Chủ đề tương tự
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Tuithichxehoi nói:Bác nào rành cái khoản này mở mang cho e tí ạ....
Ví dụ mở 1 quán nhậu bưởi bòng...thì nên quán lý thế nào? nhân viên ra sao? chính sách thế nào?..blah blah...
Chân thành cám ơn các cao thủ của OSFI
Em ko rành quản lý quán nhậu nhưng em khoái nhậu...xin một dép lắng nghe và khi nào khai trương quán kiểu này em ủng hộ bác đầu tiên!!!
Thường em nhậu quán Sĩ Phú CMT8, Tràm Chim ĐBP...lúc nào cũng đông nghẹt
E cần tư vấn theo hướng Sĩ Phú, Tràm Chim, 3@, 5 Roi....dạng vậy đó bácnvquangcm nói:Tuithichxehoi nói:Bác nào rành cái khoản này mở mang cho e tí ạ....
Ví dụ mở 1 quán nhậu bưởi bòng...thì nên quán lý thế nào? nhân viên ra sao? chính sách thế nào?..blah blah...
Chân thành cám ơn các cao thủ của OSFI
Em ko rành quản lý quán nhậu nhưng em khoái nhậu...xin một dép lắng nghe và khi nào khai trương quán kiểu này em ủng hộ bác đầu tiên!!!
Thường em nhậu quán Sĩ Phú CMT8, Tràm Chim ĐBP...lúc nào cũng đông nghẹt
Dạ e tham khảo xem sao í mà...vì vào quán nhậu dạng này e thấy loạn xà ngầu nào là phục vụ, pr, tổ trưởng, quản lý, tổng quản lý, bộ phận order..tè le....solopidi nói:Đi nhậu nhiều rồi tính mở quán nhậu để kinh doanh hay chăn rau vậy chú tuithichxx?
Em xin mạn phép làm 1 rổ đá giúp bác thử nhé!
- Nhóm phục vụ thì bác tuyển mấy em chân dài, xinh xinh như Tràm Chim (nhớ có 1 quy định dành cho dạng quán này: nhân viên ko ngồi bàn với khách, mọi xxx có liên quan thì ra khỏi quán và tự liên lạc đt với nhân viên... bác tuyệt đối đừng dính vào mấy cái này nếu bác ko có mối quan hệ tốt với xxx, và mỗi tháng bác đều nên phải có chút trà nước cho các bác í, kèm theo vài bữa nhậu đột xuất cho ấm lòng các bác í...)
- PR thì ko cần, bác chỉ cần liên hệ với mấy chỗ thuốc lá với bia, họ cho PG đến quán bác "làm cảnh" mà còn trả phí cho bác và tài trợ đồ dùng cho bác nữa...
- Bộ phận order nếu muốn giản tiện, bác cho các em chân dài phục vụ ghi order cho khách luôn. Hoặc mỗi khu vực (tùy bác chia) sẽ có 1-2 em order, mục đích phân công như vậy là để ai order sai sẽ chịu trách nhiệm về sai sót đó.
- Bộ phận tiếp thực: chỉ cần vài người nam ( tùy quy mô của bác) để mang thức ăn từ bếp ra bàn cho các em phục vụ để xuống bàn cho khách.
- Nếu bác định làm quán nhỏ nhỏ thôi thì chỉ cần 1 trong 2 vị trí Tổ Trưởng/ Quản Lý. Quản lý quản lý chung và chịu trách nhiệm mọi việc tại quán. Tổ trưởng phục vụ quản lý chính nhóm phục vụ của họ theo khu vực. Bác mở quán nhỏ nhỏ, vừa vừa thì ko cần Tổ trưởng, để quản lý lo luôn là được ùi.
- Ngoài ra thì bác cần thêm thủ kho (cho vụ kiểm kê, nhập xuất bia bọt, nước ngọt)
- Thu ngân, reception, bếp, bảo vệ, giữ xe... thì cứ như bao người mà làm ợ...
- Ngoài ra còn cái nì em ko khuyến khích nhá: bác chịu khó chơi với mấy má mì, má mì có khi cung cấp thêm chân dài phục vụ và quản lý nhân viên cho bác luôn. Tuy nhiên bác vẫn nhớ giúp em là các chân dài mà bác ký hợp đồng trực tiếp thì ko được ngồi bàn đấy nhé.
Em có gì thiếu sót các bác ném đá nhẹ thui nhen, đau em lắm
- Nhóm phục vụ thì bác tuyển mấy em chân dài, xinh xinh như Tràm Chim (nhớ có 1 quy định dành cho dạng quán này: nhân viên ko ngồi bàn với khách, mọi xxx có liên quan thì ra khỏi quán và tự liên lạc đt với nhân viên... bác tuyệt đối đừng dính vào mấy cái này nếu bác ko có mối quan hệ tốt với xxx, và mỗi tháng bác đều nên phải có chút trà nước cho các bác í, kèm theo vài bữa nhậu đột xuất cho ấm lòng các bác í...)
- PR thì ko cần, bác chỉ cần liên hệ với mấy chỗ thuốc lá với bia, họ cho PG đến quán bác "làm cảnh" mà còn trả phí cho bác và tài trợ đồ dùng cho bác nữa...
- Bộ phận order nếu muốn giản tiện, bác cho các em chân dài phục vụ ghi order cho khách luôn. Hoặc mỗi khu vực (tùy bác chia) sẽ có 1-2 em order, mục đích phân công như vậy là để ai order sai sẽ chịu trách nhiệm về sai sót đó.
- Bộ phận tiếp thực: chỉ cần vài người nam ( tùy quy mô của bác) để mang thức ăn từ bếp ra bàn cho các em phục vụ để xuống bàn cho khách.
- Nếu bác định làm quán nhỏ nhỏ thôi thì chỉ cần 1 trong 2 vị trí Tổ Trưởng/ Quản Lý. Quản lý quản lý chung và chịu trách nhiệm mọi việc tại quán. Tổ trưởng phục vụ quản lý chính nhóm phục vụ của họ theo khu vực. Bác mở quán nhỏ nhỏ, vừa vừa thì ko cần Tổ trưởng, để quản lý lo luôn là được ùi.
- Ngoài ra thì bác cần thêm thủ kho (cho vụ kiểm kê, nhập xuất bia bọt, nước ngọt)
- Thu ngân, reception, bếp, bảo vệ, giữ xe... thì cứ như bao người mà làm ợ...
- Ngoài ra còn cái nì em ko khuyến khích nhá: bác chịu khó chơi với mấy má mì, má mì có khi cung cấp thêm chân dài phục vụ và quản lý nhân viên cho bác luôn. Tuy nhiên bác vẫn nhớ giúp em là các chân dài mà bác ký hợp đồng trực tiếp thì ko được ngồi bàn đấy nhé.
Em có gì thiếu sót các bác ném đá nhẹ thui nhen, đau em lắm
Chi Hội Trưởng P.O.C
nếu đã là quán bưởi thì phải tìm cho được nhà phân phối bưởi loại tốt, và quan trọng là phải có chính sách đặc biệt cho bưởi ko thì bưởi sẽ lăn qua quán khác, như chàm chim em thấy giờ bưởi ngon mất hết rồi ^^
- Status
- Không mở trả lời sau này.