Phở Phú Vương tối khuya nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ghé ăn đêm lắm, cuối đường LVS cũng có 1 quán phở Hùng ngon nữa, nhưng mấy năm gần đây nấu nhìu bột ngọt nên em không ăn nữa, thấy khách cũng vắng hẳn.muon ten nguoi nói:d52232dole nói:Tuần nào cá nhân em cũng làm 1 tô phở Phú Vương (Lê V Sỹ, gần P V Hai), có khách "ngoại" thì đi Phở 24.Phú Vương ăn rất ngon.
Nếu ở Hà nội các bác có thể ra phố Bát Đàn hỏi quán phở Bát Đàn ai cũng biết, phải nói rất ngon họ bán sáng và tối. có điều quán này diện tích hẹp nên các bác phải xếp hàng, phải trả tiền trước và tự bưng phở chứ chủ quán chỉ thu tiền và múc ra tô cho các bác thôi. Mặt chủ quán rất thiếu nụ cười.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Bác Chánh có mở bánh mỳ tươi các loại mà bácdtmnqv nói:Là sao bác chỉ e rõ vớivan_nguyen113 nói:Ô thế dư bác. Khoái a Chánh thì bác phải ăn bánh mỳ tươi ủng hộ anh ý chứdtmnqv nói:Hồi đó e hay ăn phở 24 vì khoái a Lý Chánh em bác Trung là bình luận bóng đá HTV. Người bình luận bóng đá hay nhất ở HTV thời điểm đó,
Ông Lý Quý Trung đang bên kia sườn dốc rùi, làm đâu chết đó, mở 1 chuỗi brek talk , mỗi của hàng, ngày lỗ cả 1000usd.
Phở 24h: Chi phí cao, giá mắc nhưng chất lượng dở.....
Em chỉ ăn phở Quỳnh ở Tân Bình....Người Việt chúng ta rất sành ăn...chỉ cần ăn 1 lần thì biết nhận xét chính xác ngay. Phở tuy là món của người Bắc, nhưng nếu bán ở trong Nam, thì phải nấu theo hương vị trong Nam.
Có bác nào đã ăn Phở Ta của phu nhân Nguyễn Cao Kỳ: Đặng Tuyết Mai chưa, và cho em biết chất lượng thế nào ?
Em chỉ ăn phở Quỳnh ở Tân Bình....Người Việt chúng ta rất sành ăn...chỉ cần ăn 1 lần thì biết nhận xét chính xác ngay. Phở tuy là món của người Bắc, nhưng nếu bán ở trong Nam, thì phải nấu theo hương vị trong Nam.
Có bác nào đã ăn Phở Ta của phu nhân Nguyễn Cao Kỳ: Đặng Tuyết Mai chưa, và cho em biết chất lượng thế nào ?
Phở Phú Vương: có 1 câu rất hay đại loại: "thời giá thay đổi mong quý khách chấp nhận".
Chỗ này thấy khoảng 45k tô nhưng về chia ra được 2 tô ăn còn không hết.
Tính ra cũng được. Vì đông khách nên quán nấu nhiều Xương nên nước ngọt. Mà em sợ nhất là 1 đóng xương bỏ ngoài đường trước khi nấu.......Không biết xương có được kiểm không mà thấy bỏ trong bao xốp,,,,,Gần đường nên bụi bậm, không biết có rửa lại không?
Người Vn ăn phở Vượng rồi mà ăn lại phở 24 thì không biết thấy không vừa miệng!
Chỗ này thấy khoảng 45k tô nhưng về chia ra được 2 tô ăn còn không hết.
Tính ra cũng được. Vì đông khách nên quán nấu nhiều Xương nên nước ngọt. Mà em sợ nhất là 1 đóng xương bỏ ngoài đường trước khi nấu.......Không biết xương có được kiểm không mà thấy bỏ trong bao xốp,,,,,Gần đường nên bụi bậm, không biết có rửa lại không?
Người Vn ăn phở Vượng rồi mà ăn lại phở 24 thì không biết thấy không vừa miệng!
Quán này bạn e nó nói ngày lời dc 1c ko biết có chém gió ko nữa, hèn chi th con bà chủ mặt láo kinhwww.dochoiantoan.vn nói:Phở Phú Vương: có 1 câu rất hay đại loại: "thời giá thay đổi mong quý khách chấp nhận".
Chỗ này thấy khoảng 45k tô nhưng về chia ra được 2 tô ăn còn không hết.
Tính ra cũng được. Vì đông khách nên quán nấu nhiều Xương nên nước ngọt. Mà em sợ nhất là 1 đóng xương bỏ ngoài đường trước khi nấu.......Không biết xương có được kiểm không mà thấy bỏ trong bao xốp,,,,,Gần đường nên bụi bậm, không biết có rửa lại không?
Người Vn ăn phở Vượng rồi mà ăn lại phở 24 thì không biết thấy không vừa miệng!
Các cửa hàng phở 24 được cái : mát, sạch, sang trọng, k có vé số ... nên phí cao hơn là hợp lý, còn về chất lượng ngon hay k ngon còn tuỳ thuộc vào khẩu vị của mỗi người mà các Bác . Riêng e chỉ thích ăn phở Tàu Bay ở Lý Thái Tổ Quận 10.
tết rồi em ra Hà Nội , bà cô chở đi ăn phở ko bảng hiệu ở phố Quốc tử Giám, phở đựng trong cái tô cũ ( giống tô bằng đất hồi xưa) nước phở trong veo, thịt bò tái mềm ..nói chung vị tuyệt vời
- Status
- Không mở trả lời sau này.