Em đang mở quán cf đây bác. Theo đánh giá của khách thì đồ uống xuất sắc chỉ bị cái.. ế smlthôi chuyển qua quán cafe đi ha
Steak thì rất ngon nhiều nguoi thích nhưng ít đi ăn thường xuyên, bác chủ cân nhắc nha
Dạ, bọn hắn chỉ thích món này thôi anh. Mấy cha con coi youtube, chế biến rồi kéo đi ăn thẩm tra tùm lum.Dân biển sao ăn thịt đỏ nhiều dữ em. Bổ sung thêm các loại cá biển cho tụi nhỏ chớ
Nói chứ mình vẫn khoái khi ai đó đến cám ơn vì được 1 bữa ăn ngon hoặc khen.Nể Kinh nghiệm bác @lqkhoi thật
Cái này dân Việt ít làm chứ bọn Tây nó rất hay làm
Đang đi chộn70% phá sản sau 6 tháng đầu
80% phá sản sau 2 năm
sau 5 năm chỉ cón sót lại 5%
@Kouler béo phì ơi, quán phở của chú đã phá sản chưa?
Anh @anhtrang1 chú ý nghe, Youtube, FB, Foody, diadiem, v.v... cũng hữu dụng lắm nghe.Dạ, bọn hắn chỉ thích món này thôi anh. Mấy cha con coi youtube, chế biến rồi kéo đi ăn thẩm tra tùm lum.
Nói chứ mình vẫn khoái khi ai đó đến cám ơn vì được 1 bữa ăn ngon hoặc khen.
Cái này dân Việt ít làm chứ bọn Tây nó rất hay làm
có nên ăn steak ở Alfresco ko a? mềnh chưa thử ỏ đó bao h
Kể hành trình làm steak của mấy cha con em.Anh @anhtrang1 chú ý nghe, Youtube, FB, Foody, diadiem, v.v... cũng hữu dụng lắm nghe.
- Follow tay Gordon Ramsay. Thấy quá dễ.
- Hóng 2 tay CNL: @lqkhoi và @Rameses.
Lưng lửng kiến thức. Lượn lên Đỉnh Phong mua thịt, tạt qua siêu thị ôm nào bơ, nào dầu tá lả.
Dìa làm và ăn. Nói chung, nhận được dấu like. Nhưng cứ có cảm giác thiếu thiếu.
- Follow tiếp đám khác xem style ntn
Again và đổi lòng vòng các loại thịt cũng như vậy, ko cải thiện lắm
- Hành trình đi ăn thẩm tra: vỉa hè, chuỗi, trong TTTM, khách sạn (lựa từ thấp đến cao)... thấy cũng giống mình nhưng cứ có cảm giác thiếu thiếu gì đó. Vì tính dớt cục thịt Wagyu gì đó trên Đỉnh Phong mà sợ fail thì phí của
- Mấy cha con chốt hạ cần test 2 quán kèm 2 sốt dễ làm là nấm và tiêu
1. Đỉnh Phong Butcher & Grill ở quận 2
2. El Gaucho ở HBT
Kết quả tại Đỉnh Phong thì cũng cỡ mấy cha con làm
Tại El Gaucho: kêu 2 loại kèm 2 sốt riêng biệt (bò Wagyu gì đó với Mỹ điểm gì gì).
Ăn xong, mấy cha con xác định là mình sẽ học làm món Beef Wellington tiếp theo. Steak và sốt là cứ mua bò xịn là ok.
Ăn tỏi với nước tương quen rồi. Không có sẽ thấy thiếu thiếuKể hành trình làm steak của mấy cha con em.
- Follow tay Gordon Ramsay. Thấy quá dễ.
- Hóng 2 tay CNL: @lqkhoi và @Rameses.
Lưng lửng kiến thức. Lượn lên Đỉnh Phong mua thịt, tạt qua siêu thị ôm nào bơ, nào dầu tá lả.
Dìa làm và ăn. Nói chung, nhận được dấu like. Nhưng cứ có cảm giác thiếu thiếu.
- Follow tiếp đám khác xem style ntn
Again và đổi lòng vòng các loại thịt cũng như vậy, ko cải thiện lắm
- Hành trình đi ăn thẩm tra: vỉa hè, chuỗi, trong TTTM, khách sạn (lựa từ thấp đến cao)... thấy cũng giống mình nhưng cứ có cảm giác thiếu thiếu gì đó. Vì tính dớt cục thịt Wagyu gì đó trên Đỉnh Phong mà sợ fail thì phí của
- Mấy cha con chốt hạ cần test 2 quán kèm 2 sốt dễ làm là nấm và tiêu
1. Đỉnh Phong Butcher & Grill ở quận 2
2. El Gaucho ở HBT
Kết quả tại Đỉnh Phong thì cũng cỡ mấy cha con làm
Tại El Gaucho: kêu 2 loại kèm 2 sốt riêng biệt (bò Wagyu gì đó với Mỹ điểm gì gì).
Ăn xong, mấy cha con xác định là mình sẽ học làm món Beef Wellington tiếp theo. Steak và sốt là cứ mua bò xịn là ok.
Sauce nấm nhớ bỏ chút brandy vô nhoen anh.