Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
12/12/03
2.832
4.461
113
Vietnam
haobui nói:
Hôm nào khai trương quán thì hú anh mấy số bưởi nha :D
E chỉ hỏi để biết thôi....chứ e làm gì có số má mở quán bưởi anh ơi....:confused::confused::confused:...đi nhậu nộp tô cho các quán thí mịa đời luôn í chứ.
@all: e cám ơn các bác quan tâm... e đang quan tâm đến vấn đề kho và quản lý bill hằng ngày......cái này là dễ bị nhân viên nó thuốc nhất nên các bác tư vấn siết cái này thế lào?:cool::cool::cool:.
Giữa bộ phận thu ngân, order và bếp chắc 3 liên các bác nhỉ? sai bill nào cứ đè bill đó mà dập phải kg ạ?[:O][:O][:O]
 
Hạng B2
9/10/10
156
2
18
50
Joyce nói:
Em xin mạn phép làm 1 rổ đá giúp bác thử nhé!
- Nhóm phục vụ thì bác tuyển mấy em chân dài, xinh xinh như Tràm Chim (nhớ có 1 quy định dành cho dạng quán này: nhân viên ko ngồi bàn với khách, mọi xxx có liên quan thì ra khỏi quán và tự liên lạc đt với nhân viên... bác tuyệt đối đừng dính vào mấy cái này nếu bác ko có mối quan hệ tốt với xxx, và mỗi tháng bác đều nên phải có chút trà nước cho các bác í, kèm theo vài bữa nhậu đột xuất cho ấm lòng các bác í...)
- PR thì ko cần, bác chỉ cần liên hệ với mấy chỗ thuốc lá với bia, họ cho PG đến quán bác "làm cảnh" mà còn trả phí cho bác và tài trợ đồ dùng cho bác nữa...
- Bộ phận order nếu muốn giản tiện, bác cho các em chân dài phục vụ ghi order cho khách luôn. Hoặc mỗi khu vực (tùy bác chia) sẽ có 1-2 em order, mục đích phân công như vậy là để ai order sai sẽ chịu trách nhiệm về sai sót đó.
- Bộ phận tiếp thực: chỉ cần vài người nam ( tùy quy mô của bác) để mang thức ăn từ bếp ra bàn cho các em phục vụ để xuống bàn cho khách.
- Nếu bác định làm quán nhỏ nhỏ thôi thì chỉ cần 1 trong 2 vị trí Tổ Trưởng/ Quản Lý. Quản lý quản lý chung và chịu trách nhiệm mọi việc tại quán. Tổ trưởng phục vụ quản lý chính nhóm phục vụ của họ theo khu vực. Bác mở quán nhỏ nhỏ, vừa vừa thì ko cần Tổ trưởng, để quản lý lo luôn là được ùi.
- Ngoài ra thì bác cần thêm thủ kho (cho vụ kiểm kê, nhập xuất bia bọt, nước ngọt)
- Thu ngân, reception, bếp, bảo vệ, giữ xe... thì cứ như bao người mà làm ợ...
- Ngoài ra còn cái nì em ko khuyến khích nhá: bác chịu khó chơi với mấy má mì, má mì có khi cung cấp thêm chân dài phục vụ và quản lý nhân viên cho bác luôn. Tuy nhiên bác vẫn nhớ giúp em là các chân dài mà bác ký hợp đồng trực tiếp thì ko được ngồi bàn đấy nhé.
Em có gì thiếu sót các bác ném đá nhẹ thui nhen, đau em lắm :)

E xin góp chút gạch:
- Quan trọng nhất là bác kiếm dc nhóm bếp nấu ngon, và gắn bó vơi bác, đừng bẻ kèo giữa chừng.
- Giữ xe cứ giao cho bà con xxx, phường đội...
- Định kỳ kiểm tra bia, thức ăn (cân thịt cá còn tồn & đếm dĩa đã bán xem có khớp 0?)
-Có người thân (tin tưởng) để kêu thịt, cá, rau..
...:D
 
Hạng D
12/12/03
2.832
4.461
113
Vietnam
anh_sai_lam nói:
mở ở đâu? anh kéo anh em đến ủng hộ....
Hỏi thôi anh...mở gì nổi...e đang chán đây...lận đận goài...lúc thì chủ lúc thì cổ đông...toàn tào lao bí đao
 
Hạng C
28/7/10
679
5
18
12
Để 3 bộ phận order, thu ngân và bếp link lại là chít không kịp kêu đấy nhé. Và cái kho bia cũng nên quan tâm đúng mức, có khi ta "bị cho mượn mặt bằng" kinh doanh bia đấy
bash.gif
 
Hạng B2
11/9/11
215
11
18
Hóc Môn
xceramic.vn
bác định trồng rau hợp pháp ấy ah?
24.gif
Tuithichxehoi nói:
Bác nào rành cái khoản này mở mang cho e tí ạ....
Ví dụ mở 1 quán nhậu bưởi bòng...thì nên quán lý thế nào? nhân viên ra sao? chính sách thế nào?..blah blah...
Chân thành cám ơn các cao thủ của OSFI:D:D:D
 
Hạng F
5/3/10
6.015
36.500
113
vốn mấy quán lớn thì phải vài tê trở lên. mở quán nhỏ thì không có ăn
 
Hạng D
12/12/03
2.832
4.461
113
Vietnam
Dạ e hỏi thôi để tham khảo...chứ đâu có tiền mở quán đâu ạ....tham khảo cách quản lý í mà
 
Hạng D
14/12/04
1.721
43
48
45
Xì Gòong
www.goldencrown.com.vn
Hay là hôm này em với bác bóng bàn..... em cũng có ý định này, mặc dù em kg biết nhậu :D
Ngồi nói chuyện nghe cái doanh thu mà phát ham, đúng chuẩn siêu lợi nhuận nếu quản lý ổn.
 
Status
Không mở trả lời sau này.