- Status
- Không mở trả lời sau này.
Như em trình bày ở Dự án Hub Culture của TS Phở 24h & Social Network Business của OSFI , rất đơn giản, bác Bravia làm việc với Hải Lơ, chọn khoảng vài chục mặt hàng của các mem có uy tín, treo cao vào cái sub box nào đó của FI.
Cái vụ an toàn thực phẩm này, Gấu nhà em đã tự phòng thủ khá lâu rồi, những nơi đặt hàng thường phải dặn trước, nhưng chán cái cảnh phải chạy ra nơi giao hàng ... hoặc bất tiện khi có người giao hàng vào ban ngày ...
Công nhận bưởi Tân Triều Biên Hòa ngon. Nhà người bạn có vườn ở Biên Hòa, nên được ăn hoài.
Bác GM có bố trí cho em suất chả được ko? Em bị trung thành với chả lụa Cầu Tre. Các hàng chả lụa bây giờ hình như là "thịt xay gói nilon luộc" chứ không Chả Lụa. Chả Cầu Tre không gói trong bịch nilon, nên chắc chắn thịt họ phải giã chứ không xay.
Cái vụ an toàn thực phẩm này, Gấu nhà em đã tự phòng thủ khá lâu rồi, những nơi đặt hàng thường phải dặn trước, nhưng chán cái cảnh phải chạy ra nơi giao hàng ... hoặc bất tiện khi có người giao hàng vào ban ngày ...
- Cá biển & nước mắm Phú Quốc:
- Cá biển LaGi - Phan Thiết:
- Khô cá lóc Sóc Trăng:
- Gà & Bò tơ Tây Ninh:
- rau Cần Giuộc (rau nghe nói trồng riêng cho nhà họ ăn).
- ......
Công nhận bưởi Tân Triều Biên Hòa ngon. Nhà người bạn có vườn ở Biên Hòa, nên được ăn hoài.
Bác GM có bố trí cho em suất chả được ko? Em bị trung thành với chả lụa Cầu Tre. Các hàng chả lụa bây giờ hình như là "thịt xay gói nilon luộc" chứ không Chả Lụa. Chả Cầu Tre không gói trong bịch nilon, nên chắc chắn thịt họ phải giã chứ không xay.
Last edited by a moderator:
Báo cáo với các bác là nhà em 3 năm nay không ăn rau bên ngoài, vì nhà em tự trồng được ạ. Trồng trong sân và trồng trên sân thượng. Một gia đình chỉ cần 15-20 m2 là đảm bảo rau ăn mệt nghỉ.
Rau thì em mua hạt về gieo, em không chơi đất mà chơi thẳng phân trùn luôn. Bao sạch.
Nhưng em chưa dám nghĩ xa quá, có lẽ nếu tập dượt ở đây và anh em ủng hộ thì mình cũng nghĩ tới một dịch vụ hoàn hảo hơn đó.
Bác nhắc Cá Biển LaGi làm em lại nhớ Lagi rồi. Có ông anh làm giám đốc cảng vụ cảng cá Lagi, xuống đó lần nào cũng tha một thùng xốp to oạch về nhà.
Còn Bưởi Tân Triều em thì lu bu quá chứ không về dưới đó có mảnh vườn be bé trồng ít Bưởi ăn chơi rùi, hix mặc dù lúc này muốn ăn thì toàn đi Mua không à.
Rau thì em mua hạt về gieo, em không chơi đất mà chơi thẳng phân trùn luôn. Bao sạch.
Em đồng quan điểm của bác ạ!Amateurish nói:Như em trình bày ở Dự án Hub Culture của TS Phở 24h & Social Network Business của OSFI , rất đơn giản, bác Bravia làm việc với Hải Lơ, chọn khoảng vài chục mặt hàng của các mem có uy tín, treo cao vào cái sub box nào đó của FI.
Cái vụ an toàn thực phẩm này, Gấu nhà em đã tự phòng thủ khá lâu rồi, những nơi đặt hàng thường phải dặn trước, nhưng chán cái cảnh phải chạy ra nơi giao hàng ... hoặc bất tiện khi có người giao hàng vào ban ngày ...
nay nếu bác Bravia khuếch lên được trên OS thì tuyệt quá, em sẵn sàng là khách hàng vừa vừa (vì Gấu em thường đặt hàng cho cả Gruop cỡ cho nhóm từ 8-10 gia đình).
- Cá biển & nước mắm Phú Quốc:
- Cá biển LaGi - Phan Thiết:
- Khô cá lóc Sóc Trăng:
- Gà & Bò tơ Tây Ninh:
- rau Cần Giuộc (rau nghe nói trồng riêng cho nhà họ ăn).
- ......
Công nhận bưởi Tân Triều Biên Hòa ngon. Nhà người bạn có vườn ở Biên Hòa, nên được ăn hoài.
Bác GM có bố trí cho em suất chả được ko? Em bị trung thành với chả lụa Cầu Tre. Các hàng chả lụa bây giờ hình như là "thịt xay gói nilon luộc" chứ không Chả Lụa. Chả Cầu Tre không gói trong bịch nilon, nên chắc chắn thịt họ phải giã chứ không xay.
Nhưng em chưa dám nghĩ xa quá, có lẽ nếu tập dượt ở đây và anh em ủng hộ thì mình cũng nghĩ tới một dịch vụ hoàn hảo hơn đó.
Bác nhắc Cá Biển LaGi làm em lại nhớ Lagi rồi. Có ông anh làm giám đốc cảng vụ cảng cá Lagi, xuống đó lần nào cũng tha một thùng xốp to oạch về nhà.
