Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
14/11/11
12
0
0
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

hehe... thế là em cũng vời được bác JBL về thớt nhà rồi. Bác là chủ thớt thì phải để sao cho thớt nó nhảy disco tí chứ, chứ cứ slow mùi hoài thì chán nắm. Giờ vàng cũng chít, buôn chứng cũng tỏi, BĐS cũng khóc, không mở hàng ăn biết làm gì mà sống bây giờ. Thớt này hay thế mà bác để ngủ yên lâu quá, em mới cào nó lên giùm bác. Bác nào có kinh nghiệm về quản lý chuỗi nhà hàng ăn nhanh thì cho iem tí kiến thức với. Kinh nghiệm deal với chủ nhà để thuê mặt bằng có cần kỹ năng kỹ xảo gì không các bác. Em đang cân nhắc giữa Q2 và Q4, các bác giúp em coi địa điểm nào ngon hơn. Cái ý tưởng F&C của bác JBL này về idea rất là hay, không biết trong các bác ở đây có ai phát triển thêm mà thực hiện chưa nhỉ. Em thấy bác JBL tư vấn cái vụ cháo bồ câu, quả là tuyệt. Không biết bác có trại bồ câu gì đó đã thực hiện chưa nhỉ, không làm thì uổng quá, em ngứa ngoáy lại nhẩy vào giành phần của bác bây giờ. Hehehe... nói giỡn bác thôi, mấy bà bầu không phải gu của iem, bác triển khai đi rồi ngồi mà rung đùi.
 
Hạng B2
28/8/11
416
3.296
93
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Em lót dép ngồi nghe mấy bác phân tích về đầu tư kinh doanh
 
Hạng B2
12/4/11
261
20
18
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Các bác làm văn phòng ( như em 1 thời ) đừng nghĩ kinh doanh dịch vụ là dễ dàng. Kinh doanh nói chung và dịch vụ nói riêng là cuộc chiến sống còn, chăm chút từng ly từng tý và cơ hội để nói sorry là rất ít. Dưới bề mặt lấp lánh đẹp đẽ là những dòng xoáy ngầm sẵn sàng cuốn trôi, nhấn chìm tất cả những ai không đủ lực và nghĩ cuộc chơi là đơn giản. Nếu muốn trải nghiệm thì các bác nên bắt đầu bằng những sân chơi nho nhỏ đừng nên ham hố lao vào các kế hoạch lớn mà sạt nghiệp. Em bắt đầu từ mảnh vườn bé tý mà sau 4 năm muốn khuếch trương lên cũng vẫn ngập ngừng. Không phải vì vấn đề tài chính mà là khả năng quản lý, điều hành và phát triển của em đã tới hạn trong lĩnh vực này. Mặc dù em tự nhận thấy là nếu chỉ quản lý tài chính và định hướng kinh doanh thì em có thể cáng đáng được nhưng khâu thực hiện từ lý thuyết tới thực tế ở lĩnh vực này nó cách nhau 1 trời 1 vực thì em chưa tìm được ai để gửi gắm.
 
Hạng D
3/12/07
1.433
2.928
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Ủng hộ bác chủ, thớt rất bổ ích....
 
Full Sinopharm
25/12/09
2.700
33.331
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

glare2 nói:
Các bác làm văn phòng ( như em 1 thời ) đừng nghĩ kinh doanh dịch vụ là dễ dàng. Kinh doanh nói chung và dịch vụ nói riêng là cuộc chiến sống còn, chăm chút từng ly từng tý và cơ hội để nói sorry là rất ít. Dưới bề mặt lấp lánh đẹp đẽ là những dòng xoáy ngầm sẵn sàng cuốn trôi, nhấn chìm tất cả những ai không đủ lực và nghĩ cuộc chơi là đơn giản. Nếu muốn trải nghiệm thì các bác nên bắt đầu bằng những sân chơi nho nhỏ đừng nên ham hố lao vào các kế hoạch lớn mà sạt nghiệp. Em bắt đầu từ mảnh vườn bé tý mà sau 4 năm muốn khuếch trương lên cũng vẫn ngập ngừng. Không phải vì vấn đề tài chính mà là khả năng quản lý, điều hành và phát triển của em đã tới hạn trong lĩnh vực này. Mặc dù em tự nhận thấy là nếu chỉ quản lý tài chính và định hướng kinh doanh thì em có thể cáng đáng được nhưng khâu thực hiện từ lý thuyết tới thực tế ở lĩnh vực này nó cách nhau 1 trời 1 vực thì em chưa tìm được ai để gửi gắm.

Em đang chiến đấu đây, 20 năm kinh nghiệm, học hành & đánh thuê kha khá, bây giờ bơi gần chết......
 
