đâu ai ép tới ăn, ngán kiểu nhà hàng muốn ăn lạ thì qua đây, lên đà lạt em cũng sắp xếp được có thời gian thong thả mới đi, mấyn gười không biết đi trễ 1 tiếng còn lên mạng chửi đòi tiền cọc nghe thấy mà hãi Có tay share trên group trên đường thiên lý của os nữa... tốn biết bao nhiêu tài nguyên tiền của của người khác, em thì đợi mọi người khách du lịch tẩy chay để mà ... quay lại vị ngon như ngày nào ). làm công nghiệp nhiều quá mất chất khi xưa.Trước khi các bác chỉ trích vấn đề gì thì xin lên a Go gồ xem về quán này ra sao rồi hẳn chê bai sao cũng đc. Chủ quán bán hàng theo nguyên tắc của chủ. Mình thích thì tới , k thì thôi. Như mình chỉ tới ăn 1 lần, cảm nhận là ăn cho biết chứ k ngon, gà thì gà công nghiệp rồi. Đến nổi món thì tự chủ làm cho mình luôn chứ có đc yêu cầu đâu. Đâu ai ép buộc mình tới ăn, chỉ thấy lạ ăn thử cho biết thôi rồi tự cảm nhận
Bánh tráng nướng 61 NVT là "chảnh" đều từ đó tới giờ không đổi, em ăn 1-2 lần đầu cũng thấy khó chịu, ăn nhiều lần riết rùi thành khách quen luôn (1 năm lên có 6-8 lần à). Cũng đã ăn các nơi khác nhưng chưa quán nào hơn được. Do đó cứ muốn ăn thì gọi trước hỏi có đông kg rồi mới chạy ra.Em cũng được "thưởng thức" 1 lần. Tính em thì nóng, ngồi ngay trước cái lò, nhiều lúc muốn đứng lên đạp cho 1 phát. Mà bà cả "lườm" ghê quá, nên ngoan ngoãn ngồi chờ ... 30 phút. Không có lần sau.
Ai muốn làm quen facebook thì nói em gởi link kaka.
Khách đến trễ, nếu còn thực phẩm thì bán cho người ta
Nếu đã bán cho người khác, thì trả cọc lại (quán đâu thiệt hại gì)
Lấy cọc khách gọi là THAM chứ nguyên tắc gì
Nếu đã bán cho người khác, thì trả cọc lại (quán đâu thiệt hại gì)
Lấy cọc khách gọi là THAM chứ nguyên tắc gì
Nói chung cũng do các bác tập trung đông quá thôi mà, chứ sáng 1 bàn chiều 1 bàn thì có muốn chảnh cũng chịu.Chắc ăn ở đây xong trường sinh bất lão quá.
Ở Đà nẵng có quán phở lân béo gần sân bay ý, sáng bán phở chiều bán lẫu bò, quy tắc của quán là 1 lẫu 500k dành cho 4-5 người ăn, nếu vào 2 hoặc 3 người gọi 1 lẫu không bán, nữa nồi càng không luôn,quy định ăn lẫu chỉ ngồi 2 tiếng, lâu hơn lả bị đuổi.
Ở Đà nẵng có quán phở lân béo gần sân bay ý, sáng bán phở chiều bán lẫu bò, quy tắc của quán là 1 lẫu 500k dành cho 4-5 người ăn, nếu vào 2 hoặc 3 người gọi 1 lẫu không bán, nữa nồi càng không luôn,quy định ăn lẫu chỉ ngồi 2 tiếng, lâu hơn lả bị đuổi.
thiếu gì quán chời! Có ngon cở nào mà cái thái độ phục vụ và hành xử như vậy thì ngày dẹp tiệm cũng chẳng xa đâu.
Thời buổi vạn người bán một người mua mà như vậy thì sao khá nổi.
Thời buổi số sẽ càng làm cho tiếng xấu về dịch vụ lan rộng, ai chưa biết sẽ dè chừng khi đến.
Thời buổi số sẽ càng làm cho tiếng xấu về dịch vụ lan rộng, ai chưa biết sẽ dè chừng khi đến.
tự bao giờ mà "chữi" trở thành 1 qui tắc trong phục vụ vậy mấy anh!?!?
Đúng đó bác cạch mặt cái quán đó ra.Khách đến trễ, nếu còn thực phẩm thì bán cho người ta
Nếu đã bán cho người khác, thì trả cọc lại (quán đâu thiệt hại gì)
Lấy cọc khách gọi là THAM chứ nguyên tắc gì