Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

bravia nói:
@Hanh.Pham
Chính xác đó
080402cool_prv.gif

có điều cũng nói thêm cần lưu ý cái này:
Vẫn có trường hợp đơn vị giao nhận bao tiêu với số lượng tương đối cho 1 phần tòa nhà luôn - Cái này đơn vị đó cần biết cách maketing tốt để có thể đảm bảo được số lượng tối thiểu như thế dẫn đến chi phí sẽ tốt hơn.
Tuy nhiên mặt lợi thì có nhưng mặt tiêu cực sẽ phải xảy ra là khách ăn mãi đâm chán, do đó nếu biết cách luân chuyển nhiều món, hay thay đổi bếp thì may ra giữ được khách tốt hơn. Lâu dài thì cứ phải chất lượng tốt hơn, dịch vụ tốt hơn , giá rẻ hơn và lời lại ít hơn :(
Mối ngon thế thằng khác nó đớp hết ròi bác. Bộ phận admin nó có vây có cánh sẵn cả.
Còn quản ra cái bếp theo ý bác thì ... chủ ( có người nhà) là 1 chân trong bếp họa may.
Công ty em ngày xưa cái gì cũng biết rõ % bi nhiu ... nội tiền đặt Aquafina một tháng mà đút túi 6k... choáng lun í
 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.183
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Hanh.Pham nói:
bravia nói:
@Hanh.Pham
Chính xác đó
080402cool_prv.gif

có điều cũng nói thêm cần lưu ý cái này:
Vẫn có trường hợp đơn vị giao nhận bao tiêu với số lượng tương đối cho 1 phần tòa nhà luôn - Cái này đơn vị đó cần biết cách maketing tốt để có thể đảm bảo được số lượng tối thiểu như thế dẫn đến chi phí sẽ tốt hơn.
Tuy nhiên mặt lợi thì có nhưng mặt tiêu cực sẽ phải xảy ra là khách ăn mãi đâm chán, do đó nếu biết cách luân chuyển nhiều món, hay thay đổi bếp thì may ra giữ được khách tốt hơn. Lâu dài thì cứ phải chất lượng tốt hơn, dịch vụ tốt hơn , giá rẻ hơn và lời lại ít hơn :(
Mối ngon thế thằng khác nó đớp hết ròi bác. Bộ phận admin nó có vây có cánh sẵn cả.
Còn quản ra cái bếp theo ý bác thì ... chủ ( có người nhà) là 1 chân trong bếp họa may.
Công ty em ngày xưa cái gì cũng biết rõ % bi nhiu ... nội tiền đặt Aquafina một tháng mà đút túi 6k... choáng lun í
Mợ này đúng là hiểu vấn đề hết sức sâu xa!
Chính xác phải là cái đó đấy, không chắc thì không làm được đâu
24.gif
 
Hạng D
24/11/06
3.928
20.166
113
Vietnam
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Các cụ để note trong báo giá:D:D : vui lòng order trước khi giao hàng 2 giờ là xong thôi.
Tóm lại, riêng cái ngành catering thì phải có đầu ra đàng hoàng ( có quan hệ, quen biết cung cấp số lượng lớn 150+) thì hãy làm, ko thì dẹp luôn.
 
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

JBL.WWE nói:
Các cụ để note trong báo giá:D:D : vui lòng order trước khi giao hàng 2 giờ là xong thôi.
Tóm lại, riêng cái ngành catering thì phải có đầu ra đàng hoàng ( có quan hệ, quen biết cung cấp số lượng lớn 150+) thì hãy làm, ko thì dẹp luôn.
10h đặt, 10h30 mới chế biến xong, lại phải kiếm 1 người rảnh rang để giao hàng.
Cái này số lượng ít thì được, nhiều đột biến là sặc ngay ợ !!
Em mà túm được chỗ nào mỗi suất/ngày đảm bảo cho em 100 phần đều đặn 1 năm trở lên là em chiến luôn ( Chỉ cần lời 5k/suất trừ hết chi phí). Tiếc là mối đó chưa xuất hiện và em chưa sẵn sàng chịu cực cho lợi nhuận nhiêu đấy.
 
