Thưa các bác, em vốn là dân kỹ thuật mọt sách gốc nhà quê nòi. Bạn bè cùng phả hệ mọt sách thì ôm sách du trời Tây, còn em lỡ bước sang ngang bỏ nghề kỹ thuật đi vào nghề nói phét (thẩm tra dự án) - kết quả là trình độ nói phét thuộc vào dạng siêu hạng - nhưng nếu lỡ bị quăng ra ngoài đưởng chỉ biết làm taxi hoặc xe ôm hoặc mở quán bán cháo lòng tiết canh hay thịt chó. Khi lọ mọ trên Google, thấy cái OSFI này có giá trị tương đối thật = thành viên có 4B thì chắc cũng không đến nỗi nào ==> đăng ký tức khắc ==> có bị đuổi ra đường, thì vẫn có thể tự thân kiếm nghề gì mà cảm thấy kiến thức đã có không bị đổ trôi sông biển.
Ở VN, giá trị thật gần như có rất ít đất sống. Khi mà phần lớn "cái gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng nhiều tiền", thì ISO, HACCP .... chỉ mang tính trang trí hoặc sự vụ. Khi cả xã hội nó đang phổ biến "chúng ta tự dối lẫn nhau" thì việc bác JBL.WWE làm Cách Mạng bằng cái Foodcontrol thì em phải nói thật là bác đang Cầm Đèn Chạy Trước Ô tô.
Dự án của bác chỉ thành công khi có một cụm dân cư có Dân Trí cao đủ lớn, hy vọng may ra chỉ có ở Phú Mỹ Hưng, chứ cứ manh mún như hiện nay thì Dự án của bác nó cũng xa vời như Giấc Mơ Giao Thông Cộng Cộng Có Hiệu Quả tại TP.HCM.
@All: Thường ngày em vẫn chén đều xác ướp (thịt rừng), tiết canh, Thịt chó xà mâu, Mực ướp Urê, Măng Tẩy Hóa chất ... vì đi với hội nhậu - chẳng lẽ cô đơn mình ta nhậu Đậu Hủ Thạch Cao chiên chấm nước mắm Phú Quốc loại 2 đậm đặc bột siêu ngọt (Nam Ngư chẳng hạn).
Các bác có cam đoan là Phở Bò Kobe nó bán thịt bò xịn, hội nhậu của em đã tẩy chay một cái quán có truyền thống bán thịt rừng ở gần ngã ba Tôn Đức Thắng - Lê Thánh Tôn (trưởng phòng của em muốn cắn lưỡi vì rất thân tình với chủ quán đã hơn 10 năm), vì ăn thịt Chồn được khuyến mại thịt Mèo.
Vào các quán Cà Phê khu vực Hồ Con Rùa hay các quán Cà Phê sang trọng tương tự, hội em chấp nhận vào đó "mua chỗ ngồi" để "khẳng định đẳng cấp" - chứ vô tình biết được người bỏ mối bột cà phê ở đó đang sản xuất loại Cà Phê Thượng Hạng nghe xong Bủn Rủn Tay Chân.
Ở VN, giá trị thật gần như có rất ít đất sống. Khi mà phần lớn "cái gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng nhiều tiền", thì ISO, HACCP .... chỉ mang tính trang trí hoặc sự vụ. Khi cả xã hội nó đang phổ biến "chúng ta tự dối lẫn nhau" thì việc bác JBL.WWE làm Cách Mạng bằng cái Foodcontrol thì em phải nói thật là bác đang Cầm Đèn Chạy Trước Ô tô.
Dự án của bác chỉ thành công khi có một cụm dân cư có Dân Trí cao đủ lớn, hy vọng may ra chỉ có ở Phú Mỹ Hưng, chứ cứ manh mún như hiện nay thì Dự án của bác nó cũng xa vời như Giấc Mơ Giao Thông Cộng Cộng Có Hiệu Quả tại TP.HCM.
@All: Thường ngày em vẫn chén đều xác ướp (thịt rừng), tiết canh, Thịt chó xà mâu, Mực ướp Urê, Măng Tẩy Hóa chất ... vì đi với hội nhậu - chẳng lẽ cô đơn mình ta nhậu Đậu Hủ Thạch Cao chiên chấm nước mắm Phú Quốc loại 2 đậm đặc bột siêu ngọt (Nam Ngư chẳng hạn).
Các bác có cam đoan là Phở Bò Kobe nó bán thịt bò xịn, hội nhậu của em đã tẩy chay một cái quán có truyền thống bán thịt rừng ở gần ngã ba Tôn Đức Thắng - Lê Thánh Tôn (trưởng phòng của em muốn cắn lưỡi vì rất thân tình với chủ quán đã hơn 10 năm), vì ăn thịt Chồn được khuyến mại thịt Mèo.
Vào các quán Cà Phê khu vực Hồ Con Rùa hay các quán Cà Phê sang trọng tương tự, hội em chấp nhận vào đó "mua chỗ ngồi" để "khẳng định đẳng cấp" - chứ vô tình biết được người bỏ mối bột cà phê ở đó đang sản xuất loại Cà Phê Thượng Hạng nghe xong Bủn Rủn Tay Chân.
Last edited by a moderator: