20tr/tháng đầu hả anh?dạ, những cách trên e đã áp dụng hết rồi anh. Đó giờ e bán take away chủ yếu là người quen.
Quán em mở chính thức dc 2 tháng. Tháng đầu doanh thu gần 20tr, chủ yếu do người quen đến ủng hộ.
đúng rồi anh20tr/tháng đầu hả anh?
Dạ ko ạ, dạo này nghèo, marina bay sands xa xỉ quá .Hiện ở VN có quán bò nổi tiếng nào cho franchise ko vậy mấy a? @lqkhoi a biết quán CUT ở bên Marinabay sands ko?
Dạ ko ạ, dạo này nghèo, marina bay sands xa xỉ quá .
Ở VN có quán nào cho franchise ko bác? Mình muốn mở 1 quán ở khu trung tâm đông vui luxury. Bác tư vấn mình nhen
20 tr một tháng sao đủ chi phí ta? Còn thấp hơn quán cafe của mình nữa.dạ, những cách trên e đã áp dụng hết rồi anh. Đó giờ e bán take away chủ yếu là người quen.
Quán em mở chính thức dc 2 tháng. Tháng đầu doanh thu gần 20tr, chủ yếu do người quen đến ủng hộ.
Có biết quán người ta ra sao, diện tích nhiêu đâu mà phán sao đủ chi phí. Quán nhà không mất tiền thuê mặt bằng rồi.20 tr một tháng sao đủ chi phí ta? Còn thấp hơn quán cafe của mình nữa.
Có biết quán người ta ra sao, diện tích nhiêu đâu mà phán sao đủ chi phí. Quán nhà không mất tiền thuê mặt bằng rồi.
Ko nhưng tính ra ít quá. Cứ cho toàn bộ 20tr là lợi nhuận. Tính ra 1 ngày 666k, còn thua lương ngày ông thợ hàn .
VIP như vẫy sao anh ko mua thương gia ?Mình thường bay bất chợt trong ngày nên cứ ra sân bay mới mua vé. Có gì đi nấy thôi. Quán vẫn bán bình thường.
Anh có lò nướng ko . Có gỗ thông ko ?Bác biết chổ nào dạy làm steak kiểu tây thì chỉ em đi học luôn. Ăn ngoài hao quá.
Gu em đơn giản, k ướp nặng, chỉ rắc ít muối hột là ngon!