Dân QN gọi là xu xoa . Nguyên liệu ấy nói đúng rồi . Còn món chân vịt nữa cũng làm từ rộng biển ăn cực đãLàm từ rong biển hay cái gì ở Lý Sơn ?
Kg phải bánh phu thê.
Những món tui kể đều từ 10K đến 20K. Ai cũng có quyền thử để yêu hơn về vùng đất này. Thân.Nghe a Tuấn BB mô tả về ẩm thực ĐN có khi ăn đứt ẩm thực xứ Bắc lun á, dù ẩm thực Bắc luôn tự hào về sự tinh thế
À đúng đúng. Là xu xoa. Giờ em mới nhớ. Xưa cứ gọi là chè xu xoa hột lựuDân QN gọi là xu xoa . Nguyên liệu ấy nói đúng rồi . Còn món chân vịt nữa cũng làm từ rộng biển ăn cực đã
Mình công nhận bún cá ở Đà Nẵng ngon, khác bún cá ở Quy Nhơn vì có thơm bí đỏ trong nồi nước lèo, lúc mình ra Đà Nẵng ngày nào cũng ăn bún cá 2 cữ. Còn bún giò heo Đà Nẵng nghe giới thiệu ngon, nhưng mình hok đánh giá cao nước lèo của bún giò heo ở ĐN. Bánh tráng cuốn thịt heo luộc ở ĐN cũng là đặc sản nhưng mình thấy cũng bt. Chỉ có chả bò ở Đà Nẵng thì ngon thật. Dưng cái tuõng ớt dùng chấm chả cá ở ĐN thì lại ngọt quá mình hok thít bằng tương ớt ở Quy Nhơn
Xin lỗi đi.À đúng đúng. Là xu xoa. Giờ em mới nhớ. Xưa cứ gọi là chè xu xoa hột lựu
TuyệtNhững món tui kể đều từ 10K đến 20K. Ai cũng có quyền thử để yêu hơn về vùng đất này. Thân.
Có chỗ bán cho tự dìa làm nè.Hoy, khỏi thấy. Em nghe hù nhìu dồi. Mà ăn món gì chả ghê nếu thấy ngừ ta làm, riêng gì thạch đâu. Kệ, tham ăn mà
Xin lỗi anh Zú chứ hem có xin lỗi anh nhen. Xu xuê là càng sai. hê hêXin lỗi đi.
Nó là 1 thôi ạ, và có hơn 50 năm rồi ạ.Giống món sương sa sương sáo trong này. Ăn mát, ngọt thanh, không gắt
Nhớ mang máng, bữa có mua thử 1 lần, mới hôm qua cũng ghé mà quên mất, ngay đầu đường vào chợ bà Hoa, chỗ bán tỏi Lý Sơn, 2 vc ng Quởn có bánXin lỗi anh Zú chứ hem có xin lỗi anh nhen. Xu xuê là càng sai. hê hê