Hạng D
29/1/13
1.354
16.184
113
Nhìn thì sợ thế thôi, chứ ăn tương truyền thống (nhà làm) cực kỳ an toàn, vì ông bà ta đã ăn hàng trăm năm rồi.

Nhà mềnh giờ vẫn tự làm mẻ để nấu canh chua ... Ăn ngon cực kỳ.
Kèm theo muối dưa cải chua truyền thống nữa bác .
 
Hạng D
29/1/13
1.354
16.184
113
Hồi xưa có dịp ghé thăm mấy vựa thuốc bắc và thuốc nam truyền thống . Cũng tự dặn là không bao giờ đụng vô mấy cái thuốc bắc thuốc nam mà đã từng dùng để chữa bệnh .
Rồi cũng bỏ cái suy nghĩ mấy thầy thuốc bắc thuốc nam bắt mạch rồi bốc vài nhúm cây rễ là trị được bá bệnh .
 
Bò Hóng
13/12/06
8.363
75.093
113
Nhìn thì sợ thế thôi, chứ ăn tương truyền thống (nhà làm) cực kỳ an toàn, vì ông bà ta đã ăn hàng trăm năm rồi.

Nhà mềnh giờ vẫn tự làm mẻ để nấu canh chua ... Ăn ngon cực kỳ.

giờ uống nước cất chúng nó cũng bảo có độc
 
  • Like
Reactions: Wuyến and tuando
Chủ Tịch OSFI
27/3/06
9.351
157.549
113
www.phindeli.com
giờ uống nước cất chúng nó cũng bảo có độc
Cái này đồng ý, vì thực sự nước chưng cất là trái với tự nhiên.

Tự nhiên thì nước phải có vi chất & vi khoáng trong đó, nước cất thì mỗi H20 ... Đíu ra cái giống gì ... Uống nước cất lâu ngày chắc cũng thành dở người :)
 
Hạng B2
20/6/19
246
2.881
111
Mẹ tôi ở Huế thỉnh thoảng có người ra vô hay gởi vài chai nước mắm ruốc nhỉ ,mấy lọ mắm nêm . Mỗi lần lôi ra ăn 2 thằng nhóc nhà nôn oẹ vì thối trong lúc mình lại thấy thơm . Thôi lại cũng bỏ không ăn . Giờ ra Huế ăn lại thấy thối thiệt nên cũng tẩy chay nó luôn.
Họ không phân biệt được quá trình lên men và quá trình thối rữa, cứ tự làm là phải ngon. Em không ngửi được chứ đừng nói ăn.
 
  • Like
Reactions: truongngo1967
Full Sinopharm
25/12/09
2.700
33.329
113

Thành tỹ phú Lợn dễ quá.
Từ Thị trường phân mảnh nhỏ lẻ, gom lại thành Oligopoly.
 
  • Like
  • Wow
Reactions: Liembk and Vinh7797
Hạng B2
27/9/19
239
7.463
93
46
Cái này đồng ý, vì thực sự nước chưng cất là trái với tự nhiên.

Tự nhiên thì nước phải có vi chất & vi khoáng trong đó, nước cất thì mỗi H20 ... Đíu ra cái giống gì ... Uống nước cất lâu ngày chắc cũng thành dở người :)


h công nghệ nó đơn giản lắm a

bọn nó lọc nước tinh khiết chỉ có H2O

sau đó thêm vi khoáng vào nước cất

Lavie, Dasani, TH, Vĩnh hảo đều làm cách này vì chi phí rẻ
 
  • Like
Reactions: tuando
Bò Hóng
13/12/06
8.363
75.093
113
h công nghệ nó đơn giản lắm a

bọn nó lọc nước tinh khiết chỉ có H2O

sau đó thêm vi khoáng vào nước cất

Lavie, Dasani, TH, Vĩnh hảo đều làm cách này vì chi phí rẻ
lộn rồi

Dasani, TH, Aqua là nước tinh khiết đóng chai

còn Lavie, Vĩnh Hảo là nước khoáng tự nhiên

Lavie khai thác tầng nước sâu dưới đất ở Long An
Vĩnh Hảo khai thác nước cận mặt ( nước khoáng nóng phun từ dưới đất lên)
2 thằng này chả rảnh hơi để pha thêm khoáng chất và vi lượng gì. Công nghệ cực kỳ đơn giản là khử khuẩn bằng tia cực tím rồi lọc qua màng RO 2 lớp là xong.

Làm nước khoáng khó nhất là khâu vặn nút chai mà thôi
 
  • Like
Reactions: tuando
Hạng B2
27/9/19
239
7.463
93
46
lộn rồi

Dasani, TH, Aqua là nước tinh khiết đóng chai

còn Lavie, Vĩnh Hảo là nước khoáng tự nhiên

Lavie khai thác tầng nước sâu dưới đất ở Long An
Vĩnh Hảo khai thác nước cận mặt ( nước khoáng nóng phun từ dưới đất lên)
2 thằng này chả rảnh hơi để pha thêm khoáng chất và vi lượng gì. Công nghệ cực kỳ đơn giản là khử khuẩn bằng tia cực tím rồi lọc qua màng RO 2 lớp là xong.

Làm nước khoáng khó nhất là khâu vặn nút chai mà thôi


lấy đéo đâu ra nước khoáng
bọn Lavie hay vĩnh hảo đều bổ sung thêm khoáng thôi
 
Bò Hóng
13/12/06
8.363
75.093
113
lấy đéo đâu ra nước khoáng
bọn Lavie hay vĩnh hảo đều bổ sung thêm khoáng thôi
thật ra khi người ta uống nước có cần biết khoáng chất là cái mẹ gì đâu


nói chung chả cần bỏ thêm cái gì

chủ yếu là chúng nó làm thương hiệu
 
  • Like
Reactions: tuando