- Status
- Không mở trả lời sau này.
rau không héo thì bác làm sạch, mua cái bình xịt tuới lan xịt qua 1luợt rồi vào bịch nylon truớc khi cất vào ngăn mát. khi ra ngoài thì bác tránh để duới quạt, thuờng xuyên xịt nuớc (xịt dạng suơng)
Còn tuyệt chiêu rau tuơi cuả mấy quán ăn là phân ure hoà loãng phun trực tiếp lên rau thì phơi từ sángđến chiều đảm bảo không héo..chiêu này em không chơi..thà lời ít chút chứ không làm trò ác vậy
Còn tuyệt chiêu rau tuơi cuả mấy quán ăn là phân ure hoà loãng phun trực tiếp lên rau thì phơi từ sángđến chiều đảm bảo không héo..chiêu này em không chơi..thà lời ít chút chứ không làm trò ác vậy
em có thằng cháu bán phở...hôm nào bác rảnh...bác hú em...em với bác qua quán nó..rủ nó lai rai....bác sẽ nắm thêm nhiều thông tin về nghề bán Phở......
duynguyen nói:rau không héo thì bác làm sạch, mua cái bình xịt tuới lan xịt qua 1luợt rồi vào bịch nylon truớc khi cất vào ngăn mát. khi ra ngoài thì bác tránh để duới quạt, thuờng xuyên xịt nuớc (xịt dạng suơng)
Còn tuyệt chiêu rau tuơi cuả mấy quán ăn là phân ure hoà loãng phun trực tiếp lên rau thì phơi từ sángđến chiều đảm bảo không héo..chiêu này em không chơi..thà lời ít chút chứ không làm trò ác vậy ==> <span style=""color: #ff0000;"">7777 nói không với việc "chơi bẩn" bác ah.</span>
Rau vẫn làm sạch & mua rau tươi sống (khu vực này sát chợ mà), tuy nhiên SG nóng quá SG ơi SG ơi, nên trong quán lúc nào cũng phải mở quạt phục vụ khách, vì thế nên rau mang ra 1 lúc thì... nhìn thê thảm quá. 7777 không muốn tạo hình ảnh xấu với khách rằng mình dùng rau cũ... nên đang tìm cách nào hợp lý để giữ rau tươi.
Tui ghét nhứt là ăn phở, hoặc ăn bất cứ cái gì, mà rau không rửa sạch, thỉnh thoảng thấy rau héo đen lẫn vô hoặc tệ hơn là có sâu.
Bà xã tui thì hễ tiệm phở nào mà lấy tiền gởi xe của bả là bả bái bai ngay.
À thêm nữa là rất ghét mấy tiệm phở ỷ bán ngon mà để quán dơ dáy, rau rác thải đầy dưới sàn.
Bà xã tui thì hễ tiệm phở nào mà lấy tiền gởi xe của bả là bả bái bai ngay.
À thêm nữa là rất ghét mấy tiệm phở ỷ bán ngon mà để quán dơ dáy, rau rác thải đầy dưới sàn.
Last edited by a moderator:
Kèm theo nước Tiết nữa thì tuyệtKienTrungTK21 nói:Em đi ăn phở cũng nhiều, nên có:
- Gửi xe free
- Trà đá free
- Sạch sẽ
- Rau ngon, sạch không héo
- Bán kèm thêm bánh quẩy cũng tốt
- Giá vừa phải, trên dưới 20K tuỳ tô
- Ông chủ to béo, vui vẻ là thêm điểm +
Khu vực bếp mà bác để quạt thì tiền gas/than chịu sao cho nổi. Ráng chịu nóng và chỉ để 1cái quạt nhỏ cho người đứng múc thôi.pqm7777 nói:duynguyen nói:rau không héo thì bác làm sạch, mua cái bình xịt tuới lan xịt qua 1luợt rồi vào bịch nylon truớc khi cất vào ngăn mát. khi ra ngoài thì bác tránh để duới quạt, thuờng xuyên xịt nuớc (xịt dạng suơng)
Còn tuyệt chiêu rau tuơi cuả mấy quán ăn là phân ure hoà loãng phun trực tiếp lên rau thì phơi từ sángđến chiều đảm bảo không héo..chiêu này em không chơi..thà lời ít chút chứ không làm trò ác vậy ==> <span style=""color: #ff0000;"">7777 nói không với việc "chơi bẩn" bác ah.</span>
Rau vẫn làm sạch & mua rau tươi sống (khu vực này sát chợ mà), tuy nhiên SG nóng quá SG ơi SG ơi, nên trong quán lúc nào cũng phải mở quạt phục vụ khách, vì thế nên rau mang ra 1 lúc thì... nhìn thê thảm quá. 7777 không muốn tạo hình ảnh xấu với khách rằng mình dùng rau cũ... nên đang tìm cách nào hợp lý để giữ rau tươi.
Về rau bán phở thì bác đừng dọn sẵn mà chia ra từng rổ/diã nhỏ, khách gọi thì mang ra xong dọn tô vào thì mang vô tuyển lựa lại vừa tiết kiệm mà khách vô ăn cũng khoái vì tâm lý dọn ra kèm rau mới thích hơn là rỗ rau có sẵn
Bác sắm cho em cái bình xịt 18l (ra mấy chỗ bán lan mua bác nhé) vặn cái vòi xịt suơng chịu khó xịt liên tục là cứu rau đuợc mà..với lại bán đến đâu mang ra đến đó còn nhiêu lại để ngăn mát chứ mang ra hết chịu không nổi trời nóng đâu
e ko có KD hàng phở nhưng thích ăn phở kakaka
e chia sẻ dc với bác về cái tâm lý người tiêu dùng (là e nói quá lên cho nó vĩ mô) nhé:
1/quán xá sạch sẽ,có sọt rác dưới chân bàn
2/nhân viên phục vụ vui vẻ,nhã nhặn(nếu dc thì dạy họ để ý những khách quen về sở thích như người này thích béo,ng thích nhiều hành.....)
3/rau tươi,lặt sẵn,sắp xếp gọn gàng
4/bát dĩa,muỗng đũa ko có màng mỡ nhé.
5/chưa nghĩ ra
e chỉ có nhiêu đó thui bác khi nào nghĩ ra e nói tiếp nhá
chúc bác mua may ban đắt khi nào đi ngang sẽ ghé ủng hộ bác
e chia sẻ dc với bác về cái tâm lý người tiêu dùng (là e nói quá lên cho nó vĩ mô) nhé:
1/quán xá sạch sẽ,có sọt rác dưới chân bàn
2/nhân viên phục vụ vui vẻ,nhã nhặn(nếu dc thì dạy họ để ý những khách quen về sở thích như người này thích béo,ng thích nhiều hành.....)
3/rau tươi,lặt sẵn,sắp xếp gọn gàng
4/bát dĩa,muỗng đũa ko có màng mỡ nhé.
5/chưa nghĩ ra
e chỉ có nhiêu đó thui bác khi nào nghĩ ra e nói tiếp nhá
chúc bác mua may ban đắt khi nào đi ngang sẽ ghé ủng hộ bác
- Status
- Không mở trả lời sau này.