Hạng B1
20/5/11
94
4
8
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Da Theo cai cam nhan cua mot nguoi moi vo nghe kinh doanh quan an nhu em thi cac bac cu vo lam thuc te se thay moi thu deu khong don gian nhu minh nghi, neu de thi Theo em la quan an, nha hang no lam het roi khong den phien nhung nguoi khong trong nghe nghi toi dau bac a.
SSorry em dang dung iPad
 
Tập Lái
14/11/11
12
0
0
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Hehe... nếu mà dễ thì giờ này đâu đến lượt em. Nếu em mà sợ khó thì em làm 1 quả nhà hàng tiệc cưới là chỉ cần ngồi rung đùi thôi. Nhưng mà tính em nó lại lôi thôi, số hưởng không chịu lại cứ thích đâm ngang bổ ngửa mới chán chứ. Em thấy ở mình rất thiếu những dịch vụ có giá trị gia tăng, có phải là do dân mình chỉ thích nhảy vào những chỗ dễ vì lười suy nghĩ, hay tâm lý mì ăn liền??? Mình cứ đề cao dân mắt xanh mũi lõ và để nó sang VN làm sếp dân VN và làm giàu nhờ dân mình chỉ vì nó dám làm những cái mình không dám.
Em thấy bài toán tổng thể thì rất khó, nhưng nếu biết chia nhỏ bài toán ra từng module một để giải thì bác sẽ thấy khác liền. Các bác chỉ cần bỏ cái suy nghĩ "khó quá" "lợi nhuận nhiu đó" thì các bác có 1 thị trường khổng lồ mà ngay cả mấy thằng mũi lõ cũng thèm muốn để khai thác về lâu về dài. Bây giờ em đặt vấn đề này thì các bác cho là ngán ngẩm thế nhưng chỉ 1 năm nữa mấy tập đoàn da vàng mũi tẹt hẳn hoi hay mắt xanh mũi lõ mà tranh nhau kiếm cơm ở xứ này thì các bác lại nuốt nước bọt tự trách "ừ nhỉ, sao mình không nghĩ ra" Hiện giờ cũng đã có 1 tập đoàn của Pháp đã đặt bản doanh ở VN rồi, và việc họ triển khai thực hiện chỉ còn là vấn đề thời gian. Họ kiếm cơm được ngay trên đất mình rồi còn chỉ bảo mình làm này làm nọ cho họ chỉ vì mình cho là khó quá, lời ít quá không thèm làm đó.
Dĩ nhiên làm cái gì cũng phải có chiến lược đúng mới mong không chết mất xác. Em nghĩ các bác toàn cao thủ trong này mới đưa ra vấn đề hóc búa để mà challenge chứ em mà vác vào đây mấy cái dễ như ăn bánh thì các bác làm gì có cơ hội mà phang với chém.
Không lẽ mình không có cách nào để giải quyết những việc mà mình đã có khả năng đưa ra hay sao. Khó nhất là mình không biết chỗ nào ngứa mà gãi, chứ đã biết ngứa chỗ nào rồi thì tay gãi không tới thì chế ra cái tay bằng nhựa nối vào mà gãi.
Vấn đề em đặt ra ở đây muốn hỏi các bác là các bác cứ phải đi ăn bên ngoài để quan hệ hay chỉ là do không tống nổi mấy cái thứ cơm hộp hiện tại nên đành phải ra ngoài ăn. Nếu mà do thói quen không thích ăn trong văn phòng thì em bó tay, còn thì em có cách phục vụ các bác. Đồ ăn của em không có nước mắm hay gia vị gây mùi khó chịu nên các bác khỏi lo mùi khó chịu. Em cũng muốn biết các bác có thích món ăn đi kèm nước sốt kiểu Âu không?
Em xuất thân từ dân sales và mảketing nên em không lo lắm về mảng này, em chỉ lo về mảng khẩu vị món ăn vì em không tự nấu hầu các bác được mà phải thuê đầu bếp nấu. Thực đơn thì do em mua bản quyền từ các chuyên gia ẩm thực có tiếng tại VN, có công thức và định lượng chuẩn sẵn, nhưng em vẫn muốn biết ý kiến của các bác để chắc chắn là các bác sẽ hài lòng. Các bác cứ chặt chém phang hay ném đá vô tư, em chắc chắn trụ được hehe...
 
