Kể hành trình làm steak của mấy cha con em.
- Follow tay Gordon Ramsay. Thấy quá dễ.
- Hóng 2 tay CNL:
@lqkhoi và
@Rameses.
Lưng lửng kiến thức. Lượn lên Đỉnh Phong mua thịt, tạt qua siêu thị ôm nào bơ, nào dầu tá lả.
Dìa làm và ăn. Nói chung, nhận được dấu like. Nhưng cứ có cảm giác thiếu thiếu.
- Follow tiếp đám khác xem style ntn
Again và đổi lòng vòng các loại thịt cũng như vậy, ko cải thiện lắm
- Hành trình đi ăn thẩm tra: vỉa hè, chuỗi, trong TTTM, khách sạn (lựa từ thấp đến cao)... thấy cũng giống mình nhưng cứ có cảm giác thiếu thiếu gì đó. Vì tính dớt cục thịt Wagyu gì đó trên Đỉnh Phong mà sợ fail thì phí của
- Mấy cha con chốt hạ cần test 2 quán kèm 2 sốt dễ làm là nấm và tiêu
1. Đỉnh Phong Butcher & Grill ở quận 2
2. El Gaucho ở HBT
Kết quả tại Đỉnh Phong thì cũng cỡ mấy cha con làm
Tại El Gaucho: kêu 2 loại kèm 2 sốt riêng biệt (bò Wagyu gì đó với Mỹ điểm gì gì).
Ăn xong, mấy cha con xác định là mình sẽ học làm món Beef Wellington tiếp theo. Steak và sốt là cứ mua bò xịn là ok.