Hạng B2
28/9/11
315
132
53
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

lucsi nói:
Em đang chiến đấu đây, 20 năm kinh nghiệm, học hành & đánh thuê kha khá, bây giờ bơi gần chết......
Qua THANQUANGNINH.COM tâm sự đi cụ. Cụ làm em giật mình.
Ở đâu em không biết, ở Sài Gòn thì nghề ăn uống dịch vụ đúng là nghề có lợi nhuận cực cao chót vót - nếu có khách. Một xe "nước sâm nước đắng" với 4 nhân viên ngay đường Nguyễn Trãi quận 5 e có doanh số & lợi nhuận mà một doanh nghiệp làm dịch vụ có chất xám cao (IT, du lịch, thiết kế ....) với khoảng 20 nhân viên chảy nước dãi.
Tại sao các pác không sáng tạo thêm những ẩm thực truyền thống Việt như "xôi lá chuối" ... ví dụ như miến xào phở xào, mi xào ... chế biến nhanh ... và đặc biệt có thể làm mồi cho dăm ve nếu cần.
 
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Amateurish nói:
lucsi nói:
Em đang chiến đấu đây, 20 năm kinh nghiệm, học hành & đánh thuê kha khá, bây giờ bơi gần chết......
Qua THANQUANGNINH.COM tâm sự đi cụ. Cụ làm em giật mình.
Ở đâu em không biết, ở Sài Gòn thì nghề ăn uống dịch vụ đúng là nghề có lợi nhuận cực cao chót vót - nếu có khách. Một xe "nước sâm nước đắng" với 4 nhân viên ngay đường Nguyễn Trãi quận 5 e có doanh số & lợi nhuận mà một doanh nghiệp làm dịch vụ có chất xám cao (IT, du lịch, thiết kế ....) với khoảng 20 nhân viên chảy nước dãi.
Tại sao các pác không sáng tạo thêm những ẩm thực truyền thống Việt như "xôi lá chuối" ... ví dụ như miến xào phở xào, mi xào ... chế biến nhanh ... và đặc biệt có thể làm mồi cho dăm ve nếu cần.
Chuẩn bị có cơn bão cơm kẹp Vịt tấn công xì gòng kìa bác, em đang xách dép ngóng trông hehe.
Cái mảng ăn uống này bác nào cũng thấy lợi nhuận cực siu mà khen, nhưng phải nghĩ cho người chủ chịu bao rủi ro chồng chất, chưa kể công sức bỏ ra quá nhiều, nên em không dám khen quá cũng không dám chê một chiều vì nói thế nào cũng có chỗ sai cả.

Còn bác đòi làm thì ý tưởng em thấy nhiều cụ post lên đây hỏi han lắm rồi, mà chả thấy cụ nào rì pọt lại xem làm đến đâu. Nào là cafe này, cơm văn phòng này, bồ câu quay này, cafe take away cart này, quán nhậu này, quán ốc hải sản này, lăm le gà nướng này, kinh doanh online hàng mỹ phẩm quần áo này ...
 
Hạng B2
25/10/11
328
233
43
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Chả bố nào làm vì toàn dân năm ngón. Dân năm ngón & dân hai ngón giống nhau một chỗ, rất giỏi khi bàn về Tiền của người khác
 
Full Sinopharm
25/12/09
2.700
33.331
113
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Amateurish nói:
lucsi nói:
Em đang chiến đấu đây, 20 năm kinh nghiệm, học hành & đánh thuê kha khá, bây giờ bơi gần chết......
Qua THANQUANGNINH.COM tâm sự đi cụ. Cụ làm em giật mình.
Ở đâu em không biết, ở Sài Gòn thì nghề ăn uống dịch vụ đúng là nghề có lợi nhuận cực cao chót vót - nếu có khách. Một xe "nước sâm nước đắng" với 4 nhân viên ngay đường Nguyễn Trãi quận 5 e có doanh số & lợi nhuận mà một doanh nghiệp làm dịch vụ có chất xám cao (IT, du lịch, thiết kế ....) với khoảng 20 nhân viên chảy nước dãi.
Tại sao các pác không sáng tạo thêm những ẩm thực truyền thống Việt như "xôi lá chuối" ... ví dụ như miến xào phở xào, mi xào ... chế biến nhanh ... và đặc biệt có thể làm mồi cho dăm ve nếu cần.

Em thì chả có gì để thanquangninh cả, nói chung mọi thứ đều tốt. Chỉ là cực quá, cực kinh khủng, áp lực tứ phía....nói chung em khuyên các bác trước khi làm cái ngành này thì nghĩ kĩ trước, nó cực cỡ ....10 lần đi làm thuê, gấp 3 lần làm chủ mấy ngành khác.....
Chưa kể em đi làm thuê, quần là áo lượt, máy lạnh, xe hơi xịn, nói toàn chuyện... thế giới, tiếp nam thanh nữ tú; làm cái ngành dịch vụ này bẩn từ đầu đến chân, xe máy dỏm nhất, nói toàn chuyện ...mắm muối củi lửa, nói chuyện với toàn mấy anh to cao đen hôi, mồ hôi dầu.....
20.gif
 
Hạng B2
8/12/09
127
6
18
Re:DỰ ÁN kinh doanh 2- Fish ‘n Chips – Làm ngay

Em theo tư vấn của Bác JBL triển khai được vài điểm roài, sang năm sẽ báo cáo thành quả!
Em thích làm về ẩm thực, ăn uống nhất là đặc sản!
Cám ơn bác chủ thớt nhiều lắm
 
Status
Không mở trả lời sau này.