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Triple H nói:
Hehe... nếu mà dễ thì giờ này đâu đến lượt em. Nếu em mà sợ khó thì em làm 1 quả nhà hàng tiệc cưới là chỉ cần ngồi rung đùi thôi. Nhưng mà tính em nó lại lôi thôi, số hưởng không chịu lại cứ thích đâm ngang bổ ngửa mới chán chứ. Em thấy ở mình rất thiếu những dịch vụ có giá trị gia tăng, có phải là do dân mình chỉ thích nhảy vào những chỗ dễ vì lười suy nghĩ, hay tâm lý mì ăn liền??? Mình cứ đề cao dân mắt xanh mũi lõ và để nó sang VN làm sếp dân VN và làm giàu nhờ dân mình chỉ vì nó dám làm những cái mình không dám.
Em thấy bài toán tổng thể thì rất khó, nhưng nếu biết chia nhỏ bài toán ra từng module một để giải thì bác sẽ thấy khác liền. Các bác chỉ cần bỏ cái suy nghĩ "khó quá" "lợi nhuận nhiu đó" thì các bác có 1 thị trường khổng lồ mà ngay cả mấy thằng mũi lõ cũng thèm muốn để khai thác về lâu về dài. Bây giờ em đặt vấn đề này thì các bác cho là ngán ngẩm thế nhưng chỉ 1 năm nữa mấy tập đoàn da vàng mũi tẹt hẳn hoi hay mắt xanh mũi lõ mà tranh nhau kiếm cơm ở xứ này thì các bác lại nuốt nước bọt tự trách "ừ nhỉ, sao mình không nghĩ ra" Hiện giờ cũng đã có 1 tập đoàn của Pháp đã đặt bản doanh ở VN rồi, và việc họ triển khai thực hiện chỉ còn là vấn đề thời gian. Họ kiếm cơm được ngay trên đất mình rồi còn chỉ bảo mình làm này làm nọ cho họ chỉ vì mình cho là khó quá, lời ít quá không thèm làm đó.
Dĩ nhiên làm cái gì cũng phải có chiến lược đúng mới mong không chết mất xác. Em nghĩ các bác toàn cao thủ trong này mới đưa ra vấn đề hóc búa để mà challenge chứ em mà vác vào đây mấy cái dễ như ăn bánh thì các bác làm gì có cơ hội mà phang với chém.
Không lẽ mình không có cách nào để giải quyết những việc mà mình đã có khả năng đưa ra hay sao. Khó nhất là mình không biết chỗ nào ngứa mà gãi, chứ đã biết ngứa chỗ nào rồi thì tay gãi không tới thì chế ra cái tay bằng nhựa nối vào mà gãi.
Vấn đề em đặt ra ở đây muốn hỏi các bác là các bác cứ phải đi ăn bên ngoài để quan hệ hay chỉ là do không tống nổi mấy cái thứ cơm hộp hiện tại nên đành phải ra ngoài ăn. Nếu mà do thói quen không thích ăn trong văn phòng thì em bó tay, còn thì em có cách phục vụ các bác. Đồ ăn của em không có nước mắm hay gia vị gây mùi khó chịu nên các bác khỏi lo mùi khó chịu. Em cũng muốn biết các bác có thích món ăn đi kèm nước sốt kiểu Âu không?
Em xuất thân từ dân sales và mảketing nên em không lo lắm về mảng này, em chỉ lo về mảng khẩu vị món ăn vì em không tự nấu hầu các bác được mà phải thuê đầu bếp nấu. Thực đơn thì do em mua bản quyền từ các chuyên gia ẩm thực có tiếng tại VN, có công thức và định lượng chuẩn sẵn, nhưng em vẫn muốn biết ý kiến của các bác để chắc chắn là các bác sẽ hài lòng. Các bác cứ chặt chém phang hay ném đá vô tư, em chắc chắn trụ được hehe...
Biết khó thì bác cố gắng lên nhé. Em có cản bác đừng làm đâu, chỉ phân tích chỗ khó gặm một chút để bác rồi đừng nghĩ giống vài bác khác từng bảo "Mấy bố FI chỉ giỏi nói phét, giấu nghề, hỏi cái mịa gì cũng không chỉ, cao nhân trốn vào quán bưởi hết..." này này nọ nọ ... bác bảo đưa vấn đề hóc búa để thử thách thì bọn em chỉ cho bác thấy nó ra sao rồi, bác còn muốn gì nữa, muốn người khác vẽ đường thành công à ? Đưa 100 khìn Mẽo cho mấy thằng tư vấn chuyên nghiệp bắt nó ký cái hợp đồng bảo hiểm tư vấn thành công thì ông nội nó cũng không dám ký, đừng đòi hỏi bọn em quá sức.

