vậy là ko đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rồi.Nồi này để chiên thôi. Luộc rau hư là phải rồi
Rẻ vầy được không ta? https://www.lazada.vn/products/ilo-...archlistbrand.list.60.56632306L1EYGh&search=1
Sao lại bể khi đang nấu đc ta? Chị dùng hơn chục năm, chỉ bị bể có 1 lần duy nhất do liệng từ trên cao xuống đấtem chưa bị rạn cái chảo sứ nào, nhưng em bị bể mấy cái nồi thuỷ tinh ocean khi đang nấu rồi nên em không chơi đồ thuỷ tinh mong manh hu hu
Em dùng nóng lạnh vô tư, không thấy rì cả.Nồi thủy tinh không được chuyển nóng lạnh đột ngột. Nấu xong phải quăng ra nguội mới rửa. Nấu nồi thủy tinh là hay nhất, nhìn đẹp.
Anh là dân chuyên nghiệp vậy chắc không phải đối tượng của loại này nhỉ?!?!
Cứ đề tài về nội trợ trên này là rôm rả!
Hóa ra đây toàn các anh lu-dờ phải ở nhà nấu cơm cho vợ...
...giống tôi!
Bỏ đi anh ơi. Nồi có lớp chống dính dùng không cẩn thận có nguy cơ nhiễm độc và ung thư í. Nhà em bí lắm, thỉnh thoảng chiên cá hoặc cái gì bị dính, mới phải dùng. Còn lại hạn chế tối đa nếu vẫn nhịn đc
Lớp chống dính nếu nhà sản xuất mà sử dụng sơn chống dính của 1 trong 3 đại gia hoá chất Dupont, Whitford, AKZonobel thì đều đc FDA chứng nhận an toàn anh nhé
Bạch Tuyết có ok không anh?Lớp chống dính nếu nhà sản xuất mà sử dụng sơn chống dính của 1 trong 3 đại gia hoá chất Dupont, Whitford, AKZonobel thì đều đc FDA chứng nhận an toàn anh nhé
không, đang nấu trên bếp thì tự động bể cái bụp chứ không phải em chế nước nóng ra quăng vô sink gặp nước lạnh nó tèo ạNồi thủy tinh không được chuyển nóng lạnh đột ngột. Nấu xong phải quăng ra nguội mới rửa. Nấu nồi thủy tinh là hay nhất, nhìn đẹp.