhau đã ,sau đó nếu số khách tăng dần lên và thấy có lời rồi thì bác mở cửa hàng nhỏ để cung cấp hàng ,mặt bằng thì bác phải cân nhắc 2 vấn đề sau
Nếu thực phẩm sạch thì chi phí mọi thứ chắc cũng phải cao để đảm bảo độ tươi ngon nên chắc chắn là bác mở ở mấy chỗ dân lao động là thua ,vì đối với họ,ăn qua ngày là đủ rồi ,thậm chí họ còn mua đồ ko tươi để ăn cho rẻ ,nên nếu mở gần khu này thì chắc sẽ thua
Còn mở ở mấy khu có tiền thì ngon ,vì người khá giả họ không quan tâm tiền mà quan tâm nguồn gốc của sản phẩm và quan tâm cách bạn duy trì chất lượng của ban ,nếu bạn làm được điều đó thì hãy ra mở tiệm
Mình góp ý có gì sai sót mấy bác góp ý nha
Mình hiện kd ks nhưng cũng muốn ăn sạch ,rảnh thì anh em cf giao lưu coi làm được thì cùng phân phối đồ sạch từ biển vào đất liền ,mặt bằng mình cũng có sẵn ,Bác nói quá chuận! Cá chỗ em đang định đầu tư que thử hoá chất tại chỗ mà giá thành cao quá! Muốn cho khách an tâm tuyệt đồi nhưng chưa nghĩ ra đuoc phượng án nào! Trong này các cao nhân cho ý kiến ạ! Em mới đi đảo về hôm qua , em ra đó để chốt lại thêm với mấy chủ thuyền để cung cấp trực tiếp cho mình luôn!
Nếu được bác alo cho em gấp bác nhe! Em đang tìm mặt bằng mà kg có! Sdt của em ở trên nghe bác. Em tên Trung( Tống Đình Trung)Mình hiện kd ks nhưng cũng muốn ăn sạch ,rảnh thì anh em cf giao lưu coi làm được thì cùng phân phối đồ sạch từ biển vào đất liền ,mặt bằng mình cũng có sẵn ,
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-...-trieu-dong-mot-kg-van-chay-hang-3379235.html
Em lót dép hóng. Mấy bố con nhà em đang rất quyết tâm để cho ra sản phẩm đầu tay phục vụ các bác trên đây.