Bò chỗ Kim Hải(không phải Kim Sinh) chỗ Anh lqkhoi chỉ em ăn từ hồi cửa hàng còn ở Lê Thị Hồng Gấm khá ổn,hồi trước có thấy các đầu bếp Tây ghé mua sau này em ít để ý,đầu tháng hay có mấy cuốn tạp chí tiếng Anh em hay lấy về cho con xem.Bò nhập nên ăn ok,sau này không biết ntn,nhưng theo em nếu nhập cấp đông ăn vẫn hơn làm tại Việt Nam như Khainam có cái cửa hàng ở đường Bạch Vân gần chợ Hoà Bình.Cái chảo Logde Anh nào hay chiên xào hoặc làm món bít tết mua thì quá ngon,thay vì một năm phải thay cái chảo không dính thì mua nó xài em nghĩ lợi và an toàn hơn,có cái nó nặng quá (Lodge 26cm tầm 1.2tr-1.4tr cái)
Hehehe tại thích so mừ. Con bò nó hổng phải con gà, ng VN thích ăn gà dai nên gà thả vẫn còn đất sống, Sing Tây nó cũng ko chuộng loại thả lắm vì nó lại thấy quá dai.Bò Mỹ hay Úc mà nuôi thả rong như bò VN thì giá nhiu anh?
So bò thả rong VN mà thấy tội quá
Trong khi đó cả thế giới đều thích con bò nó mềm, thả rong và lai giống từ mấy con bò cơ bắp kéo cày ngày xưa thì làm sao mà bị bệnh "mỡ trong thịt" và thịt mềm lún nhưng mấy con bò Tây được.
Chăn nuôi đúng ra ở VN nên né con bò ra. Chơi sao lại đám Aus, Mẽo hay Nam Mỹ trang trại bao la bát ngát nuôi lần cả ngàn đến chục k con. Biết ko cạnh tranh nỗi thì đâm vào chi cho nó thốn
Sẵn làm thương hiệu bò ọt ga nít luôn. Được nữa chặng đường rồiHehehe tại thích so mừ. Con bò nó hổng phải con gà, ng VN thích ăn gà dai nên gà thả vẫn còn đất sống, Sing Tây nó cũng ko chuộng loại thả lắm vì nó lại thấy quá dai.
Trong khi đó cả thế giới đều thích con bò nó mềm, thả rong và lai giống từ mấy con bò cơ bắp kéo cày ngày xưa thì làm sao mà bị bệnh "mỡ trong thịt" và thịt mềm lún nhưng mấy con bò Tây được.
Chăn nuôi đúng ra ở VN nên né con bò ra. Chơi sao lại đám Aus, Mẽo hay Nam Mỹ trang trại bao la bát ngát nuôi lần cả ngàn đến chục k con. Biết ko cạnh tranh nỗi thì đâm vào chi cho nó thốn
Nói gì nói, nhiều người bỏ cả vài trăm tỷ đồng ra làm trang trại nhưng sao họ không đặt hàng lai tạo giống để lấy ưu điểm này mà chỉ đơn thuần lấy tinh rồi lai giống đơn thuần nhỉ?! Bò chỉ có 400-500 kg thịt thì đua không lại đúng rồi
Cái chảo anh nói là cast iron. Hiệu Lodge Bên đó bán rẻ về đây chắc do nặng quá nên giá cao. Chảo cast iron giữ nhiệt rất tốt. Bon Tây hay dùng vì có thể sear thịt bên ngoài trước rồi finish trong oven luônBò chỗ Kim Hải(không phải Kim Sinh) chỗ Anh lqkhoi chỉ em ăn từ hồi cửa hàng còn ở Lê Thị Hồng Gấm khá ổn,hồi trước có thấy các đầu bếp Tây ghé mua sau này em ít để ý,đầu tháng hay có mấy cuốn tạp chí tiếng Anh em hay lấy về cho con xem.Bò nhập nên ăn ok,sau này không biết ntn,nhưng theo em nếu nhập cấp đông ăn vẫn hơn làm tại Việt Nam như Khainam có cái cửa hàng ở đường Bạch Vân gần chợ Hoà Bình.Cái chảo Logde Anh nào hay chiên xào hoặc làm món bít tết mua thì quá ngon,thay vì một năm phải thay cái chảo không dính thì mua nó xài em nghĩ lợi và an toàn hơn,có cái nó nặng quá (Lodge 26cm tầm 1.2tr-1.4tr cái)
Tìm hỏng raĐã trả lời bên trên, Kim Sinh trên Nguyễn thái bình q1, sát bên nhà xe Hoa Mai
Loại chảo thép tráng men ở VN có bán không anh?Ờ, có tiền mua chảo gang thì ráng chút mua loại tráng men cho đỡ cực công cho chảo “ ăn dầu”
Link?
Anh giúp pm mình cái tel của anh nhé, nhà 2 nhóc hay thích làm steak, thanksBa của cháu bác cần gì thì pm zalo nhé
Dạ sorry e hok bán lẻ nữa anh ơiAnh giúp pm mình cái tel của anh nhé, nhà 2 nhóc hay thích làm steak, thanks
Anh tham khảo Đỉnh Phong, thitbonhapkhau, worldmeat ....