Nồi thủy tinh không được chuyển nóng lạnh đột ngột. Nấu xong phải quăng ra nguội mới rửa. Nấu nồi thủy tinh là hay nhất, nhìn đẹp.em chưa bị rạn cái chảo sứ nào, nhưng em bị bể mấy cái nồi thuỷ tinh ocean khi đang nấu rồi nên em không chơi đồ thuỷ tinh mong manh hu hu
Mấy anh ấy nấu nên chắc không dám quăng đâu anh!Bộ nồi Đức giờ rẻ mà! 4-10 tr là bao xài hết đời, trừ khi vợ giận đem quăng ra đường thôi!
tiền nào của nấy, anh xài cái chão 1,2tr bao luôn các kiểu chiên xào...Mình vừa mua bộ nồi 3 cái của Sunhouse, hết đâu 800K. Ngoài có ghi là Siêu chống dính. Vừa xài đc mấy bữa, chỉ để luộc rau và nấu canh mà đáy nồi đã nổ và tróc lỗ chỗ. Mình mua ở Mega Market. Nhìn cái quai nồi thấy rất đáng ngờ. Nhưng lỡ mua rồi chẳng lẽ đi trả lại?
View attachment 1796471
Thì mấy ảnh nấu không ngon nên vợ quăng đó anh!Mấy anh ấy nấu nên chắc không dám quăng đâu anh!
à sứ này ko xài bếp từ dchình ở đây nè, bác mua có thương hiệu thì tuỳ showroom nhưng giờ hàng loại này chất lượng cũng đồng đều lắm, em xài chủ yếu là đồ vừa tiền không nhớ hiệu gì, khi nào quai cầm long sút là em tiễn mua cái mới, hàng quán mà, 1 mùa có khi tiễn 2 lượt chảo là bình thường
https://www.google.com/search?q=chảo sứ&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwjI8sX3pqHfAhUBSY8KHRaBBq0Q_AUIDigB&biw=1366&bih=654
Anh nói thế tội nghiệp mấy anh ấy quá!Thì mấy ảnh nấu không ngon nên vợ quăng đó anh!
Thì khác gì tôi với anh! HeheAnh nói thế tội nghiệp mấy anh ấy quá!