Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
25/7/05
2.875
22
38
Gia đình 7777 mở quán Phở (phở Nam Định) gần khu vực cổng xe lửa đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận - khu vực chợ/ khu đông dân cư.

Mong muốn: trong suốt thời gian khai trương 3 tháng đạt <span style=""color: #ff0000;"">100 tô/ ngày.</span>
Nhân sự: 3 người (1 đầu bếp/ thu tiền, 1 phụ bếp/ chạy bàn, 1 chuẩn bị rau, trà nước...)

Nhờ bác nào có kinh nghiệm hướng dẫn giúp 1 số công đoạn hàng ngày & vận hành quán phở. Những lưu ý giúp cho khách hàng hài lòng.

Cám ơn các bác đã đọc tin.

P/S: cám ơn bác RongViet977 & bác vankhanh đã nhắc!
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
2/11/10
1.087
127
63
ĐÔNGNAMBỘ
pqm7777 nói:
Gia đình 7777 mở quán Phở (phở Nam Định) gần khu vực cổng xe lửa đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận - khu vực chợ/ khu đông dân cư.

Mong muốn: trong suốt thời gian khai trương 3 tháng đạt <span style=""color: #ff0000;"">100 tô/ tháng </span>
Nhân sự: 3 người (1 đầu bếp/ thu tiền, 1 phụ bếp/ chạy bàn, 1 chuẩn bị rau, trà nước...)

Nhờ bác nào có kinh nghiệm hướng dẫn giúp 1 số công đoạn hàng ngày & vận hành quán phở. Những lưu ý giúp cho khách hàng hài lòng.

Cám ơn các bác đã đọc tin.
Bác 7777 xem lại giúp e:cool:.!
 
Hạng F
22/5/05
17.656
6.051
113
60
Thành phố Run Quất
rongviet977 nói:
pqm7777 nói:
Gia đình 7777 mở quán Phở (phở Nam Định) gần khu vực cổng xe lửa đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận - khu vực chợ/ khu đông dân cư.

Mong muốn: trong suốt thời gian khai trương 3 tháng đạt <span style=""color: #ff0000;"">100 tô/ ngày</span>
Nhân sự: 3 người (1 đầu bếp/ thu tiền, 1 phụ bếp/ chạy bàn, 1 chuẩn bị rau, trà nước...)

Nhờ bác nào có kinh nghiệm hướng dẫn giúp 1 số công đoạn hàng ngày & vận hành quán phở. Những lưu ý giúp cho khách hàng hài lòng.

Cám ơn các bác đã đọc tin.
Bác 7777 xem lại giúp e:cool:.!
Chắc là ngày
 
Hạng D
23/10/09
1.382
3.322
113
43
www.khamdinhky.com
dailywine.vn
Bác Minh hỏi hay quá, em cũng đang lăn tăng cái vấn đề này. Trưa nay mới ngồi đàm đạo với 1 người để mở 1 cái quán nhỏ nhỏ.
Em hóng hớt ạh.
 
Hạng D
23/11/10
1.201
1.268
113
HCM
Em đi ăn phở cũng nhiều, nên có:
  • Gửi xe free
  • Trà đá free
  • Sạch sẽ
  • Rau ngon, sạch không héo
  • Bán kèm thêm bánh quẩy cũng tốt
  • Giá vừa phải, trên dưới 20K tuỳ tô
  • Ông chủ to béo, vui vẻ là thêm điểm +
 
O.S.P.D
13/1/05
2.840
1.055
113
SG
Chúc bác buôn may bán đắt ...
033102flo_1_prv.gif
033102flo_1_prv.gif
033102flo_1_prv.gif
NHớ thuê BV HL nha bác.:D
 
Hạng D
25/7/05
2.875
22
38
Bác nào có cao kiến gì để giữ rau không héo tư vấn cho 7777 với. Tks

@3 chìm 7 nổi: anh ghi lại địa chỉ quán nhé
Quán Phở Bắc Hà
số 148 Phùng Văn Cung, P4, Q.PN, HCM
(hướng dẫn đường đi: ngã tư PN, chạy vào đường Phan Đăng Lưu, rẻ trái Thích Quảng Đức, khoảng 50m rẻ trái vào ốc đảo, sau đó chạy thẳng là đường Phùng Văn Cung, chạy thẳng đến cuối đường gặp đường ray xe lửa, quán nằm bên phải).

