Đúng là em nhầm hộp số tự động, mới vẫn xài 4 cấp thôi đó bác. À con Avanza xài cầu sau đấy bác, ko phải cầu trước như các đối thủ đâu, hiện tại cũng vậy.Bác chủ thớt xem lại chứ trong bản Specs ghi là hộp số tự động 4 cấp mà. Ngoài ra có thấy chỗ nào nói xe này dẫn động cầu sau đâu. Con MPV cỡ nhỏ này mà bố trí dẫn động cầu sau là căng ra phết đấy
Nói về bền dáng xe Toy là đỉnh của nhọn nha mấy anh ở trên, xe ko có mà giao chứ ở đó mà chê ỏng chê ẹo. Một người ko có tiền mua Toy cho biết. 
Em đã cập nhật phía trên, thông thường các phiên bản nâng cấp facelift giữa đời sẽ không thay đổi về chiều dài cơ sở và bao gồm cả kích thước DxRxC, em Avanza 2019 này cũng không là ngoại lệ. Kích thước như cũ nha bác.
Xe này rộng ko đến 1m7 thì 2 ghế đầu sẽ cực sát nhau, ngồi đụng chân cấn vào cửa, hàng 2 ngồi 3 người thì người giữa ngồi xổm khỏi tựa lưng
Mấy ông Toyota và Mitsubishi sx xe dòng bình dân đít như đít vịt xấu bà cố nội, cứ làm cái đầu cho hầm hố vô rồi cái đít ko xử lý dc. Riết rồi chỉ thấy Hyundai và Kia nhìn dc.