Còn ném đá nữa thì em không dám, vì chẳng biết ném cái gì nữa khi bác cứ nói chung chung, chung đến mức mà bác kêu gãi ngứa thì em chả biết bác đang ngứa cái chỗ vẹo nào luôn . Số liệu không, tên tuổi không, nói chung là không có cái quái gì ngoài cái ý tưởng em sẽ làm một dịch vụ ăn uống giao hàng món ăn kiểu Âu. Nói thiệt với bác là từ cái ý tưởng của bác em chế biến thành 100 cái plan khác chỉ trong vài phút bằng công nghệ copy paste. Mong bác hiểu ẩn ý của em.

Đây là FI, cần hiệu quả chứ không cần khoe thành tích. Nhà bác làm cái gì, bác là ai thì bác cứ tự sướng với những cái bác đang có, bác cần cái gì tự bác hiểu rõ hơn ai hết, xin lỗi, em chịu không nổi.

Mấy thằng khoai Tây nó chưa làm thì em chưa biết nên chưa nể, bác biết thì bác lôi tên lôi mặt nó ra đây để em biết nó là ai mà còn hỏi bác Gúc, còn tụi thất bại ôm đầu máu xéo về nhà thì không ít ạ.

Bác hỏi sốt kiểu Âu thì bác cho cái ví dụ đi, sốt kiểu cà chua ngọt ngọt hay sốt kiểu mayonaise béo xừ? Mấy cái đó người việt ăn cũng được mà không có ... càng tốt vì khí hậu VN nóng không cần bổ sung năng lượng nhiều nên ăn mấy cái đó vừa mau ngán vừa khó tiêu, vừa thừa muối vừa thừa fat. Sao bác không hỏi vì sao Mc Donald chưa chịu vào VN ?
Còn hỏi thích ăn ở văn phòng không thì em không. Có nhiều cty còn không cho ăn tại phòng làm việc nữa.
Đó, trả lời bác cụ thể rồi nhé, đừng bảo em không trả lời gì.


Cách nói chuyện của bác em không thể nói là em thích được, nên em cũng không muốn đàm đạo gì thêm với bác chung chung ầu ơ nữa. Cho em xin phép ngược. Khỏi cần khích em, em lơ khỏe lắm. Mấy bài vừa qua chẳng qua rảnh rỗi với lại muốn giúp không chỉ bác mà nhiều người khác hiểu thêm vấn đề kinh doanh nhỏ lẻ từ khía cạnh một người đã làm qua thôi.
 
