Bò này làm bò lúc lắc lại ngon nhen, vì thịt ngọt. Nhưng lúc nhai vẫn như anh tả ở trênBò này anh mà làm ra được steak thì sẽ thành Thánh nhân. Ăn bò này phải dùng hai chân trước giữ và răng để xé nha anh. Ăn ngon, ngọt, lạ miệng nhưng Dờ ai dai sắc quá.
Em đươc đãi mấy lần trên Kon Tum, mấy anh trên đó nói của chiến hữu Campuchia bắn được đem tặng chứ bên mình không có.Bò này làm bò lúc lắc lại ngon nhen, vì thịt ngọt. Nhưng lúc nhai vẫn như anh tả ở trên
Bò của anh @be be là bò nuôi trong rừng cao su đúng không?
anh nói làm em nhớ miếng "bít tết" ăn ở Nguyên Sinh
mó, nó dai như đế giày vậy
hơ
e lại thich bò dai dai kiểu đó
bò bit tết 53 hàng bài
hồi nhỏ còn thích ăn bít tết ngọc hiếu hoà mã, thời nó vẫn còn ở phía bên nhà máyhơ
e lại thich bò dai dai kiểu đó
bò bit tết 53 hàng bài
giờ nghỉ, bán đắt thấy mịa
hồi nhỏ còn thích ăn bít tết ngọc hiếu hoà mã, thời nó vẫn còn ở phía bên nhà máy
giờ nghỉ, bán đắt thấy mịa
e dc cái lạ là bit têt kiểu gì cũng ăn dc
elgaucho, momo, ngọc hiếu, nguyên sinh, 53 hàng bài
nhưng vẫn thích 53 hàng bài vì nó làm hợp khẩu vị và khoai tây tuyệt vơif
nhắc lại thèm, chắc t6 này phải chạy ra đó ăn mới dc, giá dạo này tăng lên 100k/suất rồi
Em lại thích kiếm bò né ăn hehee dc cái lạ là bit têt kiểu gì cũng ăn dc
elgaucho, momo, ngọc hiếu, nguyên sinh, 53 hàng bài
nhưng vẫn thích 53 hàng bài vì nó làm hợp khẩu vị và khoai tây tuyệt vơif
nhắc lại thèm, chắc t6 này phải chạy ra đó ăn mới dc, giá dạo này tăng lên 100k/suất rồi
Chỗ này có chảo gang con bò đúng chất VN luôn
ko rõ ngọc hiếu nguyên sinh có bắt chước bò né trong nam hay ngược lại nhỉ a Gừng @.Z113.Em lại thích kiếm bò né ăn hehe
View attachment 2212517
Chỗ này có chảo gang con bò đúng chất VN luôn
View attachment 2212518
ko rõ ngọc hiếu nguyên sinh có bắt chước bò né trong nam hay ngược lại nhỉ a Gừng @.Z113.
ngọc hiếu thì ko biết chứ Nguyên sinh thì ko bởi nhà này làm từ hồi Pháp rồi
sườn bò chứ anh, short rib nướng lên ăn ngon lémE qua Mẽo được hơn nửa 5, cả nhà ưa món sườn heo này nhất, cứ vào Costco làm vài tảng ăn dần, chế biến được nhiều món, rất bắt cơm...
cái này ngon nè anhNguyên con bò mình chỉ thích picanha làm steak; buồn 1 cái là mỗi lần muốn mua 10kg picanha thì phải đợi cắt từ ít nhất là 5 con bò.
tùy khẩu vị thôi anh. Thật ra làm ra được Medium là khó hơn medium rare nha anhnhư này làm là đạt chuẩn medium rare đó anh
steak mà tới medium là bắt đầu sai sai rồi
cái hình 2 là ở đâu vậy anh?Em lại thích kiếm bò né ăn hehe
View attachment 2212517
Chỗ này có chảo gang con bò đúng chất VN luôn
View attachment 2212518