Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
25/6/12
242
0
16
44
Pac chủ thớt còn tìm hiểu concept càe take ây này không.? Em có vài năm set up cho Gloria jeans cofee va cofe bean o VN. Nếu pac cần thì em xin hỗ trợ
 
Hạng B1
3/3/11
83
0
0
41
Mô hình hay nhưng địa điểm quyết định phần lớn thành công :(
 
Tập Lái
22/8/12
2
0
0
sihu cho e xin cái email nhé. e đang lên kế hoạch loại hình này ở An Giang, nhưng vẫn đang hoang mang wa'
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
17/2/09
359
77
28
NHA TRANG
Em cũng vừa mở cái này được hơn 1 tháng. Nói chung phần đầu tư ban đầu cũng khá mệt mỏi chưa kể chi phí hàng tháng nhân viên, mặt bằng. Ngùôn nguyên liệu thì em lựa chọn kỹ vì khách đa số là Tây.

Máy pha cafe Espresso hiệu Astoria loại pha tối đa 2 shot một lần: 3500$
Máy Ice Blended: 2x triệu
Máy Xay hạt cafe: 2x triệu
Tủ lạnh trưng bày bánh: 22tr
Máy tính tiền: 6t5
Camera IP: 6t5
Quầy, tủ lạnh, tủ đựng kem(em có bán Affogato và cả kem), trang tí hầm bà lằng. Tổng cộng tầm 220tr chưa kể nhân viên và tiền mặt bằng.
18.gif
 
Hạng C
29/7/11
760
13
28
41
ejay nói:
Em cũng vừa mở cái này được hơn 1 tháng. Nói chung phần đầu tư ban đầu cũng khá mệt mỏi chưa kể chi phí hàng tháng nhân viên, mặt bằng. Ngùôn nguyên liệu thì em lựa chọn kỹ vì khách đa số là Tây.

Máy pha cafe Espresso hiệu Astoria loại pha tối đa 2 shot một lần: 3500$
Máy Ice Blended: 2x triệu
Máy Xay hạt cafe: 2x triệu
Tủ lạnh trưng bày bánh: 22tr
Máy tính tiền: 6t5
Camera IP: 6t5
Quầy, tủ lạnh, tủ đựng kem(em có bán Affogato và cả kem), trang tí hầm bà lằng. Tổng cộng tầm 220tr chưa kể nhân viên và tiền mặt bằng.
18.gif
Tình hình mua bán tốt chứ bác?:)
 
Tập Lái
17/12/10
35
3
8
34
Sài Gòn
ejay nói:
Em cũng vừa mở cái này được hơn 1 tháng. Nói chung phần đầu tư ban đầu cũng khá mệt mỏi chưa kể chi phí hàng tháng nhân viên, mặt bằng. Ngùôn nguyên liệu thì em lựa chọn kỹ vì khách đa số là Tây.

Máy pha cafe Espresso hiệu Astoria loại pha tối đa 2 shot một lần: 3500$
Máy Ice Blended: 2x triệu
Máy Xay hạt cafe: 2x triệu
Tủ lạnh trưng bày bánh: 22tr
Máy tính tiền: 6t5
Camera IP: 6t5
Quầy, tủ lạnh, tủ đựng kem(em có bán Affogato và cả kem), trang tí hầm bà lằng. Tổng cộng tầm 220tr chưa kể nhân viên và tiền mặt bằng.
18.gif
Tình hình nhà e cũng mới mở giống bác nhưng ở tận BMT. tổng vốn đầu tư cũng tương đương. Thời gian đầu nói chung doanh thu cũng tốt . Nhưng ra đc hơn tháng là dân tình thấy đông khách quá bắt đầu bắt chước ,có ngày có 1,2 người cứ ngồi lỳ suốt từ sáng đến trưa tại quầy xem mình làm suốt mà lịch sự bảo họ ra bàn ngồi họ còn lườm mình nữa chứ . Kết quả hơn 1 tháng sau lòi ra 1,2 e mô hình y chang mà giá còn rẻ hơn . Kaka kiều này đúng như mấy bác nói chắc chết yểu cả bầy quá
 
Hạng D
24/10/10
3.407
14.791
113
Obbie nói:
ejay lời lãi 1 tháng thế nào hả bạn?
Em sợ câu hỏi kiểu này lắm.
Mà quán xá thì bác nên hỏi con số trung bình cộng của ít nhất là 6 tháng sau khi khai trương cơ :D
 
Hạng B2
17/2/09
359
77
28
NHA TRANG
Lời lãi đúng là em chưa dám tính, em chỉ tính toán làm sao break even nhanh nhất có thể. Em làm ở khu du lịch, khách hàng chủ yếu là ngoại quốc nên họ chịu loại hình này. Ở ngoài em thì mô hình này cũng ít, em có tham khảo vài tiệm nhưng có vẻ họ làm chưa đúng hoặc họ làm đánh chủ yếu vào nội địa, những người không sành cafe Ý nên không cần phải làm bài bản, hoặc là tại em nghĩ như vậy :D. Được cái là càng làm mình càng thấy mê vì học hỏi được thêm nhiều cái mới và cafe Ý đúng là cả một công trình nghệ thuật, khách hàng thì đa số là khách châu Âu, lịch sự, biết thưởng thức nên cũng thấy vui và có động lực. Ở tỉnh thì bắt đầu nhen nhóm mô hình này nhưng em nghĩ về dài hơi thì ai làm ăn bài bản có đầu tư am hiểu ổn định chất lượng cafe và cung cách phục vụ chuyên nghiệp thì sẽ giữ được khách thôi, vì ngành này đòi hỏi phải để ý tiểu tiết nhiều, một chút sai sót thôi là mất khách ngay.
 
Status
Không mở trả lời sau này.