Tập Lái
14/11/11
12
0
0
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Hanh.Pham nói:
Triple H nói:
Hehe... nếu mà dễ thì giờ này đâu đến lượt em. Nếu em mà sợ khó thì em làm 1 quả nhà hàng tiệc cưới là chỉ cần ngồi rung đùi thôi. Nhưng mà tính em nó lại lôi thôi, số hưởng không chịu lại cứ thích đâm ngang bổ ngửa mới chán chứ. Em thấy ở mình rất thiếu những dịch vụ có giá trị gia tăng, có phải là do dân mình chỉ thích nhảy vào những chỗ dễ vì lười suy nghĩ, hay tâm lý mì ăn liền??? Mình cứ đề cao dân mắt xanh mũi lõ và để nó sang VN làm sếp dân VN và làm giàu nhờ dân mình chỉ vì nó dám làm những cái mình không dám.
Em thấy bài toán tổng thể thì rất khó, nhưng nếu biết chia nhỏ bài toán ra từng module một để giải thì bác sẽ thấy khác liền. Các bác chỉ cần bỏ cái suy nghĩ "khó quá" "lợi nhuận nhiu đó" thì các bác có 1 thị trường khổng lồ mà ngay cả mấy thằng mũi lõ cũng thèm muốn để khai thác về lâu về dài. Bây giờ em đặt vấn đề này thì các bác cho là ngán ngẩm thế nhưng chỉ 1 năm nữa mấy tập đoàn da vàng mũi tẹt hẳn hoi hay mắt xanh mũi lõ mà tranh nhau kiếm cơm ở xứ này thì các bác lại nuốt nước bọt tự trách "ừ nhỉ, sao mình không nghĩ ra" Hiện giờ cũng đã có 1 tập đoàn của Pháp đã đặt bản doanh ở VN rồi, và việc họ triển khai thực hiện chỉ còn là vấn đề thời gian. Họ kiếm cơm được ngay trên đất mình rồi còn chỉ bảo mình làm này làm nọ cho họ chỉ vì mình cho là khó quá, lời ít quá không thèm làm đó.
Dĩ nhiên làm cái gì cũng phải có chiến lược đúng mới mong không chết mất xác. Em nghĩ các bác toàn cao thủ trong này mới đưa ra vấn đề hóc búa để mà challenge chứ em mà vác vào đây mấy cái dễ như ăn bánh thì các bác làm gì có cơ hội mà phang với chém.
Không lẽ mình không có cách nào để giải quyết những việc mà mình đã có khả năng đưa ra hay sao. Khó nhất là mình không biết chỗ nào ngứa mà gãi, chứ đã biết ngứa chỗ nào rồi thì tay gãi không tới thì chế ra cái tay bằng nhựa nối vào mà gãi.
Vấn đề em đặt ra ở đây muốn hỏi các bác là các bác cứ phải đi ăn bên ngoài để quan hệ hay chỉ là do không tống nổi mấy cái thứ cơm hộp hiện tại nên đành phải ra ngoài ăn. Nếu mà do thói quen không thích ăn trong văn phòng thì em bó tay, còn thì em có cách phục vụ các bác. Đồ ăn của em không có nước mắm hay gia vị gây mùi khó chịu nên các bác khỏi lo mùi khó chịu. Em cũng muốn biết các bác có thích món ăn đi kèm nước sốt kiểu Âu không?
Em xuất thân từ dân sales và mảketing nên em không lo lắm về mảng này, em chỉ lo về mảng khẩu vị món ăn vì em không tự nấu hầu các bác được mà phải thuê đầu bếp nấu. Thực đơn thì do em mua bản quyền từ các chuyên gia ẩm thực có tiếng tại VN, có công thức và định lượng chuẩn sẵn, nhưng em vẫn muốn biết ý kiến của các bác để chắc chắn là các bác sẽ hài lòng. Các bác cứ chặt chém phang hay ném đá vô tư, em chắc chắn trụ được hehe...
Biết khó thì bác cố gắng lên nhé. Em có cản bác đừng làm đâu, chỉ phân tích chỗ khó gặm một chút để bác rồi đừng nghĩ giống vài bác khác từng bảo "Mấy bố FI chỉ giỏi nói phét, giấu nghề, hỏi cái mịa gì cũng không chỉ, cao nhân trốn vào quán bưởi hết..." này này nọ nọ ... bác bảo đưa vấn đề hóc búa để thử thách thì bọn em chỉ cho bác thấy nó ra sao rồi, bác còn muốn gì nữa, muốn người khác vẽ đường thành công à ? Đưa 100 khìn Mẽo cho mấy thằng tư vấn chuyên nghiệp bắt nó ký cái hợp đồng bảo hiểm tư vấn thành công thì ông nội nó cũng không dám ký, đừng đòi hỏi bọn em quá sức.