@KienTrungTK21: các tiêu chí bác nêu ra đều đạt được, chỉ trừ mỗi trà đá là bán thu tiền 2k/ly :D

@phongluu: cám ơn bác, hiện 7777 đang chịu trách nhiệm thu tiền kiêm bảo kê quán này :D.

P/S: Khai trương đã được 10 ngày, trung bình hiện nay mỗi ngày bán được 50 - 60 tô. Do phở ngon mà đang cố gồng giá dưới 20k/ tô, lại tận dụng mặt bằng của gia đình không phải chịu chi phí. Nên đang muốn học hỏi thêm để có thể phát triển hơn nữa.
 
Hạng D
16/5/07
1.931
1.030
113
em đang làm nhà nước cũng mới buớc 1chân ra mở quán ăn nên có chút tâm sự với bác.

Câu đầu tiên phải nói khi mở quán ăn gia đình là rất cực, rất cực chứ không phải cực vừa vưà đâu. Nhưng quyết tâm làm thì sẽ thắng thôi quan trọng bác phải ráng qua được 3tháng đầu mà không xuống tinh thần

Về những gì bác nói ở trên em xin bổ xung mấy điều (từ bản thân mở quán cuả em)
- Bác xác định đối tượng khách hàng từ đó tìm ra giờ phục vụ.
- Nên bán 1giờ nhất định trong ngày, tránh bán từ sáng đến chiều. Lý do
1.Không quản lý nổi
2.Trả tiền nhân viên nhiều mà hiệu quả cv không cao
3.Mở cả ngày nên sẽ có thời điểm quán không có khách, đây là hình ảnh tiếp thị không tốt với nguời đi đường
- Nhân sự (nếu bán 100phần/1buổi)
1.Đầu bếp kiêm đứng múc, không có tính tiền, số luợng 1, backup 1
2.Phụ bếp, rửa dọn trong bếp, số luợng 1
3.Nhân viên chạy bàn, số lượng 2.
4 Nhân viên phục vụ nuớc, số lượng 1
- Rau bán phở bác cho phụ bếp rửa xếp từng loại vào những rỗ riêng biệt, khi nhân viên chờ đầu bếp múc để bưng tô ra thì họ xếp rau ra điã luôn.
- Quan trọng nhất bác phải nắm đuợc công thức nấu (vì phở quan trọng chuyện nêm nếm gia giảm) tránh truờng hợp đông khách thì đầu bếp làm trò khó dễ (chuyện này xãy ra thường xuyên)
- Bác chủ quán nên tự đứng ra thu tiền và điều hành quán (ít nhất phải 3-4tháng hoặc cho đến khi bác thấy khách tới quán ổn định, một tuần mà thấy mặt khách quen quay lại ăn chừng 4lần là ngon)

Nhiều chuyện chút, có gì trao đổi thêm bác nhé. Chúc bác thành công
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
16/5/07
1.931
1.030
113
pqm7777 nói:
Bác nào có cao kiến gì để giữ rau không héo tư vấn cho 7777 với. Tks

@3 chìm 7 nổi: anh ghi lại địa chỉ quán nhé
Quán Phở Bắc Hà
số 148 Phùng Văn Cung, P4, Q.PN, HCM
(hướng dẫn đường đi: ngã tư PN, chạy vào đường Phan Đăng Lưu, rẻ trái Thích Quảng Đức, khoảng 50m rẻ trái vào ốc đảo, sau đó chạy thẳng là đường Phùng Văn Cung, chạy thẳng đến cuối đường gặp đường ray xe lửa, quán nằm bên phải).

@KienTrungTK21: các tiêu chí bác nêu ra đều đạt được, chỉ trừ mỗi trà đá là bán thu tiền 2k/ly :D

@phongluu: cám ơn bác, hiện 7777 đang chịu trách nhiệm thu tiền kiêm bảo kê quán này :D.

P/S: Khai trương đã được 10 ngày, trung bình hiện nay mỗi ngày bán được 50 - 60 tô. Do phở ngon mà đang cố gồng giá dưới 20k/ tô, lại tận dụng mặt bằng của gia đình không phải chịu chi phí. Nên đang muốn học hỏi thêm để có thể phát triển hơn nữa.
chiều nào em cũng đi đón con ở thích quảng đức nên nghe bác tả đuờng phùng văn cung vâỵ là không đúng rồi
nếu đi từ hoàng văn thụ qua phan đănglưu thì thích quảng đức bên tay trái, phùng văn cung bên tay phải..nói chung là phùng văn cung và thích quảng đức là 1 đuờng thẳng cắt phan đăng lưu
 
Status
Không mở trả lời sau này.