Hạng D
21/9/10
1.944
11.323
113
Em thấy chất lượng của bọn này khi vào Việt Nam nó cũng Việt hoá hay sao ấy, em ăn thấy không thấy ngon như ở bển. Em nghĩ đây là lý do chúng nó chật vật do không đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng. Nói gì thì nói, bỏ 100-150k cho bữa ăn mà như hạch thì ai muốn dùng lần nữa phải không ạ?
đồng ý, khoai tây nó chiên sẵn một đống rồi bán, ăn cứ mềm mềm nguội nguội. Ở nước ngoài lúc bán mới bỏ vào chiên. Hamburger cũng vậy.
 
Hạng D
4/9/06
2.286
23.763
113
Sáng nào cũng có thể ăn bún chứ hamburger thì ko ăn nổi vì ngán nữa
Tô bún tái gân, thịt bò tươi ngon vầy chỉ 20k
View attachment 1722328
Gần nhà mình trên thủ đức có mấy lò lâu đời chuyên làm bún bỏ mối cho các nơi, họ chẳng bao giờ ăn bún nhà làm, mấy anh hay ăn sáng bún phở bánh canh là xác định nhoen
 
  • Like
Reactions: fordEv
Hạng B1
25/2/07
73
268
73
Saigon
Gần nhà mình trên thủ đức có mấy lò lâu đời chuyên làm bún bỏ mối cho các nơi, họ chẳng bao giờ ăn bún nhà làm, mấy anh hay ăn sáng bún phở bánh canh là xác định nhoen
Bánh mì cũng vậy thôi a, mấy ông lò bánh mì lấy bánh mì gãi lưng hoài chứ gì :D