Còn ném đá nữa thì em không dám, vì chẳng biết ném cái gì nữa khi bác cứ nói chung chung, chung đến mức mà bác kêu gãi ngứa thì em chả biết bác đang ngứa cái chỗ vẹo nào luôn . Số liệu không, tên tuổi không, nói chung là không có cái quái gì ngoài cái ý tưởng em sẽ làm một dịch vụ ăn uống giao hàng món ăn kiểu Âu. Nói thiệt với bác là từ cái ý tưởng của bác em chế biến thành 100 cái plan khác chỉ trong vài phút bằng công nghệ copy paste. Mong bác hiểu ẩn ý của em.

Đây là FI, cần hiệu quả chứ không cần khoe thành tích. Nhà bác làm cái gì, bác là ai thì bác cứ tự sướng với những cái bác đang có, bác cần cái gì tự bác hiểu rõ hơn ai hết, xin lỗi, em chịu không nổi.

Mấy thằng khoai Tây nó chưa làm thì em chưa biết nên chưa nể, bác biết thì bác lôi tên lôi mặt nó ra đây để em biết nó là ai mà còn hỏi bác Gúc, còn tụi thất bại ôm đầu máu xéo về nhà thì không ít ạ.

Bác hỏi sốt kiểu Âu thì bác cho cái ví dụ đi, sốt kiểu cà chua ngọt ngọt hay sốt kiểu mayonaise béo xừ? Mấy cái đó người việt ăn cũng được mà không có ... càng tốt vì khí hậu VN nóng không cần bổ sung năng lượng nhiều nên ăn mấy cái đó vừa mau ngán vừa khó tiêu, vừa thừa muối vừa thừa fat. Sao bác không hỏi vì sao Mc Donald chưa chịu vào VN ?
Còn hỏi thích ăn ở văn phòng không thì em không. Có nhiều cty còn không cho ăn tại phòng làm việc nữa.
Đó, trả lời bác cụ thể rồi nhé, đừng bảo em không trả lời gì.


