Em có mấy ý chân thành góp ý với bác :
1-Ý tưởng của bác đã có người thực hiện ở Hà Nội được 3 tháng nay, nhưng ngoài đó đa số uống nóng hoặc rất ít đá nên vẫn giữ được hương vị cà phế.
2-Bác vẫn chưa hiểu lắm về ngành cà phê nên để pha chế được cốc cà phê phải cần thời gian trải nghiệm
3-Từ hai ý trên, em nghĩ bác nên xin vào Trung Nguyên hoặc 1 quán cà phê nổi tiếng nào đó làm 1 thời gian để ngâm cứu, chiêm nghiệm, nghiền ngẫm, ngồi đồng với cà phê hàng ngày để hiểu được nó. Từ đó sẽ có công thức riêng cho mình.
4-Còn cách bảo quản, máy xay, rang,... bác phải tìm hiểu thật kỹ.
Chúc bác thành công trên con đường bác lựa chọn.
1-Ý tưởng của bác đã có người thực hiện ở Hà Nội được 3 tháng nay, nhưng ngoài đó đa số uống nóng hoặc rất ít đá nên vẫn giữ được hương vị cà phế.
2-Bác vẫn chưa hiểu lắm về ngành cà phê nên để pha chế được cốc cà phê phải cần thời gian trải nghiệm
3-Từ hai ý trên, em nghĩ bác nên xin vào Trung Nguyên hoặc 1 quán cà phê nổi tiếng nào đó làm 1 thời gian để ngâm cứu, chiêm nghiệm, nghiền ngẫm, ngồi đồng với cà phê hàng ngày để hiểu được nó. Từ đó sẽ có công thức riêng cho mình.
4-Còn cách bảo quản, máy xay, rang,... bác phải tìm hiểu thật kỹ.
Chúc bác thành công trên con đường bác lựa chọn.