Hạng B2
12/12/16
116
1.094
143
Bác @mit.jacmo84 muốn biết rõ vậy chắc nên kiếm khoảng vài sào trồng đủ các loại cà, thu hoạch về mỗi loại rang theo từng dãy nhiệt khác nhau để rút ra kết luận cho riêng mình. Chứ bác ấy không tin ai trên này cả.
 
Hạng F
15/11/14
10.731
94.498
113
56
Sài Gòn
Hạng F
15/11/14
10.731
94.498
113
56
Sài Gòn
Anh nào có thời gian lên Dalat mùa này được nè, đang thu hoạch cafe.

Lão già này tên Sơn (1962) có nhiều loại, mỗi loại mấy ngàn cây. Chế biến từ a tới bến kể cả khâu nếm cuối cùng, kinh nghiệm thì khỏi bàn do tụi Tây hướng dẫn sau khi phát hiện giống quý từ vườn.
  • Typica
  • Bourbon
  • Caturra
  • Caturai
  • Pacamara (trước đây là giống quý nhất)
Hem biết lão có kiếm được loại Geisha chưa, nếu có là đủ bộ.

Google Sơn Pacamara sẽ có số đt và địa chỉ, khu Tà Nung, Đalat. gặp lão thì hầu hết các thắc mắc của các anh đều được giải đáp.

Do địa hình có độ cao trên 1400m mới phù hợp mấy giống này, dù thèm em củng không đu nổi mấy loại này ở làng em. Hic!!!
Ôi.....anh thiệt là ít có ác mờ
Mình vừa vô Tà Đùng, chạy ngoằn ngoèo mất béng 160km mệt cả người
Buồn 1 khúc
 
Hạng B2
5/12/19
388
8.034
93
25
Hôm trước tôi được cho 1 bịch cafe chồn của trung nguyên uống xong vài ngày sau đi đái còn thơm lừng cả toa lét công nhận cafe chồn thơm ghê
 
Hạng B2
27/1/12
419
4.355
93
Anh còn ko, cho mình xin 1 ly với nghen!
Em chỉ mua có 1 lần, uống ngon nhưng khg thật sự trội hơn các cà phê em thường uống mà giá cao hơn nhiều. Do đó em không mua nữa.
Có lẽ do rang đã hơi lâu, hoặc mẻ em mua không ngon như các mẻ được test và review.
 
  • Like
Reactions: HangXanh2006