Sáng nào cũng có thể ăn bún chứ hamburger thì ko ăn nổi vì ngán nữa
Tô bún tái gân, thịt bò tươi ngon vầy chỉ 20k
Tô bún tái gân, thịt bò tươi ngon vầy chỉ 20k
Sry vì làm tụt hứng của a nhưng mình cũng từng ghiền bánh mì kebap...Em ghét kebap
đồng ý, khoai tây nó chiên sẵn một đống rồi bán, ăn cứ mềm mềm nguội nguội. Ở nước ngoài lúc bán mới bỏ vào chiên. Hamburger cũng vậy.Em thấy chất lượng của bọn này khi vào Việt Nam nó cũng Việt hoá hay sao ấy, em ăn thấy không thấy ngon như ở bển. Em nghĩ đây là lý do chúng nó chật vật do không đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng. Nói gì thì nói, bỏ 100-150k cho bữa ăn mà như hạch thì ai muốn dùng lần nữa phải không ạ?
Có hành tím là mình khoái, quán này ở đâu vậy mợ?Sáng nào cũng có thể ăn bún chứ hamburger thì ko ăn nổi vì ngán nữa
Tô bún tái gân, thịt bò tươi ngon vầy chỉ 20k
View attachment 1722328
Gần nhà mình trên thủ đức có mấy lò lâu đời chuyên làm bún bỏ mối cho các nơi, họ chẳng bao giờ ăn bún nhà làm, mấy anh hay ăn sáng bún phở bánh canh là xác định nhoenSáng nào cũng có thể ăn bún chứ hamburger thì ko ăn nổi vì ngán nữa
Tô bún tái gân, thịt bò tươi ngon vầy chỉ 20k
View attachment 1722328
Bánh mì cũng vậy thôi a, mấy ông lò bánh mì lấy bánh mì gãi lưng hoài chứ gìGần nhà mình trên thủ đức có mấy lò lâu đời chuyên làm bún bỏ mối cho các nơi, họ chẳng bao giờ ăn bún nhà làm, mấy anh hay ăn sáng bún phở bánh canh là xác định nhoen
Còn huyết nữa, có thấy cái cảnh giết mổ heo, lông lá nước đái phân heo rớt vào chậu đựng huyết là khỏi lun...Sáng nào cũng có thể ăn bún chứ hamburger thì ko ăn nổi vì ngán nữa
Tô bún tái gân, thịt bò tươi ngon vầy chỉ 20k
View attachment 1722328
Ối Đòa nẽng nhà quê nó khác với Xì gòn phồn hoa, đồ quê chất lượng nhen mí bác, ba mẹ em ăn bún mỗi sáng á, trên 80t hết rồi đó
Mình phái bánh mì Việt Nam, gễ cầm, dễ cắn, ngon, và quan trọng nhất là nó rẻ.