con buôn
21/2/12
2.879
164.358
113
TP HCM
Chả hiểu sao mình lại thích ăn bánh canh bột gạo nấu với tôm tươi, thịt heo nạc xay ở Quy Nhơn. Bún bò gân, với mùi xả thơm lừng của nước lèo và huyết heo cũng thơm lừng ở chợ Bồng Sơn
 
  • Like
Reactions: Trienvnc
Hạng B2
19/6/15
356
30.202
103
Có chỗ bán cho tự dìa làm nè.
Chợ bà Hoa hay đâu anh. Siêu thị bán mí gói bột em thấy cũng đc.

Nhưng quan trọng ko phải ở chỗ thạch. Mà đậu xanh đánh và nước dừa, nước đường nữa. Nó là một hương vị tổng hợp, một trong các vị ko ngon là nguyên món chè không ngon. Cũng xu xoa này em ăn trong Hội An thì lại ko ngon, nhạt nhạt ko béo ko đậm, được cái mát.
 
  • Like
Reactions: the kid
con buôn
21/2/12
2.879
164.358
113
TP HCM
Về miền Trung lúc nào trong đầu mình cũng suy nghĩ: hôm nay ăn gì? Điều mà khi đi nơi kkác mình hok có được
 
8/3/19
1.042
1.041
206
Vẫn chưa hiểu ý anh ạ . đậu giữ nguyên vị là sao anh ? Còn nước dừa nài mà ko lọc chứ .
  1. Ở miền Nam họ luộc đậu riêng, nấu nc đường riêng.
  2. Ở Đà Nẵng, lúc đó chỉ có Xuân Trang bỏ nước dừa vào ly chè.