Kèm theo muối dưa cải chua truyền thống nữa bác .Nhìn thì sợ thế thôi, chứ ăn tương truyền thống (nhà làm) cực kỳ an toàn, vì ông bà ta đã ăn hàng trăm năm rồi.
Nhà mềnh giờ vẫn tự làm mẻ để nấu canh chua ... Ăn ngon cực kỳ.
Hồi xưa có dịp ghé thăm mấy vựa thuốc bắc và thuốc nam truyền thống . Cũng tự dặn là không bao giờ đụng vô mấy cái thuốc bắc thuốc nam mà đã từng dùng để chữa bệnh .
Rồi cũng bỏ cái suy nghĩ mấy thầy thuốc bắc thuốc nam bắt mạch rồi bốc vài nhúm cây rễ là trị được bá bệnh .
Rồi cũng bỏ cái suy nghĩ mấy thầy thuốc bắc thuốc nam bắt mạch rồi bốc vài nhúm cây rễ là trị được bá bệnh .
Nhìn thì sợ thế thôi, chứ ăn tương truyền thống (nhà làm) cực kỳ an toàn, vì ông bà ta đã ăn hàng trăm năm rồi.
Nhà mềnh giờ vẫn tự làm mẻ để nấu canh chua ... Ăn ngon cực kỳ.
giờ uống nước cất chúng nó cũng bảo có độc
Cái này đồng ý, vì thực sự nước chưng cất là trái với tự nhiên.giờ uống nước cất chúng nó cũng bảo có độc
Tự nhiên thì nước phải có vi chất & vi khoáng trong đó, nước cất thì mỗi H20 ... Đíu ra cái giống gì ... Uống nước cất lâu ngày chắc cũng thành dở người
Họ không phân biệt được quá trình lên men và quá trình thối rữa, cứ tự làm là phải ngon. Em không ngửi được chứ đừng nói ăn.Mẹ tôi ở Huế thỉnh thoảng có người ra vô hay gởi vài chai nước mắm ruốc nhỉ ,mấy lọ mắm nêm . Mỗi lần lôi ra ăn 2 thằng nhóc nhà nôn oẹ vì thối trong lúc mình lại thấy thơm . Thôi lại cũng bỏ không ăn . Giờ ra Huế ăn lại thấy thối thiệt nên cũng tẩy chay nó luôn.
Sốc: Dùng máy bay không người lái phát tán virus tả lợn châu Phi để nâng giá thịt
Báo cáo của các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết một số băng đảng tội phạm đang phát tán dịch tả lợn châu Phi bằng cách buôn bán thức ăn nhiễm bệnh và sử dụng máy bay không người lái để rải rác dịch bệnh với mục đích thổi giá lợn lên cao.
www.24h.com.vn
Thành tỹ phú Lợn dễ quá.
Từ Thị trường phân mảnh nhỏ lẻ, gom lại thành Oligopoly.
Cái này đồng ý, vì thực sự nước chưng cất là trái với tự nhiên.
Tự nhiên thì nước phải có vi chất & vi khoáng trong đó, nước cất thì mỗi H20 ... Đíu ra cái giống gì ... Uống nước cất lâu ngày chắc cũng thành dở người
h công nghệ nó đơn giản lắm a
bọn nó lọc nước tinh khiết chỉ có H2O
sau đó thêm vi khoáng vào nước cất
Lavie, Dasani, TH, Vĩnh hảo đều làm cách này vì chi phí rẻ
lộn rồih công nghệ nó đơn giản lắm a
bọn nó lọc nước tinh khiết chỉ có H2O
sau đó thêm vi khoáng vào nước cất
Lavie, Dasani, TH, Vĩnh hảo đều làm cách này vì chi phí rẻ
Dasani, TH, Aqua là nước tinh khiết đóng chai
còn Lavie, Vĩnh Hảo là nước khoáng tự nhiên
Lavie khai thác tầng nước sâu dưới đất ở Long An
Vĩnh Hảo khai thác nước cận mặt ( nước khoáng nóng phun từ dưới đất lên)
2 thằng này chả rảnh hơi để pha thêm khoáng chất và vi lượng gì. Công nghệ cực kỳ đơn giản là khử khuẩn bằng tia cực tím rồi lọc qua màng RO 2 lớp là xong.
Làm nước khoáng khó nhất là khâu vặn nút chai mà thôi
lộn rồi
Dasani, TH, Aqua là nước tinh khiết đóng chai
còn Lavie, Vĩnh Hảo là nước khoáng tự nhiên
Lavie khai thác tầng nước sâu dưới đất ở Long An
Vĩnh Hảo khai thác nước cận mặt ( nước khoáng nóng phun từ dưới đất lên)
2 thằng này chả rảnh hơi để pha thêm khoáng chất và vi lượng gì. Công nghệ cực kỳ đơn giản là khử khuẩn bằng tia cực tím rồi lọc qua màng RO 2 lớp là xong.
Làm nước khoáng khó nhất là khâu vặn nút chai mà thôi
lấy đéo đâu ra nước khoáng
bọn Lavie hay vĩnh hảo đều bổ sung thêm khoáng thôi
thật ra khi người ta uống nước có cần biết khoáng chất là cái mẹ gì đâulấy đéo đâu ra nước khoáng
bọn Lavie hay vĩnh hảo đều bổ sung thêm khoáng thôi
nói chung chả cần bỏ thêm cái gì
chủ yếu là chúng nó làm thương hiệu