Cách nói chuyện của bác em không thể nói là em thích được, nên em cũng không muốn đàm đạo gì thêm với bác chung chung ầu ơ nữa. Cho em xin phép ngược. Khỏi cần khích em, em lơ khỏe lắm. Mấy bài vừa qua chẳng qua rảnh rỗi với lại muốn giúp không chỉ bác mà nhiều người khác hiểu thêm vấn đề kinh doanh nhỏ lẻ từ khía cạnh một người đã làm qua thôi.
Bác HP quê ở Cần Thơ mà sao lại uống nước sông Hồng thế này!!!??? Em có tính trêu ghẹo gì bác đâu mà bác nổi nóng thía. Ấy vậy mà bác giận thấy bác lại dễ thương mới chít chứ!!!
Em hỏi các bác rất cụ thể mà bác cứ nói em nói chung chung, Bác coi lại cái đen đen ở trên thì thấy. Em cũng mới tập tành lập plan thôi, làm sao mà bê lên dây được. em chỉ thấy cái plan của em nó chênh với cái plan của bác JBL quá xá, chắc bác HP nói không sai, bác JBL quen chém gió chứ mà làm theo cái plan của bác JBL thì có lẽ chết mà không biết tại sao mình chết. Hihihi... Em là cứ ăn nói lung tung đụng đâu nói đấy, các bác không thích cũng phải, mà có thích em thì em cũng ... hổng dám đâu.
 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.183
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Triple H nói:
Bác HP quê ở Cần Thơ mà sao lại uống nước sông Hồng thế này!!!??? Em có tính trêu ghẹo gì bác đâu mà bác nổi nóng thía. Ấy vậy mà bác giận thấy bác lại dễ thương mới chít chứ!!!
Em hỏi các bác rất cụ thể mà bác cứ nói em nói chung chung, Bác coi lại cái đen đen ở trên thì thấy. Em cũng mới tập tành lập plan thôi, làm sao mà bê lên dây được. em chỉ thấy cái plan của em nó chênh với cái plan của bác JBL quá xá, chắc bác HP nói không sai, bác JBL quen chém gió chứ mà làm theo cái plan của bác JBL thì có lẽ chết mà không biết tại sao mình chết. Hihihi... Em là cứ ăn nói lung tung đụng đâu nói đấy, các bác không thích cũng phải, mà có thích em thì em cũng ... hổng dám đâu.
Mợ Hạnh ở sông Hậu nhưng uống nước sông Đáy bác ui
24.gif


Tự nhiên khui lên cái sông làm em nhớ quê quá
20.gif

Dòng sông Đáy quê em! Sông Trăng hay sông Lụa
Sông Đáy còn cai đáy.... ơ ờ
 
Hạng D
24/11/06
3.928
20.166
113
Vietnam
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Triple H nói:
Bác HP quê ở Cần Thơ mà sao lại uống nước sông Hồng thế này!!!??? Em có tính trêu ghẹo gì bác đâu mà bác nổi nóng thía. Ấy vậy mà bác giận thấy bác lại dễ thương mới chít chứ!!!
Em hỏi các bác rất cụ thể mà bác cứ nói em nói chung chung, Bác coi lại cái đen đen ở trên thì thấy. Em cũng mới tập tành lập plan thôi, làm sao mà bê lên dây được. em chỉ thấy cái plan của em nó chênh với cái plan của bác JBL quá xá, chắc bác HP nói không sai, bác JBL quen chém gió chứ mà làm theo cái plan của bác JBL thì có lẽ chết mà không biết tại sao mình chết. Hihihi... Em là cứ ăn nói lung tung đụng đâu nói đấy, các bác không thích cũng phải, mà có thích em thì em cũng ... hổng dám đâu.

Không chém gió, mở topic nội dung khác nhau thì các bác lấy gì tám ngoài giá vàng, CK, BDS đang chết đứng ngoài kia ?:D:D.

Tóm lại, kèo "thơm" thì có thằng điên mới tê hê ra cho anh em biết. Một topic mở ra quay qua quay lại cũng có 5- 20 bác tham gia đóng góp chém gió trong khi có thể lên tới 10000 views ( chứng tỏ cũng có sự quan tâm của các bác). Có người đọc xong bảo:

- DM mấy đứa này ti toe chứ éo biết gì đâu, ngon thì làm thiệt đi.
- Có người bảo bài viết cũng có giá trị, đọc thấy nhiều cái mình ko biết và rút ra bài học kinh nghiệm được.
- Có bác thì bảo bọn này chém gió thế chứ túi chẳng có xu nào, éo có tiền thì nói nhiều làm éo gì.
- Có bác lại bảo mấy thằng này chém gió thế chứ thực ra trình éo có gì, suốt ngày google kiếm thông tin rồi lên chém gió.
- Nhiều bác bảo nói chư chúng mày tao cũng nói được ....

Em ko quan tâm lắm các bác nghĩ sao, quan trọng nhất là sharing is learning.:D:D. Ông nào hay chửi thì cứ mở topic lên mà cho anh em ném đá.
 
Status
Không mở trả lời sau này.