Anh nào có thời gian lên Dalat mùa này được nè, đang thu hoạch cafe.
Lão già này tên Sơn (1962) có nhiều loại, mỗi loại mấy ngàn cây. Chế biến từ a tới bến kể cả khâu nếm cuối cùng, kinh nghiệm thì khỏi bàn do tụi Tây hướng dẫn sau khi phát hiện giống quý từ vườn.
- Typica
- Bourbon
- Caturra
- Caturai
- Pacamara (trước đây là giống quý nhất)
Hem biết lão có kiếm được loại Geisha chưa, nếu có là đủ bộ.
Google Sơn Pacamara sẽ có số đt và địa chỉ, khu Tà Nung, Đalat. gặp lão thì hầu hết các thắc mắc của các anh đều được giải đáp.
Do địa hình có độ cao trên 1400m mới phù hợp mấy giống này, dù thèm em củng không đu nổi mấy loại này ở làng em. Hic!!!