Bác chạy zôzô bến xe chi dzậy kakakaSau 1 ngày làm việc trở về nhà có lộ trình với cung đường quen thuộc mọi ngày như mọi ngày...ôi cái văn hóa giao thông xứ Việt hình như là căn bệnh hết thuốc rồi thì phải.
cái đường này 2 xe 4b đi ngược nhau còn được, chỉ tại 2b lấn chiếm lòng đường thôi
Them ong nay nua. Ko co bien cam oto thi dc chay pa oiMình thấy chủ xe này cần xem lại văn hóa chạy xe của mình thì đúng hơn, Đường bé tí xe 4 bánh chui vào đường đâu người ta đi nữa
Không riêng gì đoạn đường này mà còn rất nhiều con đường khác rộng gấp 3 4 lần, khi tan trường phụ huynh lấn chiếm lòng đường lộn xộn bát nháo rất phản cảm, ko biết con em học sinh khi tan trường thấy bố mẹ mình thiếu ý thức văn hoá giao thông như vậy thì suy nghĩ ntn.
Cám ơn bác trước nhé.Cái này đường Trần Hòa Q5 mà, nhà thằng bạn em, nó làm trong trường bác đi ngang qua. Khi nào kẹt xe điện em, em kêu bạn e ra dẹp xe máy cho bác, hihi. Em đi con đường này hàng ngày, 2 xe đi vô tư
Theo em bác cứ đi thẳng xuống quẹo trái Châu Văn Liêm rùi đi thẳng Nguyễn Thi ra Đông Tây cho nó lành. Chỗ chen chúc nhau dù mình có đúng nhưng nguyên đám nó hùa vô thì bác cũng mệt mỏi. Trong clip em thấy có thằng áo đen nó nhìn nhìn muốn gây sự với bác đó. Thằng đó mà bác lỡ cán chiếc dép của nó chắc có khi nó vác đá chọi kiếng bác.
Mình thấy chủ xe này cần xem lại văn hóa chạy xe của mình thì đúng hơn, Đường bé tí xe 4 bánh chui vào đường đâu người ta đi nữa
Bó tay với cụ luôn!!
" văn hóa" chạy xe của cụ chủ có vấn đề gì!??! Đường không cấm xe ô tô, mặt đường nhựa phẳng rộng đủ hai xe 4b tránh nhau, cụ chủ chạy xe chậm từ tốn không còi không la hét!! Luật quy định cấm đậu xe 2 bánh dưới lòng đường gây cản trở giao thông thì ai cũng biết. Không thể đưa bất cứ lý do nào ra để biện hộ .. chuyện đưa đón con ở thành phố này thì ai cũng trải qua.. dựa vào đó mà gác chân lên xe ngồi giữa đường bất chấp pháp luật là hành động của những kẻ .. vô học!! ( em ko dùng từ vô văn hóa .. vì văn hóa cũng có văn hóa của những kẻ vô học )... và.. chính những suy nghĩ quen chấp nhận những hành vi vô luật diễn ra hàng ngày thành bình thường của cụ @hieulax , hoặc né tránh như một số cụ khác là điều kiện để những hành vi xấu phát triển và làm nước Việt Nam ta dần xấu đi trong mắt của bạn bè!!!