Còn Bưởi Tân Triều em thì lu bu quá chứ không về dưới đó có mảnh vườn be bé trồng ít Bưởi ăn chơi rùi, hix mặc dù lúc này muốn ăn thì toàn đi Mua không à.
bravia nói:Báo cáo với các bác là nhà em 3 năm nay không ăn rau bên ngoài, vì nhà em tự trồng được ạ. Trồng trong sân và trồng trên sân thượng. Một gia đình chỉ cần 15-20 m2 là đảm bảo rau ăn mệt nghỉ.
Rau thì em mua hạt về gieo, em không chơi đất mà chơi thẳng phân trùn luôn. Bao sạch.
Amateurish nói:Ơ, bác đi công tác cũng mang rau theo à ?
He ... he ... giống trồng rau tòan bên Tung Của không - chẳng biết có GM không ?
Theo tui nghĩ, các bếp ăn tự hòan chỉnh hồ sơ HACCP, rồi mời đánh giá. Xu thế khách hàng sẽ tìm đến những bếp có chứng chỉ này
Bác Bravia mở thớt này hay quá
Số là chả lụa nhà em trước nay chỉ làm để ăn những dịp tết (kiểu như bánh tét ngày tết) và ăn ngay nên không có chất bảo quản, hàn the và chỉ làm loại ngon nhất, em chưa bán ra ngoài bao giờ. Cơ duyên một số bạn bè có dùng qua và nói rằng ngoài thị trường khó kiếm loại ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm vì vậy cũng khuyến khích em thử đưa vào kinh doanh.
Bản thân em thì cũng đang trong giai đoạn thử khẩu vị của mọi người nên vừa rồi có tài trợ cho tất niên của FI và nhận được phản hồi tích cực từ các bác và các mợ nên em mạnh dạn nhận đặt hàng (cũng suy nghĩ dữ lắm hehe) nhưng vạn sự khởi đầu nan vả lại với chất lượng và uy tín sẽ được mọi người ủng hộ.
*Thanks mợ PHU NHÂN, mợ Hạnh đã đặt hàng
@Bác Amateurish: bác cho em biết số lượng, địa chỉ, ngày giao nhé bác
(số cục gạch em: 0913.711895)
@Bác Bravia: cho em đặt ít bưởi dùng tết luôn nhé (2 cặp).
![080402cool_prv.gif](https://cdn1.otosaigon.com/internal-data/image_cache/0/115-3ab246202f2a9e47bbcfa80dd3fd9c01.gif)
![080402cool_prv.gif](https://cdn1.otosaigon.com/internal-data/image_cache/0/115-3ab246202f2a9e47bbcfa80dd3fd9c01.gif)
![080402cool_prv.gif](https://cdn1.otosaigon.com/internal-data/image_cache/0/115-3ab246202f2a9e47bbcfa80dd3fd9c01.gif)
Số là chả lụa nhà em trước nay chỉ làm để ăn những dịp tết (kiểu như bánh tét ngày tết) và ăn ngay nên không có chất bảo quản, hàn the và chỉ làm loại ngon nhất, em chưa bán ra ngoài bao giờ. Cơ duyên một số bạn bè có dùng qua và nói rằng ngoài thị trường khó kiếm loại ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm vì vậy cũng khuyến khích em thử đưa vào kinh doanh.
Bản thân em thì cũng đang trong giai đoạn thử khẩu vị của mọi người nên vừa rồi có tài trợ cho tất niên của FI và nhận được phản hồi tích cực từ các bác và các mợ nên em mạnh dạn nhận đặt hàng (cũng suy nghĩ dữ lắm hehe) nhưng vạn sự khởi đầu nan vả lại với chất lượng và uy tín sẽ được mọi người ủng hộ.
*Thanks mợ PHU NHÂN, mợ Hạnh đã đặt hàng
@Bác Amateurish: bác cho em biết số lượng, địa chỉ, ngày giao nhé bác
(số cục gạch em: 0913.711895)
@Bác Bravia: cho em đặt ít bưởi dùng tết luôn nhé (2 cặp).
He ... he ... kiểu này chắc quay về thời kỳ Tự Sản Tự Tiêu qué.GM_Đông Đô Thành nói:Bác Bravia mở thớt này hay quá![]()
![]()
![]()
Số là chả lụa nhà em trước nay chỉ làm để ăn những dịp tết (kiểu như bánh tét ngày tết) và ăn ngay nên không có chất bảo quản, hàn the và chỉ làm loại ngon nhất, em chưa bán ra ngoài bao giờ. Cơ duyên một số bạn bè có dùng qua và nói rằng ngoài thị trường khó kiếm loại ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm vì vậy cũng khuyến khích em thử đưa vào kinh doanh.
Bản thân em thì cũng đang trong giai đoạn thử khẩu vị của mọi người nên vừa rồi có tài trợ cho tất niên của FI và nhận được phản hồi tích cực từ các bác và các mợ nên em mạnh dạn nhận đặt hàng (cũng suy nghĩ dữ lắm hehe) nhưng vạn sự khởi đầu nan vả lại với chất lượng và uy tín sẽ được mọi người ủng hộ.
*Thanks mợ PHU NHÂN, mợ Hạnh đã đặt hàng
@Bác Amateurish: bác cho em biết số lượng, địa chỉ, ngày giao nhé bác
(số cục gạch em: 0913.711895)
@Bác Bravia: cho em đặt ít bưởi dùng tết luôn nhé (2 cặp).
- Status
- Không mở trả lời sau này.