Cái lớp caramen, bơ .. gì gì đó nó cũng giúp hương đỡ bay nha. Nếu bác rang cafe kiểu mộc thế này thì nên đóng gói nhỏ cỡ 1-2 lạng để người dùng giữ hương. Cafe rang mộc mùi hương thuần khác hẳn mấy cái Trung nguyên, Q .... Nhà em phải dùng mấy bình thủy tinh tối màu để chứa, hơi cách ráchTaffacoffee nói:Theo em thì chẳng cần phải ướp hương, bơ, caramen hay gì gì đó thì cà phê mới ngon và thơm, sản phẩm của em hiện nay vẫn đi theo hướng không ướp không tẩm nhưng vẫn đáp ứng được "gu Việt". Bác nào có hứng thú thì test dùm sản phẩm cho em nhé!
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Em với bác hai người đi hai con đường khác nhau hihi, hy vọng ai cũng thành công.glare2 nói:Cái lớp caramen, bơ .. gì gì đó nó cũng giúp hương đỡ bay nha. Nếu bác rang cafe kiểu mộc thế này thì nên đóng gói nhỏ cỡ 1-2 lạng để người dùng giữ hương. Cafe rang mộc mùi hương thuần khác hẳn mấy cái Trung nguyên, Q .... Nhà em phải dùng mấy bình thủy tinh tối màu để chứa, hơi cách ráchTaffacoffee nói:Theo em thì chẳng cần phải ướp hương, bơ, caramen hay gì gì đó thì cà phê mới ngon và thơm, sản phẩm của em hiện nay vẫn đi theo hướng không ướp không tẩm nhưng vẫn đáp ứng được "gu Việt". Bác nào có hứng thú thì test dùm sản phẩm cho em nhé!![]()
Có khả năng ở nước ngoài họ ko rang ở nhiệt cao như mình vì em thấy hầu hết hạt của họ đều có màu sáng hơn. Do nhiệt thấp hơn nên các chất bên trong ko hóa hơi ra bên ngoài tạo thành lớp bóng đc. Lý do họ ko rang nhiệt cao cũng có thể vì họ sợ nhiệt cao làm biến tính, than hóa hạt cafe và các chất bên trong ko có lợi cho sức khỏe hoặc mất hương vị.... Đó là em đi rang mộc còn những cơ sở rang xay mà họ cho thêm caramen, bơ... thì chắc còn bóng hơn nữa.chuongmed nói:Em thấy sao không dùng tẩm hay ủ nhỉ? Hạt cà phê nước ngoài thường thô nhám chứ không bóng bẩy như đa số cà phê trong nước.
![edit](https://cdn1.otosaigon.com/data/noimage.png)
![edit](https://cdn1.otosaigon.com/data/noimage.png)
Bác lấy khăn giấy lau sạch dầu trên bề mặt hạt cà phê Việt là ra cà phê ngoại ngay à.
Last edited by a moderator:
Chắc kg vậy Bác ??? Có dầu cafe nữa hả ???Taffacoffee nói:
Cà phê rang càng đậm thì càng tiết ra nhiều dầu ở bề mặt hạt.![]()
Bác lấy khăn giấy lau sạch dầu trên bề mặt hạt cà phê Việt là ra cà phê ngoại ngay à.
![39.gif](https://cdn1.otosaigon.com/internal-data/image_cache/0/177-759cf542f1215e5fa8e8e0fc1466c23e.gif)
Từ hồi đó giờ có quán nào khai trương chưa các bác? Để có dịp em thử.
Lâu nãy em uống mãi ở quán ông bạn có cafe hạt xay tại chỗ nên giờ đi chỗ khác em ngửi 1 cái biết ngay chất lượng cafe các bác ạ. Sắp thành cao thủ rồi.
Lâu nãy em uống mãi ở quán ông bạn có cafe hạt xay tại chỗ nên giờ đi chỗ khác em ngửi 1 cái biết ngay chất lượng cafe các bác ạ. Sắp thành cao thủ rồi.
Bác ghé số 8 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Bình Thạnh để thử cà phê của em coi có khác chỗ bác đang uống không nhé!klt nói:Từ hồi đó giờ có quán nào khai trương chưa các bác? Để có dịp em thử.
Lâu nãy em uống mãi ở quán ông bạn có cafe hạt xay tại chỗ nên giờ đi chỗ khác em ngửi 1 cái biết ngay chất lượng cafe các bác ạ. Sắp thành cao thủ rồi.
Bác vào facebook.com/Taffacoffee để xem thêm nhé!phongluu nói:Chắc kg vậy Bác ??? Có dầu cafe nữa hả ???Taffacoffee nói:
Cà phê rang càng đậm thì càng tiết ra nhiều dầu ở bề mặt hạt.![]()
Bác lấy khăn giấy lau sạch dầu trên bề mặt hạt cà phê Việt là ra cà phê ngoại ngay à.![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.