Hạng C
25/7/11
836
56.897
93
Chính xác là chỗ nào anh :D?
Hẻm 8A Thái Văn Lung anh. Anh đi vào chừng 50m nhìn bên tay phải, thấy cái quán mì bé xíu có 7 chỗ ngồi ngay cả hẻm ngã 4 :).
http://www.foody.vn/ho-chi-minh/tomidaya-ramen-thai-van-lung

Nhớ vô vừa ăn vừa quan sát nha anh. Japanese culture vui lắm :) Ăn kiểu tụi nó ở VN mấy bà già chắc gõ đầu miết, kéo sợi mì lên tuốt trên cao rồi để vào miệng và hút cái rột :D
 
Tập Lái
11/11/12
28
22
78
Chưa. Vẫn đun bằng bếp cũi cho nó chiền thống :)

Chắc anh ý muốn hun phổi khách hàng bằng than tổ ong, bọn bán phở Hn nó đun bếp từ cách đây 3 năm rồi, chỉ thêm 1 cái bếp gas để làm món tái lăn
 
  • Like
Reactions: con cóc con
Tập Lái
28/11/11
18
7
13
40
Hẻm 8A Thái Văn Lung anh. Anh đi vào chừng 50m nhìn bên tay phải, thấy cái quán mì bé xíu có 7 chỗ ngồi ngay cả hẻm ngã 4 :).
http://www.foody.vn/ho-chi-minh/tomidaya-ramen-thai-van-lung

Nhớ vô vừa ăn vừa quan sát nha anh. Japanese culture vui lắm :) Ăn kiểu tụi nó ở VN mấy bà già chắc gõ đầu miết, kéo sợi mì lên tuốt trên cao rồi để vào miệng và hút cái rột :D
Chỗ này em được bạn dắt đi ăn một lần. Ghé trễ lúc 10h đêm, nhưng vừa ăn vừa ngó mấy em gái mặc Kimono đi quảng cáo cho mấy quán khác gần đó :). Miệng em cùi bắp nên thấy ăn cũng ổn nhưng không cảm nhận được cái tinh tế của nó.
 
Hạng B2
12/7/07
273
9.361
93
45
hồ chí minh
1 khách hàng của mình đang mở tiếp quán mì Marukame thứ 16 trong vòng 1 năm.

1 khách khác mới khai trương Wrap & Roll thú 7 tại Saigon Center.

Trong khi đó, phở Nghip51 vẫn 1 quán duy nhất trong 50 năm.
Hehehe tại em ham choi quá anh ơi
 
  • Like
Reactions: thietbiloc
Hạng D
15/5/07
1.488
2.052
143
bà năm, anh Bảy, cô Sáu ko cần qui trình gì mà vẫm bán như tôm tươi, nhưng khi bà mở rộng thì lại là vấn đề khác hoàn toàn.
Cái này thực tế người quản lý (chính xác hơn là người chủ, người bỏ vốn) phải tính tới. Nó có liên quan tới các bài toán năng suất, vị trí địa lý cho kinh doanh sản xuất và hằm bà lằng những yếu tố liên quan. Nhưng cái chính vẫn tính từ cái cột sống "Năng suất vs Năng lực" mà ra. Vì theo quan điểm của cá nhân em thì cái quán 10 nhân công mô hình quản lý vận hành nó khác hoàn toàn cái quán 100 nhân công.