Não chú thì mới có ecoli não người thường đoé cótrong Não cũng nhiều lắm đó....
Gừng ko mua thì quan tâm làm gìthấy bọn Mit nó quảng cáo là cấp đông mềm ở -7 độ C là đỉnh nhất
ko biết thịt mát a Quang là mấy độ
Tương truyền thống : Hồi mới lấy vợ , ông già vợ ở Vũng tàu thỉnh thoảng gởi lên mấy chai tương bắc ông tự làm để ăn dần. Đến 1 ngày về nhà chơi thấy sao nhà vợ có cái mùi thối quanh quẩn khắp nhà,sợ chuột chết nên chạy đi khắp nhà chu mũi ngửi. Ông già vợ thấy thế hỏi mình trả lời thế là ông chỉ ra mấy lu tương đang làm. Leo lên góc nhà tầng trên lại thấy ngay mấy cái thúng mẹt để đầy cơm mốc xanh mốc đỏ,tưởng nhà phơi cơm dư để quên tính lấy xuống đem đổ thì ông già vợ chạy ra ngăn lại nói đó là cơm nếp đang để mốc làm tương cho chúng bây ăn. Ối giời ơi ! Trước giờ mình ăn tương bắc khen ngon được làm như vậy đây . Kể từ đó vận động thêm 2 ông cột chèo quyết không ăn tương của ông già vợ nữa. Ông buồn 1 thời gian rồi cũng thôi.
Nước mắm tự làm trong cái chum nhỏ nhỏ nữa, em về Phan Thiết thấy mấy bà con ủ bay mùi thúi inh lên, rót ra xanh đen mà nói loại này mới ngon.Tương truyền thống : Hồi mới lấy vợ , ông già vợ ở Vũng tàu thỉnh thoảng gởi lên mấy chai tương bắc ông tự làm để ăn dần. Đến 1 ngày về nhà chơi thấy sao nhà vợ có cái mùi thối quanh quẩn khắp nhà,sợ chuột chết nên chạy đi khắp nhà chu mũi ngửi. Ông già vợ thấy thế hỏi mình trả lời thế là ông chỉ ra mấy lu tương đang làm. Leo lên góc nhà tầng trên lại thấy ngay mấy cái thúng mẹt để đầy cơm mốc xanh mốc đỏ,tưởng nhà phơi cơm dư để quên tính lấy xuống đem đổ thì ông già vợ chạy ra ngăn lại nói đó là cơm nếp đang để mốc làm tương cho chúng bây ăn. Ối giời ơi ! Trước giờ mình ăn tương bắc khen ngon được làm như vậy đây . Kể từ đó vận động thêm 2 ông cột chèo quyết không ăn tương của ông già vợ nữa. Ông buồn 1 thời gian rồi cũng thôi.
Nên giờ cứ chiết xuất bã đậu nành bằng axis, nước bột siêu ngọt mùi nước mắm, bột mì có vị cay của ớt tỏi công nghiệp, thịt heo siêu nạc được xử lý bằng oxy già chắc bắp vì nó phù hợp với TCVNTương truyền thống : Hồi mới lấy vợ , ông già vợ ở Vũng tàu thỉnh thoảng gởi lên mấy chai tương bắc ông tự làm để ăn dần. Đến 1 ngày về nhà chơi thấy sao nhà vợ có cái mùi thối quanh quẩn khắp nhà,sợ chuột chết nên chạy đi khắp nhà chu mũi ngửi. Ông già vợ thấy thế hỏi mình trả lời thế là ông chỉ ra mấy lu tương đang làm. Leo lên góc nhà tầng trên lại thấy ngay mấy cái thúng mẹt để đầy cơm mốc xanh mốc đỏ,tưởng nhà phơi cơm dư để quên tính lấy xuống đem đổ thì ông già vợ chạy ra ngăn lại nói đó là cơm nếp đang để mốc làm tương cho chúng bây ăn. Ối giời ơi ! Trước giờ mình ăn tương bắc khen ngon được làm như vậy đây . Kể từ đó vận động thêm 2 ông cột chèo quyết không ăn tương của ông già vợ nữa. Ông buồn 1 thời gian rồi cũng thôi.
Mẹ tôi ở Huế thỉnh thoảng có người ra vô hay gởi vài chai nước mắm ruốc nhỉ ,mấy lọ mắm nêm . Mỗi lần lôi ra ăn 2 thằng nhóc nhà nôn oẹ vì thối trong lúc mình lại thấy thơm . Thôi lại cũng bỏ không ăn . Giờ ra Huế ăn lại thấy thối thiệt nên cũng tẩy chay nó luôn.Nước mắm tự làm trong cái chum nhỏ nhỏ nữa, em về Phan Thiết thấy mấy bà con ủ bay mùi thúi inh lên, rót ra xanh đen mà nói loại này mới ngon.
Nên giờ cứ chiết xuất bã đậu nành bằng axis, nước bột siêu ngọt mùi nước mắm, bột mì có vị cay của ớt tỏi công nghiệp, thịt heo siêu nạc được xử lý bằng oxy già chắc bắp vì nó phù hợp với TCVN
Tây cũng chửi nhao suốt vụ Pho mát thối.
bổ sung thêm ý của bác : uống nước pha vôi Vĩnh Hảo nữa .Nên giờ cứ chiết xuất bã đậu nành bằng axis, nước bột siêu ngọt mùi nước mắm, bột mì có vị cay của ớt tỏi công nghiệp, thịt heo siêu nạc được xử lý bằng oxy già chắc bắp vì nó phù hợp với TCVN
Nhìn thì sợ thế thôi, chứ ăn tương truyền thống (nhà làm) cực kỳ an toàn, vì ông bà ta đã ăn hàng trăm năm rồi.Tương truyền thống : Hồi mới lấy vợ , ông già vợ ở Vũng tàu thỉnh thoảng gởi lên mấy chai tương bắc ông tự làm để ăn dần. Đến 1 ngày về nhà chơi thấy sao nhà vợ có cái mùi thối quanh quẩn khắp nhà,sợ chuột chết nên chạy đi khắp nhà chu mũi ngửi. Ông già vợ thấy thế hỏi mình trả lời thế là ông chỉ ra mấy lu tương đang làm. Leo lên góc nhà tầng trên lại thấy ngay mấy cái thúng mẹt để đầy cơm mốc xanh mốc đỏ,tưởng nhà phơi cơm dư để quên tính lấy xuống đem đổ thì ông già vợ chạy ra ngăn lại nói đó là cơm nếp đang để mốc làm tương cho chúng bây ăn. Ối giời ơi ! Trước giờ mình ăn tương bắc khen ngon được làm như vậy đây . Kể từ đó vận động thêm 2 ông cột chèo quyết không ăn tương của ông già vợ nữa. Ông buồn 1 thời gian rồi cũng thôi.
Nhà mềnh giờ vẫn tự làm mẻ để nấu canh chua ... Ăn ngon cực kỳ.