Hạng D
1/9/10
1.665
55
48
0906 90 12 26
Em thấy bac Baden là chuyên gian về Kỹ Thuật mãng thu phí, các bác không nên ném đá lộn tiệm tốn đá mà bực mình.... Em thấy bác ý có chuyên sâu trong các hệ thống vậy nên mấy bác có théc méc gì kỹ thuật thì ném đá để bác í trả lời cho tường tận.

Nhân đây em hỏi bác tý, bác biết KT tại về trạm thu phí ở XLHN không để em hỏi tiếp.
 
Hạng D
16/4/07
2.341
673
113
Thôi bác ạh, em đã hứa là chỉ phá lệ giải đáp thắc mắc liên quan đến đường SG-TL thôi ạh. Sau thớt này ra thì em trở lại là 1 thành viên bình thường của OS thôi ạh. Em bức xúc là vì hệ thống này là đứa con đẻ của tụi em, nhưng nhiều bác phiến diện, thông tin sai lệch mà cứ chửi bọn em là con bò này con bò nọ cho sướng miệng nên em làm rõ thôi.
Em tham gia OS với tư cách cá nhân thôi ạh.
 
Hạng D
1/9/10
1.665
55
48
0906 90 12 26
OK bác í đã nói vậy thì về KT của tạm cao tốc SGTL, mấy bác thấy có vấn đề gì về giải pháp thì ném đá bác í vậy.... có thể cao kiến của mấy bác được áp dụng thì ít nhất cũng được quyền tác giả hay cty bác ý mời bác về làm chuyên gia cải tiến cũng nên.
 
Thánh Chó
11/10/09
4.449
6.859
113
langtulangthang nói:
vule_nev nói:
Matiz2002_60L5374 nói:
Trương Đức Hải nói:
6787361232_5bc977b8ef_b.jpg
Xinh gái quá..... Tuyệt nhỉ hehe
Bác không sợ là của Oser nào ah bác
bash.gif

em cũng he he phát
Em này ở trạm nào vậy ta? Mình hy sinh vài chục để tới trạm này quá, hic hic xinh chịu hông nổi
43.gif
43.gif

43.gif
43.gif
43.gif
43.gif
43.gif
43.gif
em ko biết mấy bác nhìn sao chứ em thì ko có cảm tình :D mấy bác mà thử nói chuyện chừng 10 câu với em này là chạy mất dép ko chừng thối gấp đôi xèn đi CT để được chạy ấy chứ :p:p
 
Hạng F
9/3/06
6.467
4.262
113
Sì Gòn
quangtin nói:
Đi 1 chặng dài, đường nhìn cũng ngon như vậy mà mất 40K em thấy ok rồi, như em đi 1 chặng chưa tới 30km mà mất 20K cho 2 trạm thu phí mới tức, mà kẹt xe là thường xuyên :mad:
30k rồi anh :)
đường DT743
 
Hạng F
18/9/10
7.485
2.396
113
54
Sài gòn
congduale nói:
anhtuanpro nói:
@Bác baden:
- Vấn đề thu phí cao tốc Trung Lương thì chắc mọi người đều đồng ý, thu phí để có tiền đầu tư những tuyến đường khác. NHưng vấn đề mức phí với xe tải nặng có vẻ quá cao => Nhiều xe sẽ chuyển qua QL1A.
- Vấn đề kỹ thuật thu phí : Theo như bác nói, vấn đề kỹ thuật đã được chuẩn bị từ năm 2007, thì tất nhiên đã tính toán đến các yếu tố <span style=""color: #ff0000;"">: số làn đường cần thiết,</span> máy móc thiết bị, phương pháp thu phí, ... Vậy mà cho đến khi hoàn thành thì ... kẹt xe, nhân viên ko quen việc, máy hư, thiết kế vị trí nút bấm không phù hợp, ... ??? Trình độ kỹ thuật của Việt Nam là đây sao ?
- Vấn đề thu phí QL1A để bù đắp chi phí và điều tiết xe là điều không thể chấp nhận được. Chỉ có thể thu phí để hoàn vốn cho chính con đường đó, chứ không thể thu phí con đường này vì 1 con đường khác được.

Em lại xin phép được hỏi đến bác baden thêm một chút. Cá nhân bác khi nhìn vào tấm hình này <span style=""color: #ff0000;"">sẽ có suy nghĩ như thế nào ạ?</span> Em mong nhận được câu trả lời từ bác. Em xin cám ơn bác trước.

ttpfff.png
Chừng nào VN mình mới có CT như vậy ? chắc 100 năm nữa :mad::mad::mad::mad::mad:
 
Hạng D
halogen nói:
quangtin nói:
Đi 1 chặng dài, đường nhìn cũng ngon như vậy mà mất 40K em thấy ok rồi, như em đi 1 chặng chưa tới 30km mà mất 20K cho 2 trạm thu phí mới tức, mà kẹt xe là thường xuyên :mad:
30k rồi anh :)
đường DT743
Khác nha, em đi từ khúc BV Triều An tới Metro Q.12 dính 2 trạm: An Lạc và An Sương, 1 ngày đi về 2 lượt hết 40K thu phí, 1 lượt chính xác cỡ 25km thôi.