bnt confirmed
Tập Lái
14/10/15
10
9
3
QL 50 ngắn hơn gần 1 nửa.
Cách cầu Mỹ Lợi khoảng 4km trên đường tránh Cần Đước có hồ câu cá Hoàn Tân bên trái, rộng rãi thoáng mát, có cả chòi ăn uống.
Nhưng nói chung đi GC cứ xuống KDL biển Tân Thành, vào cổng để xe rồi ngồi ở mấy cái chồi bên phải sát biển sẽ có mấy bà mang thau hải sản còn sống đến mời mua và nấu luôn cho mình, vừa tươi, vừa rẻ ăn ngập mặt luôn, đơn vị ăn phải tính bằng thau :D :D.
Dĩ nhiên mình phải gọi nước và trả 1 ít phí dịch vụ cho nhà chồi để phục vụ bàn ghế, chén đũa.

Có thể mua hải sản đóng thùng mang về, có bán sẳn thùng xốp và đá luôn.
 
Hạng D
10/3/14
1.225
530
113
Nhà bè
Bác dân Gò Công mà ko biết chỗ nào thăm thú thì ko biết nói như thế nào luôn. Em dân Gò Công đây. Nếu muốn thăm thú di tích thì có nhiều: dinh tỉnh trưởng, nhà thờ Thánh Tâm, nhà truyền thống..những ngôi nhà trên 100 năm tuổi được xây từ thời Pháp. Đi thăm lăng Trương Công Định, lăng đức quốc công Phạm Đăng Hưng ( cha của bà Từ Dụ )... Nếu về phong cảnh các bác đi thêm 10km để ngắm cảnh biển đặc thù của Tiền Giang- biển Tân Thành, nơi nuôi trồng nghêu lớn nhất nước. Tản bộ ngắm hoàng hôn trên cây cầu đi bộ trên bãi biển. Khi chán thì ghé ăn hải sản tại các nhà chồi. Thích phượt thì đi dọc con đường đê dọc biển ( đã có bác Ha sonata làm chuyến trong bài đi băng 9 cửa biển miền Tây ). Muốn "ăn chơi" thì quay lại thị xã. Đủ món nhưng phải có thổ địa. Về ẩm thực thì nhiều món đặc trưng đã có bài tren báo du lịch: bún vịt Gò Công, hủ tíu gà Long Chánh, quán hải sản chị 4 Lộ Tẻ ( review của bác Hà, nhưng khá xa thị xã), quán Cầu Cua có gà và cua rang me ( đặc sản, ăn 1 lần sẽ biết) .
Bác chủ cần gì liên hệ em. Em hiện làm việc ở Xì Gòn.
Bác cho e link của bác hà sonata nhé,e muốn tham khảo luôn ah,thanks bác
 
Hạng D
10/3/14
1.225
530
113
Nhà bè
E mới đi dịp lể 30/4 biển củng giống như cần giờ,hải sản vừa mắc và dở,không có gì hết ah,nếu là e thì e chuyển hướng cần giờ
 
Hạng B2
22/7/15
140
120
83
42
Tiện trên đường đi Phú Quốc về SG ghé ngang coi Gò Công có gì không? Nên mình hỏi a e biết quán sân vườn nào có gà có vịt gì không để đổi vị