Dạ lúc nào ta kiếm quán bưởi nào ốp bóng bàn bác nhờ..Bác thì siêu đại gia roài.....mở mấy quán này mấy hồi. Bác dám làm kg e giới thiệu cho ạ?Ricky_do nói:Hay là hôm này em với bác bóng bàn..... em cũng có ý định này, mặc dù em kg biết nhậu
Ngồi nói chuyện nghe cái doanh thu mà phát ham, đúng chuẩn siêu lợi nhuận nếu quản lý ổn.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Em muốn làm lắm bác ạ, nhưng kg đủ trình để điều hành và cũng như kg có khiếu ăn nhậu ( 1 chai bia là đứt cước rồi, phá mồi thì đc ) nên khó có thể đứng ra làm, chỉ dám kết hợp và cùng kiếm thôi bác ơiTuithichxehoi nói:Dạ lúc nào ta kiếm quán bưởi nào ốp bóng bàn bác nhờ..Bác thì siêu đại gia roài.....mở mấy quán này mấy hồi. Bác dám làm kg e giới thiệu cho ạ?
Last edited by a moderator:
OK...e sẽ làm việc với cổ đông bên kia xem sao....báo bác hen...Ricky_do nói:Em muốn làm lắm bác ạ, nhưng kg đủ trình để điều hành và cũng như kg có khiếu ăn nhậu ( 1 chai bia là đứt cước rồi, phá mồi thì đc ) nên khó có thể đứng ra làm, chỉ dám kết hợp và cùng kiếm thôi bác ơiTuithichxehoi nói:Dạ lúc nào ta kiếm quán bưởi nào ốp bóng bàn bác nhờ..Bác thì siêu đại gia roài.....mở mấy quán này mấy hồi. Bác dám làm kg e giới thiệu cho ạ?
Theo ý em xin bổ sung thêm
Mở quán thêm cái quạn trọng nữa là vị trí đẹp nữa. Thuận lợi đường đi + không gian nhậu hợp lý nữa.
Mở quán thêm cái quạn trọng nữa là vị trí đẹp nữa. Thuận lợi đường đi + không gian nhậu hợp lý nữa.
các bác lo tư vấn bưởi bòng ghê quá mà chưa hỏi bác chủ tính mở quán với diện tích bao nhiêu m2, đừng nói cái quán 100m2 mà mơ bưởi bòng làm gì nha..kế đến là chi phí đầu tư bao nhiêu ?
còn quản lý thì đâu có khó, nghề dạy nghề, nhanh nhẹn thì đóng học phí ít..đến giờ em nghiệm ra không quán nào giống quán nào.
Nếu cần bác đưa CNTT vào hỗ trợ như mấy phần mềm quản lý nhà hàng...mấy phần mềm quản lý khá tốt phần (khách)gọi món/đặt món (nhà bếp)/ra bill (thanhtoán) cũng như nhập/xuất/tồn kho.
Có phần mềm thì bác quản lý được phần nổi từ xa và có con số theo dõi thực tế, tuy nhiên quan trọng của quán ăn/nhà hàng là phần quản lý mềm..cái tùy theo thổ địa mỗi vùng mà cách ứng xử riêng.
còn quản lý thì đâu có khó, nghề dạy nghề, nhanh nhẹn thì đóng học phí ít..đến giờ em nghiệm ra không quán nào giống quán nào.
Nếu cần bác đưa CNTT vào hỗ trợ như mấy phần mềm quản lý nhà hàng...mấy phần mềm quản lý khá tốt phần (khách)gọi món/đặt món (nhà bếp)/ra bill (thanhtoán) cũng như nhập/xuất/tồn kho.
Có phần mềm thì bác quản lý được phần nổi từ xa và có con số theo dõi thực tế, tuy nhiên quan trọng của quán ăn/nhà hàng là phần quản lý mềm..cái tùy theo thổ địa mỗi vùng mà cách ứng xử riêng.
Các bác có làm hợp tác xã thì nên mời bác duynguyen một chân xã viên hoặc cố vần nè hihi. Bác í có 1 quán nhậu ở CT đó, em đã đến ròi, và nghe bác ấy kể về quản lý quán mà em chùn chân luôn hic hic ... không có gì là miễn phí cả.duynguyen nói:các bác lo tư vấn bưởi bòng ghê quá mà chưa hỏi bác chủ tính mở quán với diện tích bao nhiêu m2, đừng nói cái quán 100m2 mà mơ bưởi bòng làm gì nha..kế đến là chi phí đầu tư bao nhiêu ?
còn quản lý thì đâu có khó, nghề dạy nghề, nhanh nhẹn thì đóng học phí ít..đến giờ em nghiệm ra không quán nào giống quán nào.
Nếu cần bác đưa CNTT vào hỗ trợ như mấy phần mềm quản lý nhà hàng...mấy phần mềm quản lý khá tốt phần (khách)gọi món/đặt món (nhà bếp)/ra bill (thanhtoán) cũng như nhập/xuất/tồn kho.
Có phần mềm thì bác quản lý được phần nổi từ xa và có con số theo dõi thực tế, tuy nhiên quan trọng của quán ăn/nhà hàng là phần quản lý mềm..cái tùy theo thổ địa mỗi vùng mà cách ứng xử riêng.
Kiểu này là kiểu gì ạ ? Bác cho em cái địa chỉ em bay đến ăn thử ạ. Riêng em thì khoản bưởi miễn gòi, heheM.U nói:Bác mần ăn kiểu Thiên Vương Tửu , Thuyền Buồm , mới sống khỏe ...
loại hình Bưởi Bòng dường như bão hòa rồi ... ( ý cá nhân thôi ngheng, dù Em vẫn thích )
- Status
- Không mở trả lời sau này.